Tin tức

Tin tức

Công ty chuyên nhận chở hàng hóa thuê giá rẻ

21/11/2016 Bình luận ()Hiện nay nhu cầu thuê xe tải chở hàng,chuyển nhà văn phòng kho xưởng tại Việt Nam là rất lớn. Tuy có rất nhiều công ty vận tải để khách hàng lựa chọn nhưng liệu có đảm bảo rằng hàng hoá sẽ luôn an toàn không xảy ra mất mát hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay không và giá cả có tiết kiệm chi phí cho mình không? Sanvanchuyen là nơi lý tưởng để cho khách hàng chọn lựa được các công ty chuyên nhận chở hàng thuê giá rẻ tốt nhất.

Xem thêm: Công ty vận chuyển hàng hóa trong nước - Công ty chuyên vận chuyển vận tải hàng đông lạnh - Công ty vận tải

Nhu cầu nhận chở hàng hóa tại Việt Nam

Giao thông vận tải là một trong những ngành mũi nhọn của cơ cấu nền kinh tế và đôi khi phải luôn đi trước một bước để tạo động lực phát triển cho những ngành khác. Trong những năm qua, nền kinh tế hàng hóa của Việt Nam ngày càng được hoàn thiện và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Điều này đã kéo theo nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hóa tăng lên không ngừng.

 

Hiện nay hoạt động trao đổi nội thương giữa các ngành, các địa phương với nhau diễn ra rất nhộn nhịp. Cùng với đó, chất lượng giao thông không ngừng được củng cố và hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển hàng. Tuy nhiên, chất lượng vận chuyển, năng lực và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên vận tải đang là những hạn chế của nhiều công ty vận tải mắc phải. Tình trạng này khiến người dùng rất lo lắng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển. Hiểu được những lo lắng của khách hàng khi thuê xe tải chở hàng, chúng tôi đã cho ra đời mô hình sàn vận chuyển – nơi tập hợp của nhiều công ty chuyên nhận chở hàng hóa thuê giá rẻ.

Mô hình sàn vận chuyển mang đến những ưu điểm gì?

Mô hình sàn giao dịch vận chuyển hàng hóa sẽ là nơi quy tụ của nhiều công ty chuyên nhận chở hàng hóa thuê giá rẻ với mục tiêu mang lại cho cộng đồng và quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá, nhận chở hàng thuê, chuyển nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố: chất lượng, uy tín, nhanh chóng, hiệu quả cao.

 
Với đội ngũ nhân lực công thông tin có trình độ cao và các chuyên gia đầu ngành logistics, sanvanchuyen.vn đã xây dựng thành công công cụ phân tích dữ liệu lớn (Big Data/Analytics). Khi đã có tài khoản trên sanvanchuyen.vn, công cụ tìm kiếm thông minh của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Sanvanchuyen cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức như: vận chuyển hàng hóa nội thành, giao hàng nhanh, vận chuyển hàng liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Ngoài ra chúng tôi cung cấp cả các dịch vụ vận tải hàng, chở hàng thuê liên quan như: bốc xếp dỡ hàng hóa, cho thuê kho bãi...nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ trọn gói hoàn hảo. Khi tham gia vào sanvanchuyen.vn khách hàng sẽ được:
 
 Tư vấn chọn phương án thuê xe chở hàng tối ưu nhất dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hóa để điều xe và tính giá cước phù hợp, cân đối các khoản chi phí có thể phát sinh và tư.
 
 Được lựa chọn những công ty chuyên nhận chở hàng hóa thuê giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất thay vì bị độc quyền như những công ty khác.
 
 Được đảm bảo hàng hóa được đóng gói gọn gàng bảo đảm, thùng xe kính phủ mui an toàn tuyệt đối cho hàng hóa khách hàng.
 
 Được đảm bảo quyền lợi bằng 2 lớp là công ty vận chuyển và sàn vận chuyển.
  
Có thể nói, Sanvanchuyen là nơi quy tụ những công ty chuyên nhận chở hàng hóa thuê giá rẻ nhất, đảm bảo hoạt động kinh doanh của quý khách diễn ra thông suốt nhanh nhất có thể. Hãy tham gia sanvanchuyen để được hưởng chính sách tốt nhất.21/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()