Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng đi về Bình Phước

16/11/2016 Bình luận ()

Bình Phước là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao. Do đó, nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi Bình Phước rất lớn. Tham gia vào mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử sanvanchuyen.vn là cách tốt nhất để khách hàng tiếp cận được với những đơn vị chành xe đi Bình Phước uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Chành xe đi Cà Mau - Chành xe đi Bình Thuận - Chành xe đi Tây Ninh

Vì sao nhu cầu chành xe gửi hàng đi Bình Phước ngày càng tăng?


Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ với diện tích 6.871,5 km², dân số 905.300 người. Tỉnh này được thành lập trên cơ sở chia tách tỉnh sông Bé cũ thành 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Bình Phước hiện là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri. Với vị trí này, Bình Phước chính là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng Đông nam Bộ với vùng Tây Nguyên và Campuchia. Đây là một lợi thế để tỉnh này đẩy mạnh các hoạt động trao đổi thương mại, buôn bán hàng hóa với các tỉnh thành khác trên cả nước. Hiện nay, Bình Phước đã và đang thiết lập được quan hệ thương mại sâu rộng với hầu hết các địa phương trên cả nước. Chính vì thế nhu cầu chành xe gửi, chuyển hàng hóa đi về Bình Phước không ngừng tăng lên. Hoạt động chành xe đi Bình Phước đã có sự phát triển khá đáng kể trong thời gian qua. Tuy nhiên, hoạt động chành xe vẫn còn lẻ tẻ, thiếu đồng bộ, thiếu tính chuyên nghiệp. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình sanvanchuyen.vn với khả năng kết nối các công ty vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước và khách hàng lại gần nhau hơn.

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Bình Phước của sanvanchuyen.vn


Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận tải. Đây là nơi hội tụ của những công ty vận tải hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Giao diện của sanvanchuyen.vn được thiết kế theo hướng đơn giản, tiện lợi. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng khi tương tác trên sanvanchuyen. Hạt nhân của sàn vận chuyển là công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh BigData/Analytics. 

Thông qua công cụ này, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại Bình Phước...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các nhà xe phù hợp nhất. Chính bởi sự quy tụ đông đảo này, sanvanchuyen.vn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ các tỉnh thành đến các huyện thị của Bình Phước trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. 

► Chành xe gửi hàng đi về thị xã Đồng Xoài
► Chành xe gửi hàng đi về huyện Bù Đốp.
► Chành xe gửi hàng đi về huyện Bù Gia Mập.
► Chành xe gửi hàng đi về huyện Chơn Thành.
► Chành xe gửi hàng đi về huyện Đồng Phú.


► Chành xe gửi hàng đi về huyện Hớn Quản.
► Chành xe gửi hàng đi về huyện Lộc Ninh.
► Chành xe gửi hàng đi về huyện Huyện Phú Riềng.
► Chành xe gửi hàng đi về Thị xã Bình Long.
► Chành xe gửi hàng đi về Thị xãPhước Long.
► Chành xe gửi hàng đi về huyện Bù Đăng.

Hướng dẫn chủ hàng tham gia trên sanvanchuyen.vn


Bạn là chủ hàng cần chành xe gửi hàng đi về Bình Phước? Bạn muốn tìm kiếm được những nhà xe đi Bình Phước nhanh nhất, chính xác nhất, giá rẻ nhất? Hãy tham gia vào sanvanchuyen.vn để được đáp ứng những nhu cầu trên. Tại giao diện trang chủ của website sanvanchuyen.vn, khách hàng chọn mục TÌM CHUYẾN ĐI . Trong mục này sẽ bao gồm các phần:

+ Danh sách chuyến đi: là tập hợp tất cả các chuyến đi hay lịch trình chạy và nhận hàng của tất cả các xe đang tham gia trên sanvanchuyen.vn. Đó là cơ sở dữ liệu giúp các chủ hàng có thể nhanh chóng tìm thấy chuyến đi phù hợp để liên hệ và thực hiện một phần hay toàn bộ giao dịch vận chuyển hàng hóa.

+ Tìm kiếm tuyến đường: là box giúp các chủ hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các nhà xe có tuyến đường phù hợp với lô hàng mà bạn đang cần vận chuyển. Chỉ cần gõ điểm bắt đầu và điểm kết thúc vào box, chủ hàng có thể tìm thấy các tuyến xe trùng với tuyến đường hoặc chạy qua tuyến đường của lô hàng đang cần vận chuyển.  

+ Tìm kiếm theo loại xe: là box cho phép chủ hàng có thể lọc và tìm kiếm nhanh các chủ xe phù hợp với lô hàng đang cần vận chuyển. Điều này có chức năng giảm thiểu thời gian lãng phí để tìm kiếm chuyến xe phù hợp nhất. Ví dụ: Bạn đang cần vận chuyển máy múc, máy cẩu thì chỉ cần click vào mục “siêu trường – siêu trọng”, trang web sẽ hiển thị ra các chủ xe phù hợp nhất. 

16/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()