Tin tức

Giới thiệu

Giới thiệu - Sanvanchuyen.vn - Kết nối cung cầu, gia tăng lợi nhuận

29/05/2018 Bình luận ()

       

GIỚI THIỆU

Sanvanchuyen.vn – kết nối cung cầu – gia tăng lợi nhuận

Giải pháp tối ưu hóa chi phí vận tải


     Sanvanchuyen.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho các đơn vị vận tải hàng hóa (chủ xe) và các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa (chủ hàng) để đăng thông tin về khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, hàng hóa cần tìm xe chở hàng và tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa.


Chúng tôi hỗ trợ bạn tăng lợi nhuận

     Dù là đơn vị vận tải hay chủ hàng, mong muốn của chúng ta đều là giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Trong các loại chi phí thì chi phí vận chuyển luôn chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí, nếu được giảm thiểu thì chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, giá thành vận chuyển ở nước ta hiện nay khá cao. Đó là do trong giá vận chuyển đã tính cả giá xe để trống lượt về và tính giả cả chuyến dù xe chưa lấp đầy hàng, việc này sẽ làm lãng phí và tăng chi phí của cả chủ xe lẫn chủ hàng. Sanvanchuyen.vn ra đời để giải quyết tình trạng này.

     Là một trong những đơn vị tiên phong, mô hình Sanvanchuyen.vn tập trung nhu cầu và phương tiện lại một nơi. Với công nghệ trí thông minh nhân tạo, Sanvanchuyen.vn có khả năng định vị chính xác điểm bắt đầu, kết thúc cũng như hành trình của từng chuyến xe theo thời gian thực. Vì vậy, Sanvanchuyen.vn giúp người có nhu cầu vận chuyển tìm được nhà vận chuyển có giải pháp và chi phí vận chuyển hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại trên từng tuyến đường bạn muốn vận chuyển. Sanvanchuyen.vn cho phép bạn tìm người có cùng tuyến để đi chung, vận chuyển chung, tăng cường kết nối chiều đi và chiều về để tránh lãng phí về việc xe trống chỗ.

Rao hàng chỉ bằng một click

     Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Sanvanchuyen.vn, bạn sẽ biết được những đơn vị cung cấp xe, cung cấp hàng phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Qua đó, bạn chỉ việc chọn đối tác phù hợp và tiến hành giao dịch.

     Bằng cách ứng dụng những công nghệ web mới nhất, công cụ tìm kiếm thông minh được tích hợp trên Sanvanchuyen.vn sẽ giúp bạn có được giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin có trình độ cao của chúng tôi và các chuyên gia đầu ngành logistics đã cùng nhau xây dựng thành công công cụ phân tích dữ liệu lớn (Big Data/Analytics). Đây chính là trợ thủ đắc lực để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, dù bạn là doanh nghiệp vận tải hay chủ hàng.

Giao dịch luôn được bảo đảm

     Các đơn vị vận tải  tham gia Sanvanchuyen.vn đều được kiểm chứng về năng lực, uy tín và các cam kết về vận chuyển hàng hóa cho chủ hàng. Do vậy, tham gia Sanvanchuyen.vn  cũng có nghĩa là giao dịch của bạn sẽ được bảo đảm bởi hai lớp: công ty vận tải uy tín và Sanvanchuyen.vn

Dịch vụ hỗ trợ

     Giao dịch tại Sanvanchuyen.vn, bạn sẽ được thông tin liên tục về chuyến đi, chuyến về, tình trạng hàng. Việc đó giúp cho bạn luôn yên tâm về hàng hóa của mình. Bạn sẽ được cung cấp các công cụ tiện ích như theo dõi lịch trình chuyến hàng, theo dõi đơn hàng, theo dõi chứng từ… Các công cụ của Sanvanchuyen.vn được cập nhật và cải tiến liên tục, giúp quý khách có được tiện ích tốt nhất, qua đó tăng cường hiệu quả quản lý chuyến hàng.


Sàn giao dịch thương mại điện tử sanvanchuyen.vn có trụ sở tại:

VP tại Hà Nội: Số 4, ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

VP tại TPHCM:Tòa nhà 247 - 602/45D Điện Biên Phủ. P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0978 642 247

Email: support@sanvanchuyen.vn

www.sanvanchuyen.vn

Ban quản trị sanvanchuyen.vn

29/05/2018 Bình luận ()
Bình luận ()