Tin tức

Câu chuyện thành công

Tôi đã xóa bỏ được tình trạng xe chạy rỗng nhờ Sanvanchuyen

31/05/2018 Bình luận ()

Xe chạy rỗng nhiều chuyến khiến mức thu nhập của bạn dần hạn chế. Vậy làm thế nào để loại bỏ được tình trạng ấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay câu chuyện dưới đây để nắm bắt được những thông tin cần thiết.

Khó khăn chồng chất khi xe chạy rỗng

Mua xe chở hàng hóa từ năm 2005 phục vụ nhu cầu kiếm sống. Tuy nhiên, khi những chiếc xe tràn lan trên thị trường dần đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặt ra thì xe tôi dần như trong tình trạng chạy rỗng. Một chuyến đi được hợp đồng trước, chuyến về không có hàng chạy, đành phải chịu tiền xăng dầu, chi phí ăn uống tự mình di chuyển xe về. Tình trạng này kéo dài khá lâu. Lúc này đời sống vật chất khó khăn, nỗi lo lắng của cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai khiến tôi luôn trong trạng thái mệt mỏi.

Chiếc xe hàng dần cho vào một góc, tôi quyết định tìm nghề kiếm sống quá ngày. Từ chạy xe ôm, phu hồ tất cả công việc nhằm kiếm thêm thu nhập tôi đều nhận làm. Tuy nhiên, sức lực bỏ ra nhiều, đầu tắp mặt tối nhưng số tiền kiếm được chỉ đủ trang trải một phần nào đó của gia đình. Tình cờ gặp đứa bạn khi đang nhận làm phu hồ cho một công trình, tôi được giới thiệu về Sanvanchuyen, đơn vị chuyên kết nối chủ xe và chủ hàng, nhằm mang lại những lợi ích tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi quyết định đăng ký và dùng thử. Kết quả nhận được làm tôi quá bất ngờ.

Hạn chế tình trạng xe chạy rỗng nhờ Sanvanchuyen

Ngành logistics dần khá hơn nhờ vào sự phát triển đặc biệt của cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên tình trạng xe chạy rông vẫn còn khá nhiều. Cánh trài xế chở hàng như chúng tôi ai cũng than trời vì không tìm được hàng phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của mình. Nhưng từ khi đăng ký tham gia tại Sanvanchuyen tôi đã xóa bỏ dần tình trạng xe chạy rỗng này.
Đơn vị này cho phép người tham gia kết nối giữa chủ hàng và chủ xe. Do đó mang đến lợi ích thiết thực cho cả hai. Không chỉ riêng đội ngũ tài xế, chủ hàng, Sanvanchuyen đã giúp tôi xóa bỏ được tình trạng nghèo đói khi xe thường xuyên chạy rỗng.
Chỉ sau 2 ngày đăng ký, tôi đã nhận được cuốc xe đầu tiên. Bắt đầu từ đó những cuốc xe chở hàng hóa liên tục được tôi thực hiện. Từ hàng hóa thường đến nông sản, nếu không phải hàng cấm tôi đều nhận chạy. Mức thu nhập từ đó cũng tăng lên đáng kể. Năm 2015 tôi đầu tư thêm một chiếc xe cho em trai cùng chở. Đăng ký và dựa vào phần mềm đơn vị này đưa ra cũng mang đến cho anh em tôi mức thu nhập tốt.
Nếu có xe hoặc có hàng hóa gì cần vận chuyển, tôi khuyên bạn nên đăng ký Sanvanchuyen.vn. Nó sẽ giúp bạn thu được mức thu nhập tốt, đồng thời tiết kiệm chi phí bỏ ra.
Lê Thành An

31/05/2018 Bình luận ()
Bình luận ()