Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bàn ăn mặt đá giá tốt, giảm giá đến 40% – Tháng 6, 2023

Bàn ăn mặt đá là một loại bàn ăn được làm từ đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Đá tự nhiên, chẳng hạn như đá granit, đá cẩm thạch, đá hoa cương, được khai thác từ tự nhiên và sau đó được chế tác thành mặt bàn.

Đá nhân tạo là một vật liệu được tạo ra bằng cách kết hợp các thành phần như hạt đá, nhựa tổng hợp và chất liên kết. Đá nhân tạo thường có thể được tạo thành các mẫu hoặc màu sắc đa dạng hơn so với đá tự nhiên.

Bàn ăn mặt đá có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, chúng mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian bếp hoặc phòng ăn. Bề mặt đá thường có độ bóng cao và có thể được đánh bóng để tăng cường vẻ đẹp. Ngoài ra, đá cũng có độ bền cao, chống chịu được va đập, chịu nhiệt và kháng mài mòn. Bề mặt đá cũng dễ dàng vệ sinh và có khả năng chống thấm nước.

Tuy nhiên, bàn ăn mặt đá cũng có một số hạn chế. Đá tự nhiên có thể bị trầy xước hoặc vỡ nếu bị va đập mạnh. Đối với đá nhân tạo, nếu không được chăm sóc đúng cách, có thể xảy ra hiện tượng bong tróc hoặc bị ố vàng sau thời gian sử dụng.

Trước khi mua một bàn ăn mặt đá, quý khách nên xem xét các yếu tố như loại đá, kích thước, thiết kế và ngân sách cá nhân. Bạn cũng nên tìm hiểu về cách bảo quản và vệ sinh đá để duy trì độ bền và vẻ đẹp của bàn ăn mặt đá trong thời gian dài.

0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon