Tin tức

Tin tức

Công ty vận chuyển vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa

21/11/2016 Bình luận ()Trong những năm gần đây, ngành giao thông đường thủy của nước tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ. Biểu hiện rõ nhất chính là sự ra đời của rất nhiều công ty vận chuyển vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các công ty vận tải đường thủy uy tín, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình sanvanchuyen với nhiều tính năng nổi bật.

Xem thêm: Dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng - đồ gỗ - Công ty vận tải đường bộ - Vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam - Vận tải hàng hóa bằng đường thủy

Ưu điểm của vận tải, chuyển đường thủy là gì?

 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy được đánh giá là hình thức vận tải số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới. Nó luôn đảm bảo được các yếu tố mà khách hàng cần và nó không thua kém gì các phương thức vận tải khác. Chúng ta có thể kể tới những ưu điểm mà vận tải bằng đường thủy mang lại, như:
 
 Vận chuyển được hầu hết các loại hàng hóa ở những lĩnh vực khác nhau.  
 
 Vận tải đường thủy cho phép chuyên chở được các loại hàng hóa cồng kềnh số lượng nhiều.
 
 Có thể vận chuyển đến nhiều quốc gia, nhiều châu lục khác nhau.

 
+ Có độ an toàn cao nhất trong tất cả các hình thức vận tải khác.
 
 Các tuyến đường thủy hầu như là những tuyến đường tự nhiên vì vậy, công ty vận tải không mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát, hàng hóa lưu thông nhanh.
 
 Tốc độ vận chuyển ổn định, ít gặp sự cố như giao thông đường bộ, đường hàng không.
 
 Chí phí vận tải đường thủy bao giờ cũng thấp hơn các hình thức di chuyển khác. Vì vậy, khách hàng có thể gửi với số lượng nhiều mà không lo lắng tới việc về chi phí dịch vụ.

Những thế mạnh của ngành vận tải đường thủy nội địa

 
Việt Nam tuy chỉ đứng vị trí 66 về mặt diện tích nhưng lại được xếp vào tốp 10 các nước có mạng lưới giao thông - vận tải thuỷ dầy đặc nhất thế giới. Cụ thể, Việt Nam hiện có khoảng 2360 sông, kênh, hồ với tổng chiều dài trên 41.000 km; 3.260 km bờ biển với nhiều cảng biển nước sâu, cho phép xây dựng cảng quốc tế. Có 28/63  tỉnh thành phố cả nước giáp biển gồm các tỉnh: Quảng Ninh, TP Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau Kiên Giang.
 
Đặc biệt, mạng lưới sông ngòi, kênh rạch ở Việt Nam có mật độ rất lớn, hướng chảy chủ yếu theo chiều đông tây và tây bắc, đông nam nên có thể kết nối vùng đồng bằng và miền núi. Báo cáo của bộ tài nguyên môi trường cho thấy, vận tải đường sống có thể khai thác được 17.000 km, trong đó gần 9.000 km đủ điều kiện để phương tiện có trọng tải 100 tấn trở lên có thể đi lại được.
 
Nắm bắt những thế mạnh tự nhiên này, trong những năm qua, nhà nước và các cấp chính quyền để chú trọng hơn đến việc đầu tư phát triển ngành vận tải đường thủy nội địa. Hiện tại, vận tải đường thủy nội địa đang chiếm hơn 20% tổng vốn đầu tư cho toàn ngành giao thông - vận tải. Sản lượng lượng hàng hóa và hành khách vận tải bằng đường thủy nội địa đạt tỷ trọng 25 - 30% toàn ngành, đứng thứ 2 sau vận tải đường bộ. Đây là những thế mạnh to lớn tạo động lực phát triển cho ngành vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa.

Công ty vận chuyển vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa

 
Hiện nay, có rất nhiều công ty vận chuyển vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa đang hoạt động trên phạm vi cả nước. Đó là chưa kể đến những đơn vị vận tải, các chủ tàu đang hoạt động nhỏ lẻ. Tuy nhiên, các công ty này đều đang hoạt động riêng rẽ, thiếu liên kết. Tình trạng thừa   tuyến hàng về còn rất phổ biến gây tốn kém nhiên liệu và nhân lực.
 
Trên cơ sở nghiên cứu và tìm tòi, chúng tôi đã cho ra đời mô hình sàn vận chuyển với nhiều tính năng tích cực dành cho cả người dùng lẫn các công ty vận tải đường thủy nội địa. Sanvanchuyen.vn sẽ trở thành địa chỉ để các công ty vận tải hàng hóa đường thủy nội địa đăng thông tin về khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, hàng hóa cần chuyên chở và tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

 
Với công cụ tìm kiếm và phân tích dữ liệu Big Data/Analytics, khách hàng và các công ty vận tải đường thủy có khả năng năng định vị chính xác điểm bắt đầu, kết thúc cũng như hành trình của từng chuyến xe theo thời gian thực. Khách hàng khi đến với sàn vận chuyển sẽ được:
 
 Các công ty vận chuyển vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa khi tham gia vào sanvanchuyen đều được trang bị các phương tiện vận tải hàng hóa nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất.
 
 Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải đường thủy nội địa nhanh, gọn, an toàn.
 
 Được đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.
 
 Khách hàng sẽ đảm bảo lợi nhuận với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần.
 
 Được hưởng cước phí vận tải thủy nội địa rẻ nhất thị trường.
 
 Sanvanchuyen cam kết cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với sanvanchuyen, không có địa điểm nào là không đến được.
 
 Giao dịch được bảo đảm bởi hai lớp: công ty vận tải uy tín và Sanvanchuyen.vn.21/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()