Tin tức

Tin tức

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ

09/12/2016 Bình luận ()


Giao thông vận tải đường bộ là bộ phận quan trọng nhất trong kết cấu hạ tầng quốc gia và có tính xã hội hóa cao. Hiện nay, ở tất cả các quốc gia trên thế giới, giao thông đường bộ luôn giữ vị trí sô 1 về vai trò và công năng. Để giúp khách hàng tìm kiếm được các Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ uy tín, chất lượng nhất, chúng tôi đã cho ra đời mô hình sanvanchuyen với nhiều tính năng vượt trội.
  1. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ TPHCM đi các tỉnh tại đây
  2. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ Hà Nội đi các tỉnh tại đây

Tầm quan trọng của vận tải hàng hóa bằng đường bộ

 
Đường bộ là loại hình giao thông có lưu lượng người và phương tiện tham gia nhiều nhất trong tất cả các loại hình giao thông. Việt Nam hiện có một hệ thống đường bộ rộng lớn. Cùng với những tuyến quốc lộ là các mạng lưới tỉnh lộ, huyện lộ, đường liên thôn, liên xã toả đi khắp mọi miền đất nước. Ở mỗi tỉnh đều có các bến xe khách, xe tải liên tỉnh, bến xe nội tỉnh với dịch vụ ngày càng cao. Trong những năm cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ của nước ta được ưu tiên đầu tư phát triển, tạo tiền đề, làm động lực phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa, đáp ứng tiến trình hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế, góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh quốc gia.

 
Hiện nay, trên toàn lãnh thổ Việt Nam có 127 quốc lộ với tổng chiều dài 17.530 km. Trên đường có tổng số 4.028 cầu lớn nhỏ. Trong đó quốc lộ 1A là quốc lộ dài nhất với chiều dài 2.395 km, quốc lộ ngắn nhất là quốc lộ 35 ở Ninh Bình nối cảng Ninh Phúc chỉ với chiều dài 6 km. Tỉnh lộ có chiều dài 36.225 km, huyện lộ 129.259 km, đường đô thị 6.650 km, còn lại là đường xã trên 130.000 km. Nhìn chung chất lượng đường ở tất cả các tuyến đều được nâng cấp, cải tiến. Tỷ lệ trải nhựa mới đạt hơn 70%. Khổ đường ngày càng được mở rộng, trọng tải cầu được nâng cấp liên tục.  
 
Theo quy hoạch, đến 2020, Việt Nam sẽ xây dựng khoảng 20 đường cao tốc với chiều dài gần 5.900 km, vốn đầu tư trên 50 tỷ USD. Hiện nay, các dự án đường cao tốc lớn như Nội Bài - Lào Cai, Hà Nội - Hải Phòng, Cầu Giẽ - Ninh Bình – Vinh, TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương, TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây đã và đang được khai thác hiệu quả, góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế xã hội của các địa phương.

Xem thêm: Nhận chở hàng thuê - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng - Dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng - đồ gỗ

  1. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ TPHCM đi các tỉnh tại đây
  2. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ Hà Nội đi các tỉnh tại đây

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ uy tín

 
Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ bao gồm nhiều nội dung khác nhau như dịch vụ vận tải xe khách, dịch vụ chở hàng bằng xe tải, chở hàng siêu trường siêu trọng, hàng công nghiệp bằng container, dịch vụ giao hàng nhanh bằng xe máy...vv. Chất lượng của các dịch vụ vận tải có sự khác biệt giữa các đơn vị vận tải.
 
Đối với khách hàng thì việc lựa chọn được những công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ uy tín luôn là điều rất quan trọng. Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đường bộ tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng và uy tín đúng như cam kết. Không ít khách hàng tỏ ra chán nản với những dịch vụ vận tải thiếu chuyên nghiệp. Thậm chí, tình trạng làm hư hàng hóa, chậm chễ về thời gian và thái độ thiếu tôn trọng khách hàng cũng rất phổ biến.

 
Để giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình sàn vận chuyển – nơi hội tụ những công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ uy tín nhất cả nước. Sanvanchuyen.vn là nơi để những công ty vận tải hàng hóa đường bộ cùng tham gia tìm kiếm khách hàng cho mình. Để được tham gia vào sanvanchuyen.vn, các công ty này phải đáp ứng được những quy chuẩn của ngành vận tải hàng hóa đường bộ. Sau đó, thông qua tài khoản điện tử của mình, các công ty này sẽ đăng thông tin về khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, hàng hóa cần chuyên chở và tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 
Với công cụ tìm kiếm thông minh được tích hợp công nghệ phân tích dữ liệu Big Data/Analytics, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Big Data/Analytics có khả năng định vị chính xác điểm bắt đầu, kết thúc cũng như hành trình của từng chuyến xe theo thời gian thực. Vì vậy, Sanvanchuyen.vn giúp người có nhu cầu vận chuyển đường bộ có thể tìm được Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ tốt nhất ở thời điểm hiện tại trên từng tuyến đường bạn muốn vận chuyển.09/12/2016 Bình luận ()
Bình luận ()