Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng đi về Bình Thuận

16/11/2016 Bình luận ()

Bình Thuận là cửa ngõ của vùng nam bộ với miền trung, đây cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao. Do đó, nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi Bình Thuận rất lớn. Sanvanchuyen.vn là công cụ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những đơn vị chành xe đi Bình Thuận uy tín nhất hiện nay.

Vì sao nhu cầu chành xe gửi hàng đi Bình Thuận ngày càng tăng?


Bình Thuận là tỉnh nằm ở vị trí cuối cùng của Vùng duyên Hải Nam Trung Bộ cũng như toàn miền trung. Tỉnh này có diện tích 7.812,8 km²m, dân số 1.266.228 ngườ. Bình Thuận là cửa ngõ kết nối vùng duyên hải nam trung bộ với khu vực kinh tế trọng điểm phía nan. Bình Thuận nằm hoàn toàn trên trục giao thông bắc nam, cách TPHCM 200 km về phía Nam, cách TP. Nha Trang của Khánh Hòa 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km theo đường quốc lộ 1A. 

Biển là nguồn tài nguyên quan trọng của tỉnh Bình Thuận. Các bãi biển đẹp và ngư trường rộng lớn đã giúp tỉnh này phát triển ngành du lịch cũng như đánh bắt hải sản. Hiện nay, Bình Thuận đã và đang tăng cường các hoạt động buôn bán với hầu hết các địa phương trên cả nước. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Thuận không ngừng tăng lên.Trên thực tế, hoạt động chành xe đi Bình Thuận đã có sự phát triển khá đáng kể trong thời gian qua. Tuy nhiên, hoạt động này vẫn còn mang tính chất lẻ tẻ, thiếu đồng bộ, thiếu tính chuyên nghiệp. Sanvanchuyen.vn chính là công cụ quan trọng để hiện đại hóa hoạt động chành xe đi về Bình Thuận. Với mô hình sàn thương mại điện tử này, khách hàng và các đơn vị, công ty vận tải sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhau hơn.

Chành xe gửi hàng đi về Bình Thuận cùng sanvanchuyen.vn


Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận tải. Đây là nơi hội tụ của những công ty vận tải, vận chuyển, các nhà xe hoạt động trên phạm vi 63 tỉnh thành phố trên cả nước. 

Giao diện của sanvanchuyen.vn được thiết kế theo hướng đơn giản, tiện lợi cho cả người có nhu cầu vận chuyển và nhà xe. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng khi tương tác trên sanvanchuyen. Hạt nhân của sàn vận chuyển là công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh BigData/Analytics. 

Thông qua công cụ này, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại Bình Thuận...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các nhà xe phù hợp nhất. Chính bởi sự quy tụ đông đảo này, sanvanchuyen.vn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ các tỉnh thành đến các huyện thị của Bình Thuận trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. 

► Chành xe gửi hàng đi về thành phố Phan Thiết.

► Chành xe gửi hàng đi về Thị xã La Gi.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Tuy Phong.


► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Bắc Bình.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Hàm Thuận Bắc.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Hàm Thuận Nam.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Tánh Linh.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Hàm Tân.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Đức Linh.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Phú Quý.

Vì sao bạn nên tham gia vào sanvanchuyen.vn?


Tham gia vào sanvanchuyen.vn, khách hàng sẽ được tiếp cận với những đơn vị chành xe gửi hàng hóa đi về Bình Thuận tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau đây:

► Uy Tín:

Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo bằng 2 lớp là đơn vị chành xe và sanvanchuyen.vn.

► Tiết Kiệm:

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Bình Thuận của sanvanchuyen.vn.


► Chuyên Nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi chuyển hàng hóa đi Bình Thuận. Tất cả các nhà xe tham gia vào sanvanchuyen.vn đều đảm bảo những quy chuẩn về chất lượng do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm.

► Nhanh chóng - Chính Xác:

Với sự tham gia của nhiều nhà xe, đơn vị vận tải trên phạm vi 63 tỉnh thành, sanvanchuyen.vn đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Bình Thuận trong thời gian nhanh chóng nhất


► Linh Hoạt:

Khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các đơn vị chành xe có lộ trình đi Bình Thuận và giá cước phù hợp nhất với khách hàng.

16/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()