Tin tức

Tin tức

Dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng nông sản

08/11/2016 Bình luận ()Bạn đang cần vận chuyển hàng nông sản đi các tỉnh? Bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị vận tải nào uy tín nhất? Với mô hình sanvanchuyen.vn, người dùng có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng nông sản uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Xem thêm: Nhận chở hàng thuê - Công ty chuyên vận chuyển hàng đông lạnh - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Vận chuyển hải sản tươi sống

Nhu cầu vận chuyển hàng nông sản ở nước ta

Nông sản là nguồn lương thực – thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của con người. Đây là thành phần cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như chất sơ, đường bột và năng lượng cho cơ thể sống. Việt Nam là quốc gia có nền nông nghiệp rất phát triển. Hiện nông nghiệp đang chiếm gần 70% cơ cấu nền kinh tế. Từ một nước thiếu ăn, Việt Nam đã đảm bảo an ninh lương thực và trở thành quốc gia xuất khẩu nông sản lớn của thế giới.

 
Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ nông sản của người Việt Nam rất lớn do dân số trong nước ngày càng gia tăng. Cùng với đó, các hoạt động buôn bán nông sản cũng diễn ra nhộn nhịp hơn, thay thế cho lối tự cung tự cấp như trước đây. Trước đây, các mặt hàng nông nghiệp thường chỉ được xuất khẩu và trao đổi mua bán trong phạm vi tỉnh hoặc khu vực. Chỉ một số mặt hàng đặc sản mới được phân phối trên phạm vi toàn quốc. 

Điều này một phần là do chất lượng vận tải còn thấp, không cho phép di chuyển xa. Ngày nay, với các loại xe chở hàng chuyên dụng, việc chuyên chở nông sản được hiện đại hơn. Các xe vận chuyển hàng nông sản được thiết kế theo tính năng phù hợp với từng nhóm hàng, cho phép di chuyển trên những cung đường xấu trong điều kiện khí hậu của từng vùng miền mà vẫn đảm bảo tính nguyên vẹn và giá trị thương phẩm.

Sanvanchuyen chuyên nhận vận chuyển hàng nông sản

Bạn là các trang trại cần cung cấp hàng nông sản cho các chợ đầu mối, các nhà hàng lớn? Bạn là dân buôn các mặt hàng nông sản cần chuyển hàng cho đối tác? Địa điểm giao hàng của bạn khá xa nên cần đảm bảo tính an toàn và kĩ thật khi di chuyển? Bạn cần tìm kiếm những công ty vận chuyển hàng nông sản có uy tín, chất lượng? Hãy đăng kí thành viên trên sanvanchuyen.vn để được sử dụng dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng nông sản từ những công ty vận tải tốt nhất, uy tín nhất hiện nay.
 
Hiện nay, Sàn vận chuyển là một cổng thương mại điện tử dành cho các công ty vận tải, người tiêu dùng và các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Trên sàn vận chuyển có nhiều nhà xe chuyên phục vụ vận tải các loại hàng nông sản như:
 
 Rau của quả: Khoai tây, sắn, bắp cải, hành khô, tỏi, ớt, rau xanh, su hào…

 Các sản phẩm lúa, gạo, ngô khoai, sắn, đậu, ngũ cốc..

 Gỗ và các sản phẩm từ gỗ, sợi đay, bông...

 Hoa quả đặc sản: Quả vải, nhãn, bưởi Năm Roi, vú sữa Lò Rèn, dưa hấu…

 Hồ tiêu, cà phê, điều, bột mì, mủ cao su...Với tài khoản đăng nhập trên sanvanchuyen.vn, các đơn vị vận tải có thể đăng các thông tin về tình trạng xe, trọng tải, địa điểm, giá cước để những khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn. Thông qua công cụ phân tích dữ liệu lớn Big Data/Analytic, khách hàng có thể xác định vị trí nơi đi và đến quyết định lộ trình và nhà vận chuyển tốt nhất. Các công ty vận tải hàng nông sản khi tham gia vào sanvanchuyen đều phải đáp ứng được các yêu cầu về kĩ thuật như:

 Xe đủ trọng tải tải theo quy định.
 Có đủ thiết bị làm lạnh, làm nhiệt cho từng món hàng nông sản trong điều kiện di chuyển xa.
 Được trang bị các thiết bị giảm sốc để tránh gây hư hỏng cho hàng.  

Hãy tham gia vào sanvanchuyen.vn để được lựa chọn cho mình những dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng nông sản uy tín, chất lượng nhất.08/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()