Tin tức

Tin tức

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

21/11/2016 Bình luận ()Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam? Bạn muốn tìm kiếm những công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam chất lượng và uy tín nhất? Hãy đến với sanvanchuyen.vn – nơi hội tụ của những đơn vị vận tải đường sắt hàng đầu cả nước.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam - Vận tải hàng hóa bằng đường thủy - Công ty vận tải đường thủy nội địa - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

Ưu điểm của vận tải đường sắt Bắc Nam là gì?

 
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Việt Nam mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng. Đây là hình thức vận chuyển cơ giới trên bộ có hiệu quả rất và độ an toàn rất cao. Nó mang đến cho khách hàng các ưu điểm như:
 
+ Toàn bộ hệ thống đường sắt bắc nam đi qua 21 tỉnh thành với rất nhiều ga nên nó cho phép vận tải hàng hóa giữa nhiều tỉnh thành.
 
+Trọng tải của vận tải đường sắt rất cao, một toa tàu bình thường có thể mang 125 tấn hàng hóa trên bốn trục bánh. Do đó, nó cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.
 
+ Về mặt vật lý, khi xếp đầy tải, tiếp xúc của mỗi bánh với đường sắt chỉ trên bề mặt rộng bằng một đồng xu. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu so với các loại hình vận chuyển khác ví dụ đường nhựa.

 
+ Trong điều kiện bình thường, một đoàn tàu cần ít năng lượng hơn so với vận chuyển đường bộ từ 50% đến 70% với cùng một khối lượng vận chuyển hoặc hành khách. Giá cước vận tải đường sắt nhờ đó mà rẻ hơn so với các loại hình khác. Đó là chưa kể những chính sách trợ giá từ nhà nước.
 
+ Lịch trình của chuyến tàu hầu như không có thay đổi nên thời gian sẽ được đảm bảo. Nhìn chung, tốc độ vận chuyển tương đối cao.
 
+ Vận chuyển đường sắt cho phép khách hàng chuyển được hầu hết tất cả các loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể chuyển hàng cá nhân, hàng điện tử cho đến hàng siêu trường.
 
+ Vận tải đường sắt Bắc Nam ít bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khí hậu, mức độ an toàn khá cao. Độ an toàn của ngành đường sắt cao gấp mấy chục lần so với các loại hình vận tải khác.
 

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

 
Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa Bắc Nam? Bạn muốn tìm kiếm những công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam chất lượng và uy tín nhất? Hãy đến với sanvanchuyen.vn – nơi hội tụ của những đơn vị vận tải đường sắt hàng đầu cả nước.
 
Sanvanchuyen là một trong những sàn giao dịch vận tải hàng đầu cả nước chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam. Đây là nơi quy tụ được những công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi đã xây dựng thành công công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics. Theo đó, những công ty chuyển hàng đường sắt bắc nam sẽ sử dụng tài khoản của mình để đăng các thông tin về khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, hàng hóa cần chuyên chở, điểm bắt đầu, kết thúc, hành trình của từng chuyến tàu theo thời gian thực, tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa.  
 
Khi đến với sanvanchuyen.vn của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo:
 
+ Được bảo vệ quyền lợi bởi hai lớp là công ty vận tải đường sắt Bắc Nam và sanvanchuyen. Chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng nếu có sai sót, sự cố trong quá trình vận chuyển.
 
+ Khách sẽ hàng sẽ được kiểm tra, rà soát hàng hóa chi tiết khi giao hàng và khi nhận hàng.
 
+ Được hưởng mức cước phí vận tải tốt nhất.
 
+ Được yên tâm về chất lượng và độ an toàn của hàng hóa vì đường sắt là ngành vận tải có độ an toàn cao nhất.
 
Những cam kết này sẽ được tuân thủ thực hiện bởi uy tín chính là yếu tố làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Có thể nói, đến với sanvanchuyen là lựa chọn tốt nhất để bạn tìm kiếm cho mình những Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam tốt nhất.21/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()