Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng hóa đi về Thanh Hóa

21/11/2016 Bình luận ()

Sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong thời gian qua đã giúp việc chành xe gửi hàng về Thanh Hóa trở nên dễ dàng hơn. Sanvanchuyen.vn chính là một kênh kết nối trực tuyến hữu ích dành cho thị trường này.


Xem thêm: Nhận chở hàng giá rẻ  - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Tìm hàng hóa vận chuyển - Tìm xe vận chuyển hàng hóa

Nhu cầu chành xe gửi hàng đi về Thanh Hóa 


Giao thông vận tải nói chung và dịch vụ chành xe nói riêng là những thành tố không thể thiếu trong một nền kinh tế thị trường. Ngành vận tải là một ngành dịch vụ không thể thay thế trong việc phân phối hàng hóa của thị trường tự do. Đồng thời, nó cũng tham gia vào việc thúc đẩy các ngành kinh tế khác phát triển. Hiện nay, nhu cầu chành xe gửi hàng đang trở thành nhu cầu chung của nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Thanh Hóa.Thanh Hóa là tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ, nơi chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung với diện tích 11.133,4 km vuông và dân số là 3,405 triệu người. Hiện nay, đây là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất ở vùng bắc trung bộ. Thanh hóa có nhiều lợi thế về tự hiên lẫn kinh tế xã hội. Đây là tỉnh có cơ cấu dân số trẻ, chất lượng dân số và chất lượng lao động rất cao. Các thế mạnh về rừng và biển cũng đóng một vài trò quan trọng cho việc phát triển kinh tế của địa phương. 

Trong quy hoạch tầm nhìn đến năm 2020, Thanh hóa sẽ trở thành trụ cột công nghiệp cho toàn khu vực.Cùng với đó, Thanh Hóa cũng đang đẩy mạnh thiết lập quan hệ thương mại với tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Cũng nhờ vậy mà nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi về Thanh Hóa ngày càng tăng lên rõ rệt.

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Thanh Hóa cùng với sanvanchuyen.vn


Có thể nói, nhờ vào sự phát triển của Internet mà việc kết nối giữa khách hàng và các đơn vị vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây, người dùng quá dễ dàng để lựa chọn được cho mình các đơn vị chành xe gửi hàng về Thanh Hóa. Tuy nhiên không phải đơn vị chành xe nào cũng đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng và giá thánh. 
Trên cơ sở đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử về lĩnh vực vận tải đầu tiên có mặt ở Việt Nam - Sanvanchuyen.vn. 
Sanvanchuyen.vn là một sàn giao dịch thương mại điện tử trong lĩnh vực vận tải. Đây là “chợ điện tử” dành cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng và những công ty vận tải trên phạm vi 63 tỉnh thành phố trên cả nước.

Hạt nhân của sanvanchuyen.vn là công cụ tìm kiếm thông minh BigData/Analytic. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ sanvanchuyen.vn và tạo tài khoản thành viên, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng tải những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, loại xe, loại hàng nhận chở, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại tỉnh Thanh Hóa...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các đơn vị chành xe phù hợp nhất. 
Với số lượng nhà xe đông đảo, chúng tôi có thể chành xe gửi hàng của bạn về đến mọi huyện thị tại Thanh Hóa như:

► Chành xe gửi hàng hóa đi về Thành phố Thanh Hóa.
► Chành xe gửi hàng hóa đi về Thị xã Bỉm Sơn► Chành xe gửi hàng hóa đi về Thị xã Sầm Sơn 
► Chành xe gửi hàng hóa đi về các huyện miền núi: Huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Lang Chánh, Mường Lát, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Quan Hóa, Quan Sơn, Thạch Thành.
► Chành xe gửi hàng hóa đi về các huyện đồng bằng: Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Nga Sơn, Nông Cống, Quảng Xương, Thiệu Hóa, Thọ Xuân,Thường Xuân, Tĩnh Gia,Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định 

Hướng dẫn chành xe đi về Thanh Hóa trên sanvanchuyen.vn

Bạn là chủ hàng cần vận chuyển hàng đi Thanh Hóa? Bạn muốn tìm kiếm được những nhà xe đi Thanh Hóa nhanh nhất, chính xác nhất, giá rẻ nhất? Hãy tham gia vào sanvanchuyen.vn để được đáp ứng những nhu cầu trên. Tại giao diện trang chủ của website sanvanchuyen.vn, khách hàng chọn mục TÌM CHUYẾN ĐI. Trong mục này sẽ bao gồm các phần:

+ Danh sách chuyến đi: là tập hợp tất cả các chuyến đi hay lịch trình chạy và nhận hàng của tất cả các xe đang tham gia trên sanvanchuyen.vn. Đó là cơ sở dữ liệu giúp các chủ hàng có thể nhanh chóng tìm thấy chuyến đi phù hợp để liên hệ và thực hiện một phần hay toàn bộ giao dịch vận chuyển hàng hóa.

+ Tìm kiếm tuyến đường: là box giúp các chủ hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các nhà xe có tuyến đường phù hợp với lô hàng mà bạn đang cần vận chuyển. Chỉ cần gõ điểm bắt đầu và điểm kết thúc vào box, chủ hàng có thể tìm thấy các tuyến xe trùng với tuyến đường hoặc chạy qua tuyến đường của lô hàng đang cần vận chuyển. 

+ Tìm kiếm theo loại xe: là box cho phép chủ hàng có thể lọc và tìm kiếm nhanh các chủ xe phù hợp với lô hàng đang cần vận chuyển. Điều này có chức năng giảm thiểu thời gian lãng phí để tìm kiếm chuyến xe phù hợp nhất. Ví dụ: chủ hàng đang có nhu cầu chuyển máy múc, máy cẩu thì chỉ cần click vào mục “siêu trường – siêu trọng”, trang web sẽ hiển thị ra các chủ xe phù hợp nhất. 

Đến với dịch vụ chành xe gửi hàng hóa đi Thanh Hóa của sanvanchuyen.vn, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC- TIẾT KIỆM – UY TÍN. Chính vì thế, Sanvanchuyen.vn chính là một kênh kết nối trực tuyến hữu ích dành cho khách hàng và nhà xe trên toàn quốc. 

21/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()