Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng đi về Cà Mau

15/11/2016 Bình luận ()

Cà Mau là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao tại vùng tây nam bộ. Do đó, nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi Cà Mau rất lớn. Sanvanchuyen.vn là công cụ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những đơn vị chành xe đi về Cà Mau uy tín nhất hiện nay.


Xem thêm:  Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Chành xe đi Cần Thơ - Chành xe đi Đồng Nai - Chành xe đi Vũng Tàu

Vì sao nhu cầu chành xe gửi hàng đi về Cà Mau ngày càng tăng?


Cà Mau là tỉnh cực nam của tổ quốc thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long với diện tích: 5.331 km², dân số 1,22 triệu. Cà Mau được xem là cực nam của Việt Nam gắn liền với hình ảnh của mũi Cà Mau. Tỉnh này có 3 mặt tiếp giáp với biển, phía Đông giáp với Biển Đông, phía Tây và phía Nam giáp vịnh Thái Lan, phía Bắc giáp với 2 tỉnh Bạc Liêu và Kiên Giang.

Cà Mau được khai phá bởi công lao của Mạc Cửu và cộng đồng người Hoa trong thế kỉ 17. Năm 1997, tỉnh này được tái thành lập trên cơ sở chia tách tỉnh Minh Hải thành Cà Mau và Bạc Liêu. Tuy được khai thác muộn hơn so với các tỉnh khác tại Đồng bằng sông Cửu Long nhưng trong những năm qua, tỉnh Cà Mau đã có những thay đổi toàn diện trên các phương diện kinh tế - xã hội.


Hiện Cà Mau đang từng bước tăng cường các hoạt động trao đổi buôn bán với nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chính vì thế nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi Cà Mau ngày càng tăng. Trước đây, việc chành xe, chuyển hàng hóa đi Cà Mau thường gặp rất nhiều khó khăn do tình trạng chia cắt bởi hệ thống sông ngòi chằng chịt. Ngày nay, những vấn đề trên đã được khắc phục với việc xây mới hàng ngàn chiếc cầu. 

Chành xe gửi hàng đi về Cà Mau cùng sanvanchuyen.vn


Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi Cà Mau ngày càng gia tăng. Sanvanchuyen.vn đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Với mô hình sàn thương mại điện tử này, khách hàng và các đơn vị vận tải sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhau hơn. Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận tải. Đây là nơi hội tụ của những công ty vận tải, các nhà xe hoạt động trên phạm vi 63 tỉnh thành phố trên cả nước. 

Giao diện của sanvanchuyen.vn được thiết kế theo hướng đơn giản, tiện lợi cho cả người có nhu cầu vận chuyển hàng đi Cà Mau và nhà xe. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng khi tương tác trên sanvanchuyen. Hạt nhân của sàn vận chuyển là công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh BigData/Analytics. Thông qua công cụ này, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại Cà Mau...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các nhà xe phù hợp nhất. 

Chính bởi sự quy tụ đông đảo này, sanvanchuyen.vn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ các tỉnh thành đến các huyện thị của Cà Mau trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. 

► Chành xe gửi hàng đi về Thành phố Cà Mau.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Đầm Dơi.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Ngọc Hiển.


► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Cái Nước.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Trần Văn Thời.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện U Minh.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Thới Bình.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Năm Căn.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Phú Tân.

Chành xe gửi hàng đi về Cà Mau bằng những loại xe nào?


Hiện nay, số lượng các công ty, nhà xe vận tải đang tham gia trên sanvanchuyen rất đa dạng và đông đảo. Các nhà xe này phân bổ tại khắp 63 tỉnh thành phố nên khi khách hàng tham gia vào mô hình sanvanchuyen.vn sẽ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được cho mình các nhà xe, các loại xe phù hợp nhất với nhu cầu vận tải của mình. Để tìm kiếm loại xe, tại giao diện trang chủ của sanvanchuyen, khách hàng click vào mục TÌM CHUYẾN ĐI sau đó chọn mục LOẠI XE. Theo đó, sanvanchuyen nhận chành xe chuyển hàng hóa đi Cà Mau bằng các loại xe:

➽ Chành xe Xe tải gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Rơ –mooc gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Siêu trường – siêu trọng gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Xe chuyên dụng gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Xe khách gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Xe bồn gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Xe ben gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Xe đầu kéo gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Xe cần cẩu gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Xe tải cẩu gửi hàng đi Cà Mau.
➽ Chành xe Xe đông lạnh gửi hàng đi Cà Mau.

Sàn giao dịch vận chuyển luôn đảm bảo được các tiêu chí Nhanh chóng - Chính Xác - Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Tiết Kiệm - Linh Hoạt trong mỗi cuộc giao dịch. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Cà Mau của sanvanchuyen chính là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

15/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()