Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng hóa đi về Cao Bằng

16/11/2016 Bình luận ()

Cao Bằng là tỉnh tập trung nhiều cửa khẩu với nước bạn Trung Quốc. Đây là cửa ngõ giao thương quan trọng của Việt Nam. Do đó, nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi về Cao Bằng rất lớn. 

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ  - Chành xe đi Bình Thuận - Chành xe đi Tây Ninh - Chành xe đi Bình Phước

Vì sao nhu cầu chành xe gửi hàng đi về Cao Bằng ngày càng tăng?

Cao Bằng là một tỉnh biên giới thuộc vùng đông bắc bộ, tiếp giáp với tỉnh Quảng Tây Trung Quốc ở phí tây bắc và đông; Phía tây giáp tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang, phía nam giáp Lạng Sơn và Bắc Cạn. Cao Bằng có diện tích 6.6 nghìn km², dân số 517.900 người. Địa hình đồi núi chiếm đến hơn 90% diện tích tự nhiên, do đó tỉnh này đang tập trung khai thác thế mạnh nông - lâm để tạo ra bước phát triển toàn diện. Cao Bằng được đánh giá là 1 tỉnh có vị trí hết sức quan trọng về phương diện kinh tế - chính trị - an ninh - quốc phòng của đất nước. Bên cạnh nông nghiệp thì các hoạt động công nghiệp chế biến, du lịch và thương mại cũng từng bước có những bước phát triển nhanh chóng. Chính vì thế nhu cầu chành xe vận tải hàng đi Cao Bằng không ngừng tăng lên. 

Trước đây, việc chành xe, chuyển hàng đi Cao Bằng thường gặp rất nhiều khó khăn do địa hình đồi núi và chất lượng hạ tầng giao thông còn kém. Ngày nay, những vấn đề trên đã được khắc phục giúp cho quá trình chành xe chở hàng đi về Cao Bằng thuận lợi hơn. 

Chành xe gửi hàng đi Cao Bằng cùng sanvanchuyen.vn


Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi về Cao Bằng ngày càng gia tăng, chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử để khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhà vận chuyển hơn. Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận tải. Đây là nơi hội tụ của những công ty vận tải, các nhà xe hoạt động trên phạm vi 63 tỉnh thành phố trên cả nước. 

Giao diện của sanvanchuyen.vn được thiết kế theo hướng đơn giản, tiện lợi cho cả người có nhu cầu vận chuyển và nhà xe. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng khi tương tác trên sanvanchuyen. Hạt nhân của sàn vận chuyển là công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh BigData/Analytics. Thông qua công cụ này, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại Cao Bằng...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các nhà xe phù hợp nhất. Chính bởi sự quy tụ đông đảo này, sanvanchuyen.vn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ các tỉnh thành đến các huyện thị của Cao Bằng trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. 

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Bảo Lạc.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Phục Hòa.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Quảng Uyên.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Thạch An.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Thông Nông.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Trà Lĩnh.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Trùng Khánh.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Bảo Lâm.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Hạ Lang.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Hà Quảng.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Hòa An.

► Chành xe gửi hàng đi về Huyện Nguyên Bình.

Hướng dẫn lựa chọn đơn vị chành xe đi về Cao Bằng trên sanvanchuyen.vn


Bạn là chủ hàng cần chành xe gửi hàng đi về Cao Bằng? Bạn muốn tìm kiếm được những nhà xe đi Cao Bằng nhanh nhất, chính xác nhất, giá rẻ nhất? Hãy tham gia vào sàn vận chuyển để được đáp ứng những nhu cầu trên. Tại giao diện trang chủ của website sanvanchuyen.vn, khách hàng chọn mục TÌM CHUYẾN ĐI. Trong mục này sẽ bao gồm các phần:

+ Danh sách chuyến đi: là tập hợp tất cả các chuyến đi hay lịch trình chạy và nhận hàng của tất cả các xe đang tham gia trên sanvanchuyen.vn. Đó là cơ sở dữ liệu giúp các chủ hàng có thể nhanh chóng tìm thấy chuyến đi phù hợp để liên hệ và thực hiện một phần hay toàn bộ giao dịch vận chuyển hàng hóa.

+ Tìm kiếm tuyến đường: là box giúp các chủ hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các nhà xe có tuyến đường phù hợp với lô hàng mà bạn đang cần vận chuyển. Chỉ cần gõ điểm bắt đầu và điểm kết thúc vào box, chủ hàng có thể tìm thấy các tuyến xe trùng với tuyến đường hoặc chạy qua tuyến đường của lô hàng đang cần vận chuyển. 

+ Tìm kiếm theo loại xe: là box cho phép chủ hàng có thể lọc và tìm kiếm nhanh các chủ xe phù hợp với lô hàng đang cần vận chuyển. Điều này có chức năng giảm thiểu thời gian lãng phí để tìm kiếm chuyến xe phù hợp nhất. Ví dụ: Bạn đang cần vận chuyển máy múc, máy cẩu thì chỉ cần click vào mục “siêu trường – siêu trọng”, trang web sẽ hiển thị ra các chủ xe phù hợp nhất. 

16/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()