Tin tức

Tin tức

Công ty vận chuyển - vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ

09/12/2016 Bình luận ()

Ngày nay, tiết kiệm những nguồn lực sẵn có là tiêu chí quan trọng của nền kinh tế hiện đại. Trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cũng vậy. Để tạo ra sự phát triển đồng bộ giữa các đơn vị vận chuyển, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tránh lãng phí các nguồn lực thì giải pháp “dùng chung” của mô hình sanvanchuyen chính là lựa chọn hiệu quả nhất dành cho các công ty vận chuyển - vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ.

  1. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ TPHCM đi các tỉnh tại đây
  2. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ Hà Nội đi các tỉnh tại đây

Những khó khăn mà các công ty vận tải Bắc Trung Nam đang gặp phải

Hiện nay dân số ngày càng đông trong khi cơ sở hạ tầng chuyển đổi không kịp, dẫn đến ùn tắc giao thông ngày một nhiều. Điều này khiến cho hoạt động chuyên chở hàng hóa Bắc Trung Nam của các công ty vận tải gặp nhiều khó khăn. Việt Nam hiện là nước có chi phí vận tải cao so với mặt bằng kinh tế trong khu vực. Thông kê cho thấy, chi phí vận chuyển của Việt Nam cao hơn cả Singapore Trung Quốc, Malaysia. Giá cước cao chủ yếu do chủ phương tiện tính giá thành vận chuyển bao gồm chi phí chạy xe trống ở chiều về. Người cần vận chuyển chỉ cần chuyển hàng đi nhưng lại phải trả chi phí cho xe quay về làm cho giá cao, đó là chưa kể những xe chỉ chở một phần hàng hóa ở thùng xe nhưng chủ phương tiện tính giá chở thuê nguyên chuyến xe.  
 

Không chỉ vậy, chất lượng nhân lực cũng là nỗi lo lớn đối với các công ty vận tải Bắc Nam và người chở hàng. Các lái xe, phụ xe cho đến nhân viên chăm sóc khách hàng còn hạn chế về chuyên môn nghiệp vụ. Điều đó làm các đối tác cần vận chuyển không có sự an tâm tuyệt đối. Với những khó khăn và bất cập của ngành vận tải mà chúng ta đang gặp phải, nhất thiết phải có một giải pháp liên kết để giải quyết, với mục tiêu trước mắt và lâu dài là giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho tất cả các bên liên quan.

Xem thêm: Nhận chở hàng thuê  - Công ty vận chuyển hàng hóa trong nước - Công ty chuyên vận chuyển vận tải hàng đông lạnh
  1. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ TPHCM đi các tỉnh tại đây
  2. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ Hà Nội đi các tỉnh tại đây

Giải pháp từ mô hình sanvanchuyen.vn
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề trên, chúng tôi đã hướng đến giải pháp “Dùng chung” dành cho các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam với mô hình sàn vận chuyển. Mới đây, mô hình sàn vận tải đã được Bộ Giao thông vận tải chính thức cho phép hoạt động. Đây chính là một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm phương tiện, tiết kiệm chi phí và tạo ra lợi ích tổng thể cho ngành vận chuyển. Mô hình sàn vận tải mong muốn sẽ đem đến sự thay đổi cho ngành vận tải nói riêng cũng như ngành Logistics Việt Nam nói chung.Trong ngành Logistics, để giảm tải các áp lực về lưu thông trên thị trường, hình thức đi chung, vận chuyển chung, tăng cường kết nối chiều đi và chiều về để tránh lãng phí về việc xe trống chỗ, xe phát sinh là một trong những giải pháp có tính ứng dụng cao trong tình hình hiện tại. Cách này không những giúp chúng ta giảm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận mà còn giúp giảm thời gian hao phí và bảo vệ môi trường.

√ Đối với người dùng: 

Sàn vận chuyển cho phép bạn được lựa chọn những đơn vị vận tải tốt nhất trên sàn khi họ đáp ứng được những yêu cầu của khách. Điều này tránh được tình trạng “độc quyền” trong những lúc cao điểm. Bạn sẽ tìm xe chở hàng một cách dễ dàng nhất.

√ Đối với các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam:

 Sàn vận chuyển sẽ là nơi giúp bạn tìm được nguồn khách hàng ổn định, dồi dào, tăng lợi nhuận và phát triển việc kinh doanh, giảm chi phí và thời gian vận tải, tăng cường kết nối chiều đi – chiều về từ đó tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đặc biệt, sàn giao dịch này tạo điều kiện kết nối, tăng doanh thu cho các Doanh nghiệp tham gia sử dụng. Cụ thể sàn vận tải sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp biết nếu cần chở hàng này thì đi theo hướng nào, xe nào, đơn vị nào cung cấp…

√ Đối với nhà nước: 

Sàn vận chuyển sẽ giúp minh bạch hóa hoạt động vận tải, đơn giản hóa giấy tờ; tạo nền tảng cho các cơ quan chức năng quản lý và giúp đỡ tốt hoạt động kinh doanh vận tải; góp phần nâng cao an toàn giao thông, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

Với những tính năng và yêu điểm trên đây, việc tham gia vào sàn giao dịch vận chuyển hàng hóa là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Đây là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn được các Công ty vận chuyển - vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ nhất hiện nay.
  1. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ TPHCM đi các tỉnh tại đây
  2. Xem báo giá dịch vụ vận tải từ Hà Nội đi các tỉnh tại đây
09/12/2016 Bình luận ()
Bình luận ()