Tin tức

Tin tức

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Campuchia của Fado Express

04/06/2018 Bình luận ()


Tự hào là một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Campuchia, Fado Express không ngừng cố gắng hoàn thiện mình trở thành đơn vị chiếm trọn được trái tim khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi, những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Đa dạng dịch vụ gửi hàng đi Campuchia

Nền kinh tế hội nhập khiến hoạt động giao thương buôn bán trao đổi hàng hóa giữa hai nước Việt Nam, Campuchia ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa không ngừng gia tăng. Nắm bắt được điều này, không ít đơn vị mở ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt- Cam.

Dạo qua một vòng internet khách hàng luôn nhận thấy rằng, có đến hàng trăm hay hàng ngàn đơn vị nhận chuyển gửi hàng hóa. Tuy nhiên liệu trong số đó có bao nhiêu khách hàng chọn được đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ chất lượng? Bởi hiện nay không ít đơn vị vì chạy theo đồng tiền sẵn sàng bán danh dự của bản thân khiến không ít khách hàng cảm thấy mất lòng tin. Với những trường hợp này hãy để Fado Express lấy lại niềm tin cho bạn.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Campuchia của Fado Express?


Fado Express được đánh giá là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng của 8/10 khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia. Bởi chúng tôi mang đến khách hàng vô số những lợi ích thiết thực.

Vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí

Đối với bất cứ loại hàng hóa nào cần chuyển gửi, khách hàng đến với Fado Express được cung cấp những những thùng hộp an toàn, chắc chắn. Nhân viên đơn vị có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng tự mình gói hàng với mục đích bảo mật thông tin hàng hóa. Tuy nhiên trong một vàu trường hợp khách hàng không biết cách thực hiện, đơn vị chúng tôi hỗ trợ giúp quý khách thực hiện điều đó. Tất cả thùng hàng hay gói bọc hoàn toàn miễn phí. Qúy khách cần lưu ý rằng, Fado Express chỉ chấp nhận vận chuyển những sản phẩm theo quy định của pháp luật.

Mức phí cho dịch vụ gửi hàng đi Campuchia được đơn vị đưa ra là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Do đó, quý khách không thể tìm ra dịch vụ vận chuyển nào có mức giá rẻ hơn Fado Express. Điều này giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cho chính bản thân mình.

Nhanh chóng, tiện lợi

Khách hàng khi đến với chúng tôi luôn cảm nhận được sự nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian rất ngắn bạn sẽ nhận được hàng ngay lấp tức. Đơn vị chúng tôi chưa bao giờ xảy ra trường hợp chậm trễ khiến khách hàng vỡ kế hoạch. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được sự tiện lợi khi chọn sử dụng dịch vụ này. Chỉ một cuộc điện thoại gọi về tổng đài, dù xa xôi tới mấy mọi thắc mắc đều được giải đáp.

Đa dạng dịch vụ

Nếu các đơn vị khác chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ thì Fado Express hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi nhận chuyển tải đa dạng các mặt hàng khác nhau. Qúy khách có thể điểm qua các dịch vụ này ngay dưới đây.

 • Nhận chuyển gửi các mặt hàng xuất khẩu
 • Nhận chuyển gửi các loại giấy tờ, hồ
  sơ, chứng từ, quà tặng
 • Nhận chuyển gửi hàng hóa lẻ, ghép,
  các lô hàng lớn như mỹ phẩm, thuốc uống
 • Nhận vận chuyển các mặt hàng giá trị
  cao như thời trang, điện tử. công nghệ
 • Nhận vận chuyển các mặt hàng như máy
  móc, bao bì, các dụng cụ phục vụ sinh hoạt…

Dù những hàng hóa chỉ vài kg đến những hàng hóa cồng kềnh nhất dịch vụ vận chuyển của Fado Express luôn đảm bảo mang hàng hóa đi đến nơi về đến tận tay người nhận với mức phí không đổi.

Đa dạng hình thức vận chuyển

Hình thức vận chuyển hàng hóa giữa hai nước Việt Nam, Campuchia khá đa dạng. Nó được chia thành nhiều hình thức khác nhau. Theo đó khách hàng có thể chọn 2 hình thức là giao nhận từ kho tới kho và giao nhận theo yêu

cầu.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi CampuchiaTham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây: http://fadoexpress.com/b/gui-hang-di-campuchia/


04/06/2018 Bình luận ()
Bình luận ()