Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng hóa đi về Thái Bình

09/11/2016 Bình luận ()

Bạn đang cần chành xe gửi hàng đi về về Thái Bình? Hãy đến với sanvanchuyen.vn - sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam với sự hội tụ của nhiều đơn vị vận tải nội địa, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Tìm xe vận chuyển hàng hóa - Tìm hàng hóa vận chuyển - Nhận chở hàng giá rẻ - Vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Nhu cầu chành xe gửi hàng đi về Thái Bình 


Nền kinh tế thị trường muốn vận hành và phát triển thì không thể không gắn liền với hoạt động vận tải. Hiện nay, nhu cầu vận tải, chành xe gửi hàng hóa đang trở nên phổ biến ở tất cả 63 tỉnh thành của cả nước, trong đó có tỉnh Thái Bình. Thái Bình là tỉnh duy nhất của cả nước không có địa hình đồi núi với diện tích 1.542 km², dân số: 1,787 triệu người. Tỉnh Thái Bình tiếp giáp với 5 tỉnh, thành phố khác trong khu vực là Hải Dương ở phía bắc, Hưng Yên ở phía tây bắc, Hải Phòng ở phía đông bắc, Hà Nam ở phía tây, Nam Định ở phía tây và tây nam. Phía đông giáp Vịnh Bắc Bộ.Trong những năm qua, kinh tế - xã hội ở Thái Bình đã có những thay đổi quan trọng. Ngoài thương liệu lúa năng suất cao thì các ngành công nghiệp – dịch vụ ở đây có những bước phát triển vượt bậc. Tổng sản phẩm trong tỉnh đạt 38.341 tỷ đồng, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Giá trị sản xuất công nghiệp và dịch vụ tăng nhanh, nông nghiệp giảm về cơ cấu và tăng về chất lượng. Tổng thu ngân sách nhà nước năm đạt 12.115 tỷ đồng, kim ngạch xuất khẩu ước đạt 1.168 triệu USD, kim ngạch nhập khẩu ước đạt 1.190 triệu USD. Theo quy hoạch đến năm 2020, tỉnh Thái Bình sẽ thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ và nằm trong vùng tế trọng điểm phía bắc. Hiện nay, Thái Bình có 8 khu công nghiệp là Phúc Khánh, Nguyễn Đức Cảnh KCN Tiền Phong, Tiền Hải, Cầu Nghìn, Gia Lễ, Diêm Điền, Sông Trà 2 và 4 khu công nghiệp đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Hiện nay Thái Bình xây dựng quan hệ thương mại với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Do đó, nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi về Thái Bình không ngừng gia tăng.

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Thái Bình 


Lâu nay việc chành xe chuyển hàng đi Thái Bình thường được tiến hành thông qua các nhà xe với tính chất đơn lẻ, không đồng bộ. Điều này khiến cho người dùng rất khó tiếp cận với các nhà xe và các nhà xe cũng rất khó khăn khi mời chào dịch vụ với khách hàng. Với mục tiêu kết nối khách hàng và các đơn vị vận tải trong nước lại gần nhau hơn, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử về lĩnh vực vận tải đầu tiên có mặt ở Việt Nam - Sanvanchuyen.vn. Sanvanchuyen.vn chính là một chợ online để khách hàng và những đơn vị vận chuyển tiến hành giao dịch. Hạt nhân của sanvanchuyen.vn là công cụ tìm kiếm thông minh BigData/Analytic. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ sanvanchuyen.vn và tạo tài khoản thành viên, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng tải những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, loại xe, loại hàng nhận chở, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại tỉnh Thái Bình...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các đơn vị chành xe phù hợp nhất. 

Với số lượng nhà xe đông đảo, chúng tôi có thể chành xe gửi tất cả các loại hàng của bạn về Thái Bình như: 

➽ Chành xe gửi hàng Ô tô, xe máy, xe đạp đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng sức khỏe, sắc đẹp đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng thể thao đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng thời trang, phụ kiện đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng Thực phẩm khô đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng Thực phẩm tươi đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng Văn phòng phẩm đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng bàn, ghế, giường, tủ đi về Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng đồ uống đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng động vật đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng hàng điện tử đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng hóa chất đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng hoa quả đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng kim loại, nguyên liệu đi Thái Bình.
➽ Chành xe gửi hàng máy móc cơ khí đi Thái Bình.
Chành xe gửi hàng đi Thái Bình tại sanvanchuyen.vn có ưu điểm gì?

Dưới đây là những lý do mà bạn nên chành xe gửi hàng hóa đi về Thái Bình với sàn vận chuyển:

► Nhanh chóng - Chính Xác:

Với sự tham gia của nhiều nhà xe, đơn vị vận tải trên phạm vi 63 tỉnh thành, sanvanchuyen.vn đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đi Thái Bình trong thời gian nhanh chóng nhất.

► Linh Hoạt:

Khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các đơn vị chành xe có lộ trình đi Thái Bình và giá cước phù hợp nhất với khách hàng.

► Tiết Kiệm:

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Thái Bình của sanvanchuyen.vn.

► Uy Tín:

Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo bằng 2 lớp là đơn vị chành xe và sanvanchuyen.vn. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm tham gia và sử dụng các dịch vụ chành xe trên sanvanchuyen.vn

► Chuyên Nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi chuyển hàng hóa đi Thái Bình. 
09/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()