Tin tức

Tin tức

Công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trong nước

08/11/2016 Bình luận ()Ở Việt Nam hiện có rất nhiều công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa đang hoạt động riêng rẽ, độc lập. Để giúp các đơn vị này tăng hiệu suất lao động và tạo dựng một thị trường vận tải năng động thì rất cần đến sự phối hợp liên minh. Sanvanchuyen là một trong những thành quả từ quá trình liên minh ấy.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Nhận chở hàng thuê - Tìm hàng vận chuyển - Tìm xe chở hàng

Sanvanchuyen.vn – nơi kết nối các công ty vận chuyển hàng hóa nội địa

Trong những năm vừa qua, ngành vận tải của Việt Nam không ngừng phát triển và từng bước được hiện đại hóa. Nước ta hiện có đầy đủ tất cả các loại hình vận tải tương ứng với các tiện ích vận chuyển khác nhau. Riêng hệ thống chuyển hàng bưu điện của Việt Nam cũng đã phủ rộng xuống đến tất cả các xã của cả nước. Đó là chưa kể đến các nhà xe khách hiện cũng nhận vận chuyển hàng theo hành trình chở khách.

Tuy rất đa dạng về hình thức và đông đảo về số lượng nhưng các công ty vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam hoạt động rất nhếch nhác, thiếu chuyên nghiệp. Việc chuyển hàng qua bưu điện đôi khi bị chậm chễ thời gian đến hàng tuần. Trong khi đó, nhiều nhà xe tư nhân thường không có hóa đơn, chứng từ đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Với mong muốn tạo ra một thị trường vận chuyển năng động, lành mạnh, chúng tôi đã cho ra đời sanvanchuyen – một giải pháp mới của ngành logictics.
Theo đó, Sanvanchuyen.vn sẽ là sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho các đơn vị, công ty vận tải hàng hóa và các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa (chủ hàng) để đăng thông tin về khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam, hàng hóa cần chuyên chở và tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Các bên liên quan trong sanvanchuyen sẽ bao gồm:

 Các công ty vận tải, giao nhận

 Các chủ hàng hóa

 Chủ xe

 Dịch vụ cho thuê xe

Vì sao các công ty vận chuyển hàng hóa nội địa nên tham gia sanvanchuyen?

Tính năng cơ bản của sàn vận chuyển điện tử là tập trung nhu cầu và phương tiện lại một nơi, giúp người có nhu cầu vận chuyển tìm được nhà vận chuyển hợp lý nhất, tối ưu hóa khả năng nhận được hàng của một phương tiện. Đồng thời giúp các công ty vận chuyển có được nhiều khách hàng hơn. Các công ty vận chuyển hàng hóa nội địa khi tham gia sanvanchuyen sẽ được hưởng những ưu điểm sau:
  • Tìm được nguồn khách hàng ổn định, dồi dào
  • Tăng lợi nhuận và phát triển việc kinh doanh
  • Giảm chi phí và thời gian vận tải
  • Tăng cường kết nối chiều đi – chiều về
  • Tối ưu hóa lợi nhuận
  • Gia tăng chất lượng của nhân viên vận tải.
  • Quản lý hàng hóa, lịch trình con người và phương tiện qua app sàn vận chuyển.
Để làm được điều này, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời công vụ Big Data/Analytics. Đây là công cụ tìm kiếm thông minh được tích hợp công nghệ phân tích dữ liệu lớn, cùng với giải thuật tối ưu hóa đường đi sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.
Giao dịch tại Sanvanchuyen.vn, bạn sẽ được thông tin liên tục về chuyến đi, chuyến về, tình trạng hàng. Việc đó giúp cho bạn luôn yên tâm về hàng hóa của mình. Bạn sẽ được cung cấp các công cụ tiện ích như theo dõi lịch trình chuyến hàng, theo dõi đơn hàng, theo dõi chứng từ… Các công cụ của Sanvanchuyen.vn được cập nhật và cải tiến liên tục, giúp quý khách có được tiện ích tốt nhất, qua đó tăng cường hiệu quả quản lý chuyến hàng. Hãy đến với sanvanchuyen - nơi hội tụ của nhiều công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trong nước08/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()