Tin tức

Tin tức

Chành xe gửi hàng hóa đi về Thừa Thiên Huế

21/11/2016 Bình luận ()

Thừa Thiên Huế là tỉnh có quy mô và tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất ở vùng Bắc Trung Bộ. Do đó, nhu cầu chành xe gửi hàng hóa đi về Thừa Thiên Huế rất lớn. 

Xem thêm: Nhận chở hàng giá rẻ  - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Tìm hàng hóa vận chuyển - Tìm xe vận chuyển hàng hóa

Vì sao hoạt động chành xe gửi hàng đi Thừa Thiên Huế lại phát triển?

Chành xe gửi hàng hóa đi về tỉnh Thừa Thiên Huế là một hoạt động vận tải có lịch sử phát triển từ lâu và ngày càng trở nên hiện đại hóa. Điều này là một quy luật tất yếu nhằm thích ứng với những đòi hỏi mới của nền kinh tế thị trường. Hiện nay, nhu cầu vận tải, chành xe gửi hàng hóa đi về Thừa Thiên Huế ngày lớn mạnh do tình hình kinh tế - xã hội và nhu cầu vận tải trong tỉnh tăng lên nhanh chóng. 


Thừa Thiên Huế là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền trung với tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, bình quân đạt 11%/ năm. GDP đạt tăng trưởng trên 12%/ năm và xếp thứ 20/63 tỉnh, thành cả nước. Đây cũng là 1 trong 5 trung tâm giáo dục quan trọng bậc nhất cả nước do đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa rất mạnh. Cùng với đó, các hoạt động thương mại điện tử phát triển cũng làm gia tăng nhu cầu vận tải, chành xe gửi hàng đi về Thừa Thiên Huế. Nhìn chung, việc vận chuyển hàng đi Thừa Thiên Huế có khá nhiều thuận lợi nhờ vào hệ thống đường bộ, đường sắt và đường hàng không khá thuận tiện... ngày càng đồng bộ và hiện đại. 

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi về Thừa Thiên Huế 


Trước đây, việc chành xe gửi hàng đi về Thừa Thiên Huế chủ yếu được tiến hành thông qua các nhà xe với tính chất đơn lẻ, không đồng bộ. Các tuyến chành xe thường tập trung ở các tỉnh thành lớn như Đà Nẵng đi Thừa Thiên Huế, TPHCM đi Thừa Thiên Huế, Hà Nội đi Thừa Thiên Huế, Hải Phòng đi Thừa Thiên Huế...Ngày nay, việc thị trường chành xe đã được mở rộng đến tất cả 63 tỉnh thành của cả nước. 

Với mục tiêu kết nối khách hàng và các đơn vị vận tải trong nước lại gần nhau hơn, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử về lĩnh vực vận tải đầu tiên có mặt ở Việt Nam - Sanvanchuyen.vn. Sanvanchuyen.vn chính là một chợ online để khách hàng và những đơn vị vận chuyển tiến hành giao dịch. Hạt nhân của sanvanchuyen.vn là công cụ tìm kiếm thông minh BigData/Analytic.

 Chỉ cần truy cập vào địa chỉ sanvanchuyen.vn và tạo tài khoản thành viên, các công ty vận tải ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng tải những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, loại xe, loại hàng nhận chở, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại tỉnh Thừa Thiên Huế...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các đơn vị chành xe phù hợp nhất. 

Với số lượng nhà xe đông đảo, chúng tôi có thể chành xe gửi tất cả các loại hàng của bạn về các huyện, thị như:

► Chành xe gửi hàng hóa đi về Thành phố Huế

► Chành xe gửi hàng hóa đi về Huyện Phú Vang

► Chành xe gửi hàng hóa đi về Huyện Quang Điền.

► Chành xe gửi hàng hóa đi về Huyện A Lưới.

► Chành xe gửi hàng hóa đi về Huyện Nam Đông


► Chành xe gửi hàng hóa đi về Huyện Phong Điền

► Chành xe gửi hàng hóa đi về Huyện Phú Lộc

► Chành xe gửi hàng hóa đi về Huyện Hương Thủy

► Chành xe gửi hàng hóa đi về Huyện Hương Trà

Hướng dẫn tìm kiếm đơn vị chành xe gửi hàng đi về Thừa Thiên Huế tại sanvanchuyen.vn 


Bạn là chủ hàng và đang cần vận chuyển hàng đi Huế? Rất đơn giản! Chỉ với một tài khoản được đăng nhập trên sanvanchuyen.vn, bạn có thể lựa chọn được các nhà xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tại giao diện trang chủ của sanvanchuyen.vn, khách hàng chọn mục TÌM CHUYẾN ĐI. Trong mục này sẽ bao gồm các phần:

+ Tìm kiếm theo loại xe: là box cho phép chủ hàng có thể lọc và tìm kiếm nhanh các chủ xe phù hợp với lô hàng đang cần vận chuyển. Điều này có chức năng giảm thiểu thời gian lãng phí để tìm kiếm chuyến xe phù hợp nhất. Ví dụ: chủ hàng đang có nhu cầu chuyển máy múc, máy cẩu thì chỉ cần click vào mục “siêu trường – siêu trọng”, trang web sẽ hiển thị ra các chủ xe phù hợp nhất. 

+ Tìm kiếm tuyến đường: là box giúp các chủ hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các nhà xe có tuyến đường phù hợp với lô hàng mà bạn đang cần vận chuyển. Chỉ cần gõ điểm bắt đầu và điểm kết thúc vào box, chủ hàng có thể tìm thấy các tuyến xe trùng với tuyến đường hoặc chạy qua tuyến đường của lô hàng đang cần vận chuyển.

+ Danh sách chuyến đi: là tập hợp tất cả các chuyến đi hay lịch trình chạy và nhận hàng của tất cả các xe đang tham gia trên sanvanchuyen.vn. Đó là cơ sở dữ liệu giúp các chủ hàng có thể nhanh chóng tìm thấy chuyến đi phù hợp để liên hệ và thực hiện một phần hay toàn bộ giao dịch vận chuyển hàng hóa.

21/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()