Tin tức

Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Trung Nam

08/11/2016 Bình luận ()Chuyển hàng đông lạnh là dịch vụ vận tải phát triển khá mạnh ở nước ta trong những năm gần đây. Dịch vụ này chủ yếu phục vụ các nhóm ngành lương thực, thực phẩm, y sinh học. Khi tham gia vào sanvanchuyen, khách hàng sẽ được tiếp cận với nhiều công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Công ty vận tải - Nhận chở hàng thuê - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vận chuyển thủy hải sản tươi sống - Vận chuyển hàng nông sản

Thực trạng ngành chuyển hàng đông lạnh Bắc Trung Nam
Vận tải đông lạnh là hình thức vận tải tiên tiến, hiện đại ra đời nhằm phục vụ tiêu dùng ngày càng tăng của người dân trên cả nước. Trước đây, điều kiện giao thông và khoa học kĩ thuật còn hạn chế khiến cho việc vận tải đông lạnh gặp nhiều khó khăn. Chỉ một số ngành đặc biệt như dược, y, công nghệ cao mới được sử dụng dịch vụ vận chuyển đông lạnh. Hiện nay, giao thông đã từng bước được cải thiện, khoa học kĩ thuật ngày càng hiện đại thì dịch vụ vận chuyển đông lạnh ngày càng phổ biến hơn. Phạm vi hoạt động của dịch vụ vận tải đông lạnh mở rộng sang cả những nhóm ngành lương thực - thực phẩm, ngành điện tử, ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng...vv.

 
Tại Việt Nam hiện có rất nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực chuyển đông lạnh Bắc Trung Nam. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này hoạt động và phân bổ rải rác, thiếu liên kết. Các công ty vận chuyển chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn trong khi những tỉnh lẻ thì rất ít. Điều này khiến cho khách hàng ở những tỉnh lẻ khó khăn trong việc tiếp cận với dịch vụ chuyển hàng đông lạnh. Bên cạnh đó, giá cước vận tải đông lạnh còn cao do các chuyến hàng về của xe thường bị bỏ trống.

Sanvanchuyen chuyên nhận vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Trung Nam

Bạn là nhà phân phố thực phẩm tươi sống cho các chợ đầu mối? Bạn đang cần vận chuyển hàng đông lạnh đi Bắc Trung Nam? Bạn muốn hàng hóa của mình đảm bảo tươi sống khi đến tay người dùng? Bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị vận tải nào uy tín nhất? Hãy cùng tham gia vào sanvanchuyen.vn để được chọn lựa những công ty chuyển hàng đông lạnh uy tín nhất.
 
Sanvanchuyen.vn là một sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho các công ty vận tải trong nước và khách hàng trên phạm vi 3 miền Bắc Trung Nam. Thông qua tài khoản trên sanvanchuyen.vn, các đơn vị, công ty vận chuyển hàng đông lạnh sẽ cung cấp thông tin về tình trạng xe, vị trí xe cùng mức giá cước vận tải để khách hàng lựa chọn các đơn vị vận chuyển phù hợp nhất. Hiện nay, trên sàn vận chuyển có nhiều nhà xe chuyên phục vụ vận tải đông lạnh đối các loại hàng nông sản như:
 
 Dược phẩm, thực phẩm chức năng, công cụ ý tế, dung dịch y tế..

 Hóa chất công nghiệp, phẩm màu công nghiệp.

Thức ăn chăn nuôi...

Các thực phẩm tươi sống như rau xanh, thịt cá, sắn, đậu, ngũ cốc..

Đồ thủy sản, hải sản,tôm, cua cá, mực...

Trái cây đặc sản: vải, nhãn, bưởi Năm Roi, vú sữa Lò Rèn, dưa hấu…

 
Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tác phong phục vụ của các đơn vị này. Bởi để tham gia vào sanvanchuyen, các công ty này đều phải đáp ứng được các yêu cầu như:

 Có dàn xe đủ trọng tải theo quy định của ngành vận chuyển.

 Xe phải được trang bị đủ thiết bị làm lạnh cho từng món hàng khác nhau, trong điều kiện di chuyển xa.

 Xe phải được trang bị các thiết bị giảm sốc để tránh gây hư hỏng cho hàng hóa trong quá trình di chuyển.  

Nhân viên phục vụ theo tác phong chuyên nghiệp của sanvanchuyen.

Thủ tục, giấy tờ phải đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
 
Những cam kết trên luôn được chuyển hóa bằng hành động cụ thể. Chính vì vậy, hãy đăng kí thành viên trên sanvanchuyen.vn để có thể lựa chọn cho mình những công ty chuyên nhận vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Trung Nam tốt nhất, uy tín nhất.08/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()