Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng đi về Bình Định

15/11/2016 Bình luận ()

Bình Định là tỉnh có nhu cầu chành xe vận chuyển hàng hóa đi Bình Định rất lớn. Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu này, sanvanchuyen.vn đã cho ra đời dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Định với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. 

Xem thêm: Tìm xe vận chuyển hàng hóa - Chành xe đi Đà Nẵng - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Chành xe đi Nam Định


Chành xe gửi hàng đi Bình Định có những thuận lợi gì?


Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ với diện tích 6.025 km², dân số: 1,51 triệu người. Hiện nay, tỉnh Bình Định là địa phương có ví trí chiến lược về mặt chính trị – kinh tế - an ninh - quốc phòng tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Tỉnh này có vị trí mắt xích trong trục đường giao thông bắc – nam, Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi; phía nam giáp tỉnh Phú Yên; phía tây giáp tỉnh Gia Lai; phía Đông giáp Biển Đông với bờ biển dài 134 km. Bình Định là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền trung, là trung tâm công nghiệp và du lịch của duyên hải Nam Trung Bộ. Chính vì thế, các hoạt động giao thương Bình Định với các tỉnh thành khác trên cả nước cũng rất phát triển. Chính vì thế nhu cầu vận chành xe gửi hàng hóa đi về Bình Định không ngừng tăng lên. 

Chành xe gửi hàng đi Bình Định là hoạt động vận tải không còn xa lạ đối với nhiều người. Đây là dịch vụ vận tải, kí gửi hàng hóa từ khắp các tỉnh thành đi về Bình Định theo lộ trình nhất định. Việc chành xe gửi hàng hóa đi về Bình Định hiện nay khá thuận lợi nhờ vào việc nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, tỉnh lộ, huyện lộ.

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Định của sanvanchuyen.vn


Hoạt động chành xe gửi hàng đi Bình Định bao gồm việc vận tải, vận chuyển, kí gửi tất cả những loại hàng hóa từ mọi tỉnh thành trên cả nước đi về Bình Định theo một lộ trình nhất định mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Hoạt động này đã phát triển từ lâu đời, khi loại hình xe tải ra đời. Tuy nhiên, lâu nay việc chành xe đi Bình Định thường chỉ mang tính chất đơn lẻ, thiếu đồng bộ và chuyên nghiệp.Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu vận tải giữa Bình Định với các tỉnh thành trên cả nước cũng như mong muốn góp phần chuyên nghiệp hóa hoạt động vận tải trong nước, sanvanchuyen.vn đã cho ra đời dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Bình Định với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. 


Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận tải. Đây là nơi hội tụ của những công ty vận tải hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Giao diện của sanvanchuyen.vn được thiết kế theo hướng đơn giản, tiện lợi. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng khi tương tác trên sanvanchuyen. Hạt nhân của sàn vận chuyển là công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh BigData/Analytics. 

Thông qua công cụ này, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại Bình Định...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các nhà xe phù hợp nhất.

Chành xe gửi hàng đi Bình Định bằng những loại xe nào?


Hiện nay, số lượng các công ty, nhà xe vận tải đang tham gia trên sanvanchuyen rất đa dạng và đông đảo. Các nhà xe này phân bổ tại khắp 63 tỉnh thành phố nên khi khách hàng tham gia vào mô hình sanvanchuyen.vn sẽ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được cho mình các nhà xe, các loại xe phù hợp nhất với nhu cầu vận tải của mình.

Để tìm kiếm loại xe, tại giao diện trang chủ của sàn giao dịch vận chuyển hàng hóa, khách hàng click vào mục TÌM CHUYẾN ĐI sau đó chọn mục LOẠI XE. Theo đó, sanvanchuyen nhận chành xe chuyển hàng hóa đi Bình Định bằng các loại xe:

➽ Chành xe Xe tải gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Rơ –mooc gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Siêu trường – siêu trọng gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Xe chuyên dụng gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Xe khách gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Xe bồn gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Xe ben gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Xe đầu kéo gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Xe cần cẩu gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Xe tải cẩu gửi hàng đi Bình Định.
➽ Chành xe Xe đông lạnh gửi hàng đi Bình Định.

Sanvanchuyen.vn luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh chóng - Chính Xác - Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tiết Kiệm - Linh Hoạt trong mỗi cuộc giao dịch. Chính vì vậy, sử dụng chành xe gửi hàng đi về Bình Định của sanvanchuyen chính là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

15/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()