Tin tức

Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam

21/11/2016 Bình luận ()Việt Nam có hệ thống đường bộ trải dài từ Bắc vào Nam thông qua các tuyến đường 1A và đường mòn Hồ Chí Minh. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam là hoạt động hết sưc phát triển trong thời gian vừa qua. Để giúp khách hàng tìm kiếm được những công ty vận tải Bắc Nam uy tín nhất, chúng tôi đã cho ra đời mô hình sanvanchuyen với nhiều tính năng vượt trội.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng - Dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng - đồ gỗ - Công ty vận tải đường bộ

Hệ thống đường bộ Bắc Nam

Về mặt địa lý, Việt Nam là dải đất trải dài từ Bắc xuống Nam, do đó trục giao thông đường bộ chính yếu của nước ta là giao thông Bắc – Nam. Trong những năm qua, cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ Bắc Nam của nước ta được ưu tiên đầu tư phát triển. Việc làm này đóng một vai trò hết sức quan trọng bởi giao thông vận tải luôn phải đi trước một bước, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Hiện nay có hai con đường “thiên lý” dể kết nối miền bắc với miền nam là đường quốc lộ 1A chạy ở hướng đồng bằng ven biển và đường Hồ Chí Minh chạy ở phía Trường Sơn Tây, ven đường biên giới với Lào và Campuchia.

 
Quốc lộ 1A hay còn đường gọi tắt là Đường 1 là tuyến đường dài nhất, xuyên suốt chiều dài của đất nước. Quốc lộ 1 A bắt đầu tại km 0 ở vị trí cửa khẩu Hữu Nghị Quan thuộc xã Bảo Lâm thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Nó kết thúc tại km 2301 + 340m thuộc địa phận thị trấn Năm Căn huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Quốc lộ 1A được hình thành từ giai đoạn Đàng Trong và Đàng Ngoài của thế kỉ 17 với cuộc chinh phạt của tướng Nguyễn Hoàng. Tuy nhiên phải đến thời nhà Nguyễn thì nó mới được hoàn thiện thành “con đường cái quan”. Về sau, người Pháp đã tiến hành đổ nhựa và nâng cấp thành diện mạo như ngày hôm nay. Hiện nay, 1A là tuyến đường quan trọng hàng đầu Việt Nam với chiều dài 2.395 km, nó đi qua gần một nửa số tỉnh thành Việt Nam, nối liền 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và đi qua 27 tỉnh.
 
Đường Hồ Chí Minh là con đường giao thông huyết được bắt đầu xây dựng từ năm 1959. Ban đầu, đây là con đường quân sự quan trọng trong thời kì chiến tranh chống Mỹ. Hiện nay, nó được quy hoạch để trở thành động lực “đánh thức kinh tế” cho những vùng  phía tây của các tỉnh. Tuyến đường Hồ Chí Minh được xây dựng trên cơ sở nâng cấp mở rộng một số tỉnh lộ và quốc lộ cũng như làm mới một số đoạn. Các đoạn dựa trên nền quốc lộ và tỉnh lộ có sẵn được gọi là đoạn/tuyến tráng quốc lộ/tỉnh lộ. Hiện một số đoạn vẫn đang trong giai đoạn thi công, ước tính tổng chiều dài sau khi hoàn thiện sẽ vào khoảng 3.167 km.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam

Hiện nay, nhu cầu vận tải hành khách và hàng hóa theo chiều Bắc Nam rất lớn. Về cơ bản, nhu cầu này tập trung vào các dịch vụ như: vận tải xe khách, chở hàng bằng xe tải, chở hàng siêu trường, chở hàng đông lạnh, chở hàng công nghiệp, vận tải bằng container, chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam...vv.
 
Để đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt các công ty vận tải, các nhà xe đã ra đời. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ vận tải giữa các công ty vẫn chưa đồng bộ. Trên thực tế, không phải công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng và uy tín đúng như lời quảng cáo. Bên cạnh đó, tình trạng làm ăn thiếu chuyên nghiệp vẫn còn rất phổ biến ở nhiều nhà xe. Tình trạng bị hư hàng hóa, chậm chễ về thời gian và thái độ thiếu tôn trọng khách hàng là những vấn đề mà người tiêu dùng đang muốn được cải thiện.

 
Để khắc phục được những vấn đề trên, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình sàn vận chuyển hàng hóa – nơi hội tụ những công ty vận tải hàng hóa đường bộ Bắc Nam uy tín nhất. Sanvanchuyen.vn hướng đến mục tiêu hiện đại hóa ngành logistic thông qua các giải pháp “dùng chung” nhằm từng bước cải thiện chất lượng vận tải trong nước. Sanvanchuyen sẽ là nơi để những công ty vận tải hàng hóa đường bộ Bắc Nam cùng tham gia tìm kiếm khách hàng cho mình. Cụ thể, các công ty vận tải Bắc nam sẽ đăng thông tin về khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, hàng hóa cần chuyên chở và tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 
Sàn vận chuyển đã xây dựng thành công công cụ tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics. Nó có khả năng định vị chính xác điểm bắt đầu, kết thúc cũng như hành trình của từng chuyến xe theo thời gian thực. Khách hàng sẽ dựa vào những thông tin này để lựa chọn được công ty vận tải Bắc Nam phù hợp nhất. Khi tham gia vào sanvanchuyen.vn, khách hàng sẽ được:
 
 Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ Bắc Nam phù hợp nhất với tình hình hàng hóa và điều kiện tài chính của mình.

 Giao dịch được bảo đảm bởi hai lớp: công ty vận tải uy tín và Sanvanchuyen.vn .

 Được hưởng cước phí vận chuyển Bắc Nam rẻ nhất thị trường.

 Được đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí21/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()