Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng đi về Bắc Giang

26/04/2017 Bình luận ()

Bắc Giang là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao tại vùng Đông Bắc Bộ. Do đó, nhu cầu vận tải chở hàng hóa đi Bắc Giang không ngừng gia tăng. Hãy tham gia vào sanvanchuyen.vn để được tiếp cận với dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bắc Giang uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

Nhu cầu chành xe đi Bắc Giang


Bắc Giang là tỉnh miền núi thuộc vùng đông bắc bộ với diện tích 382.200 ha và dân số 1.624.456 người. Tỉnh Bắc Giang được tái thành lập năm 1997 trên cơ sở chia tách địa phận tỉnh Hà Bắc cũ. Tỉnh này nằm cách Thủ đô Hà Nội 50 km về phía Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị của tỉnh Lạng Sơn 110 km về phía Nam, cách thành phố cảng Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông. Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Tây và Tây Bắc giáp thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Ninh. Bắc Giang hiện có 9 huyện và 01 thành phố, trong đó có 06 huyện miền núi và 01 huyện vùng cao 230 xã, phường, thị trấn. Bắc Giang có vị trí địa chính trị và địa kinh tế cực kì quan trọng đối với Việt Nam. Tỉnh này nằm trên tuyến hành lang kinh tế - Hà Nội - Hải Phòng – Lạng Sơn - Nam Ninh đồng thời cũng liền kề với vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Chính điều này đã làm gia tăng nhu cầu chành xe, vận tải hàng hóa đi Bắc Giang. 

Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang là hoạt động không còn xa lạ đối với nhiều người. Đây là dịch vụ vận tải, kí gửi hàng hóa từ khắp các tỉnh thành đi về Bắc Giang theo lộ trình nhất định. Việc chành xe chuyển hàng đi Bắc Giang khá thuận lợi vì tỉnh này chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 40 km, Sân bay quốc tế Nội Bài 45 km, cách cảng Hải Phòng khoảng 110 km và cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 120 km. Cùng với đó, chất lượng hạ tầng của các tuyến đường đi đến Bắc Giang đều được cải tiến không ngừng, góp phần rút ngắn khoảng cách và thời gian vận tải.

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bắc Giang


Hoạt động chành xe gửi hàng đi Bắc Giang bao gồm việc vận tải, vận chuyển, kí gửi tất cả những loại hàng hóa từ mọi tỉnh thành trên cả nước đi về Bắc Giang theo một lộ trình nhất định mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bạn cần chành xe gửi hàng hóa Bắc Giang trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn đảm bảo độ an toàn của hàng hóa trong quá trình chành xe? Bạn muốn tìm những đơn vị chành xe đi Bắc Giang uy tín, chất lượng và giá rẻ? Hãy tham gia sanvanchuyen.vn để được đáp ứng những nhu cầu cầu trên. 

Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận tải. Đây là nơi hội tụ của những công ty chuyển hàng đi Bắc Giang tốt nhất trên thị trường. Theo đó, chúng tôi đã thiết lập thành công công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics. Thông qua công cụ này, các công ty vận tải có thể đăng những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại Bắc Giang...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bắc Giang có thể lựa chọn. Ngoài ra, Sanvanchuyen.vn còn cho phép bạn tìm người có cùng tuyến để đi chung, vận chuyển chung, tăng cường kết nối chiều đi và chiều về để tránh lãng phí về việc xe trống chỗ.

Với sự tham gia của đông đảo các nhà xe, đơn vị vận tải, chúng tôi có thể chuyển gửi tất cả các loại hàng hóa từ 63 tỉnh thành phố đi về các huyện, thị xã, thành phố của Bắc Giang như:

► Chành xe gửi hàng đi về Thành phố Bắc Giang.

► Chành xe gửi hàng đi về thị xã Yên Thế.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Tân Yên.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Lục Ngạn.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Hiệp Hòa.► Chành xe gửi hàng đi về huyện Lạng Giang.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Sơn Động.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Lục Nam.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Việt Yên.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Yên Dũng.

Các loại hàng nhận chành xe, chuyển gửi đến Bắc Giang


Hiện nay, số lượng nhà xe, đơn vị vận tải tham gia trên sanvanchuyen rất đa dạng. Do đó, khi tham gia vào mô hình sanvanchuyen.vn, khách hàng có thể chành xe, chuyển gửi các mặt hàng sau:

✔ Chành xe gửi hàng bàn, ghế, giường, tủ đi về Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Đồ uống đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Động vật đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Hàng điện tử đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Hóa chất đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Hoa quả đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Kim loại, nguyên liệu đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Máy móc cơ khí đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Ô tô, xe máy, xe đạp đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Sức khỏe, sắc đẹp đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Thể thao đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Thời trang, phụ kiện đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Thực phẩm khô đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Thực phẩm tươi đi Bắc Giang.

✔ Chành xe gửi hàng Văn phòng phẩm đi Bắc Giang.

Khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Bắc Giang của sanvanchuyen.vn, khách hàng sẽ đảm bảo các tiêu chí : Nhanh Chóng – Chính Xác – Chuyên Nghiệp- Giá rẻ. Chính vì thế, hãy tham gia vào sanvanchuyen.vn ngay bây giờ.

26/04/2017 Bình luận ()
Bình luận ()