Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng đi về Bình Dương

15/11/2016 Bình luận ()

Bình Dương là tỉnh có hoạt động công nghiệp và thương mại phát triển bậc nhất cả nước. Do đó, nhu cầu chành xe vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương rất lớn. Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu này, sanvanchuyen.vn đã cho ra đời dịch vụ tương ứng, với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. 

Xem thêm: Tìm nguồn hàng vận chuyển - Tìm xe vận chuyển hàng hóa - Chành xe đi Đà Nẵng - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Chành xe gửi hàng đi Bình Dương có những thuận lợi gì?


Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ với diện tích: 2.694 km², dân số: 1,887 triệu người. Tỉnh Bình Dương được thành lập năm 1997 trên cơ sở chia tách tỉnh Sông bé cũ thành hai tỉnh Bình Phước và Bình Dương.Tỉnh Bình Dương nằm ở vị trí trung tâm của vùng đông nam bộ, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước; Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh; Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai; Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh. Hiện đây là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp cao nhất cả nước. Dự kiến đến năm 2020, Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, 4 huyện ngoại thành với 117 xã, phường, thị trấn 60 phường, 45 xã, 13 thị trấn.  Với vị thế của một tỉnh trọng điểm công nghiệp, Bình Dương có lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải. Ngoài ra, các hoạt động giao thương Bình Dương với các tỉnh thành khác trên cả nước cũng rất phát triển. Chính vì thế nhu cầu vận chành xe gửi hàng hóa đi về Bình Dương không ngừng tăng lên. 

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Dương của sanvanchuyen.vn


Hoạt động chành xe gửi hàng đi Bình Dương bao gồm việc vận tải, vận chuyển, kí gửi tất cả những loại hàng hóa từ mọi tỉnh thành trên cả nước đi về Bình Dương theo một lộ trình nhất định mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Hoạt động này đã phát triển từ lâu đời, khi loại hình xe tải ra đời. Tuy nhiên, lâu nay việc chành xe đi Bình Dương thường chỉ mang tính chất đơn lẻ, thiếu đồng bộ và chuyên nghiệp.

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu vận tải giữa Bình Dương với các tỉnh thành trên cả nước cũng như mong muốn góp phần chuyên nghiệp hóa hoạt động vận tải trong nước, sanvanchuyen.vn đã cho ra đời dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Bình Dương với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận tải. Đây là nơi hội tụ của những công ty vận tải hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Giao diện của sanvanchuyen.vn được thiết kế theo hướng đơn giản, tiện lợi. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng khi tương tác trên sanvanchuyen. Hạt nhân của sàn vận chuyển là công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh BigData/Analytics. 

Thông qua công cụ này, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại Bình Dương...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các nhà xe phù hợp nhất. sanvanchuyen.vn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ các tỉnh thành đến các huyện thị của Bình Dương trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. 

► Chành xe gửi hàng đi về Thành phố Thủ Dầu Một.

► Chành xe gửi hàng đi về Thị xã Thuận An.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Bàu Bàng.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Tân Lợi.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Dầu Tiếng.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Phú Giáo.

► Chành xe gửi hàng đi về Thị xã Dĩ An.

► Chành xe gửi hàng đi về Thị xã Bến Cát.

► Chành xe gửi hàng đi về huyện Tân Uyên.

Vì sao bạn nên tham gia vào sanvanchuyen.vn?


Tham gia vào sàn giao dịch vận chuyển hàng hóa, khách hàng sẽ được tiếp cận với những đơn vị chành xe gửi hàng đi Bình Dương tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau đây:

► Chuyên Nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi chuyển hàng hóa đi Bình Dương. Tất cả các nhà xe tham gia vào sanvanchuyen.vn đều đảm bảo những quy chuẩn về chất lượng do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm.

► Nhanh chóng - Chính Xác:

Với sự tham gia của nhiều nhà xe, đơn vị vận tải trên phạm vi 63 tỉnh thành, sanvanchuyen.vn đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Bình Dương trong thời gian nhanh chóng nhất

► Uy Tín:

Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo bằng 2 lớp là đơn vị chành xe và sanvanchuyen.vn.

► Tiết Kiệm:

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Bình Dương của sanvanchuyen.vn.

► Linh Hoạt:

Khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các đơn vị chành xe có lộ trình và giá cước phù hợp nhất với khách hàng.

15/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()