Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng hóa đi về Bến Tre

16/11/2016 Bình luận ()

Bến Tre là tỉnh có nhu cầu chành xe vận chuyển hàng hóa rất lớn. Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu này, sanvanchuyen.vn đã cho ra đời dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bến Tre với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Đến với sàn vận chuyển, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được những đơn vị chành xe đi Bến Tre uy tín nhất hiện nay.


Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ  - Chành xe đi Tây Ninh - Chành xe đi Bình Phước - Chành xe đi Cao Bằng

Nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi về Bến Tre


Bến Tre là một tỉnh nằm ở hạ lưu của Sông Mê Kong với diện tích 2.322 km², dân số 1,262 triệu người. Đây được xem là quê hương của cây dừa. Bến Tre có vị trí địa lý chiến lược trên phương diện chính trị kinh tế xã hội. Phía bắc tiếp giáp biển Đông với chiều dài 65 km, phía bắc giáp ranh với tỉnh Tiền Gang, phía nam giáp ranh với tỉnh Trà Vinh, phía tây giáp ranh với tỉnh Vĩnh Long. Thành phố Bến Tre là tỉnh lỵ của địa phương này và nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Tây.Bến Tre là một trong những tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông cửu long có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, trung bình đạt 9,29%. Tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 247,72 triệu USD năm 2010. Đây cũng là một tỉnh nông nghiệp trọng điểm của cả nước với sản lượng gạo, dừa, trái cây xuất khẩu lớn. Các hoạt động giao thương trong nước của Bến Tre cũng rất phát triển. Chính vì thế nhu cầu vận chành xe gửi hàng hóa đi về Bến Tre không ngừng tăng lên. 

Chành xe gửi hàng đi Bến Tre là hoạt động vận tải không còn xa lạ đối với nhiều người. Đây là dịch vụ vận tải, kí gửi hàng hóa từ khắp các tỉnh thành đi về Bến Tre theo lộ trình nhất định. Việc vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre hiện nay khá thuận lợi nhờ vào việc nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, tỉnh lộ, huyện lộ.

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bến Tre


Hoạt động chành xe gửi hàng đi Bến Tre bao gồm việc vận tải, vận chuyển, kí gửi tất cả những loại hàng hóa từ mọi tỉnh thành trên cả nước đi về Bến Tre theo một lộ trình nhất định mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu vận tải giữa Bến Tre với các tỉnh thành trên cả nước, sanvanchuyen.vn đã cho ra đời dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Bến Tre với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận tải. Đây là nơi hội tụ của những công ty vận tải hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Giao diện của sanvanchuyen.vn được thiết kế theo hướng đơn giản, tiện lợi. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng khi tương tác trên sanvanchuyen. Hạt nhân của sàn vận chuyển là công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh BigData/Analytics. 

Thông qua công cụ này, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại Bến Tre...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các nhà xe phù hợp nhất.

Các loại hàng nhận chành xe gửi đi Bến Tre?

Hiện nay, số lượng khách hàng có nhu cầu vận tải đang tham gia trên sanvanchuyen rất đa dạng. Do đó, khi các nhà xe tham gia vào mô hình sanvanchuyen.vn, thì có thể chọn danh mục hàng hóa phù hợp nhất với dạng xe và tải trọng của xe mình. Tại giao diện trang chủ của sanvanchuyen, khách hàng click vào mục TÌM HÀNG CHUYỂN sau đó chọn các loại hàng ở góc bên phải màn hình. Các loại hàng cần vận chuyển gồm có:

➽ Chành xe gửi hàng bàn, ghế, giường, tủ đi về Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Đồ uống đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Động vật đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Hàng điện tử đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Hóa chất đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Hoa quả đi Bến Tre.
\

➽ Chành xe gửi hàng Kim loại, nguyên liệu đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Máy móc cơ khí đi Bến Tre inh.
➽ Chành xe gửi hàng Ô tô, xe máy, xe đạp đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Sức khỏe, sắc đẹp đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Thể thao đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Thời trang, phụ kiện đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Thực phẩm khô đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Thực phẩm tươi đi Bến Tre.
➽ Chành xe gửi hàng Văn phòng phẩm đi Bến Tre.

Sàn vận chuyển luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh chóng - Chính Xác - Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tiết Kiệm - Linh Hoạt trong mỗi cuộc giao dịch. Chính vì vậy, sử dụng chành xe gửi hàng đi về Bến Tre của sanvanchuyen chính là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

16/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()