Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng hóa đi về Thái Nguyên

21/11/2016 Bình luận ()

Thái Nguyên là thành phố công nghiệp lớn mạnh ở miền bắc, do đó nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi về Thái Nguyên không ngừng gia tăng. Tham gia vào mô hình sanvanchuyen.vn khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chành xe tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Nhận chở hàng giá rẻ  - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Tìm hàng hóa vận chuyển - Tìm xe vận chuyển hàng hóa

Thông tin về nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi Thái Nguyên 


Chành xe, vận tải hàng hóa là một dịch vụ then chốt trong nền kinh tế hàng hóa - thị trường. Đây là nhân tố không thể thay thế trong việc chuyên chở nguyên liệu, phân phối hàng hóa trong nền kinh tế. Hiện nay, nhu cầu vận tải, chành xe gửi hàng hóa đang trở nên phổ biến ở tất cả 63 tỉnh thành của cả nước, trong đó có tỉnh Thái Nguyên. 


Thái Nguyên là tỉnh thuộc vùng trung du miền núi phía bắc với .534 km², dân số: 1,156 triệu người.Thái Nguyên được mệnh danh là cửa ngõ giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng sông Hồng thông qua hệ thống đường bộ, đường sắt. Thái Nguyên nằm ở vị trí đắc địa, từ Thái Nguyên đi sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất 50 km, cách biên giới Trung Quốc 200 km, cách trung tâm TP Hải Phòng 200 km.

Tỉnh Thái Nguyên từng là một căn cứ địa cách mạng quan trọng của Việt nam trong thời kì chiến tranh chống Pháp. Hiện nay, Thái Nguyên là trung tâm công nghiệp gang thép lớn nhất ở vùng trung du miền núi phía bắc đồng thời cũng là vùng sản xuất chè lớn nhất của Việt Nam. Bên cạnh đó, tỉnh này cũng là 1 trong 5 trung tâm giáo dục của cả nước. Hiện nay, Thái Nguyên có quan hệ thương mại với tất cả các tỉnh thành trên khắp 63 tỉnh thành. Do đó, nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi về Thái Nguyên không ngừng gia tăng. 

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Thái Nguyên 


Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên đã hình thành và phát triển từ rất lâu đời. Đây là hình thức chuyển gửi hàng từ các tỉnh thành đi về Thái Nguyên theo một lộ trình nhất định. Trước đây, việc chành xe đi Thái Nguyên thường được tiến hành thông qua các nhà xe với tính chất đơn lẻ, không đồng bộ. Điều này khiến cho người dùng rất khó tiếp cận với các nhà xe và các nhà xe cũng rất khó khăn khi mời chào dịch vụ với khách hàng. 

Với mục tiêu kết nối khách hàng và các đơn vị vận tải trong nước lại gần nhau hơn, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử về lĩnh vực vận tải đầu tiên có mặt ở Việt Nam - Sanvanchuyen.vn. Sanvanchuyen.vn chính là một chợ online để khách hàng và những đơn vị, công ty vận chuyển tiến hành giao dịch. Hạt nhân của sanvanchuyen.vn là công cụ tìm kiếm thông minh BigData/Analytic. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ sanvanchuyen.vn và tạo tài khoản thành viên, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng tải những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, loại xe, loại hàng nhận chở, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại tỉnh Thái Nguyên...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các đơn vị chành xe phù hợp nhất. 

Với số lượng nhà xe đông đảo, chúng tôi có thể chành xe gửi tất cả các loại hàng của bạn về Thái Nguyên như: 

➽ Chành xe gửi hàng Ô tô, xe máy, xe đạp 
➽ Chành xe gửi hàng sức khỏe, sắc đẹp.
➽ Chành xe gửi hàng thể thao 
➽ Chành xe gửi hàng thời trang, phụ kiện 
➽ Chành xe gửi hàng Thực phẩm khô 
➽ Chành xe gửi hàng Thực phẩm tươi 

➽ Chành xe gửi hàng Văn phòng phẩm 
➽ Chành xe gửi hàng bàn, ghế, giường, tủ 
➽ Chành xe gửi hàng đồ uống 
➽ Chành xe gửi hàng động vật 
➽ Chành xe gửi hàng hàng điện tử 
➽ Chành xe gửi hàng hóa chất 
➽ Chành xe gửi hàng hoa quả 
➽ Chành xe gửi hàng kim loại, nguyên liệu 
➽ Chành xe gửi hàng máy móc cơ khí 

Chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên tại sanvanchuyen.vn có ưu điểm gì?


Dưới đây là những lý do mà bạn nên chành xe chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên với sàn vận chuyển:

► Nhanh chóng - Chính Xác:

Với sự tham gia của nhiều nhà xe, đơn vị vận tải trên phạm vi 63 tỉnh thành, sanvanchuyen.vn đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Thái Nguyên trong thời gian nhanh chóng nhất.

► Tiết Kiệm:

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Thái Nguyên của sanvanchuyen.vn.

► Uy Tín:

Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo bằng 2 lớp là đơn vị chành xe và sanvanchuyen.vn. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm tham gia và sử dụng các dịch vụ chành xe trên sanvanchuyen.vn

► Chuyên Nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên

► Linh Hoạt:

Khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các đơn vị chành xe có lộ trình đi Thái Nguyên và giá cước phù hợp nhất với khách hàng.

21/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()