Tin tức

Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

21/11/2016 Bình luận ()Trong những năm gần đây, ngành vận tải đường sắt của nước ta tiếp tục có những bước phát triển nhanh chóng về quy mô lẫn chất lượng. Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam vẫn chiếm ưu thế quan trọng nhất.  

Xem thêm: Công ty vận tải đường bộ - Vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam - Vận tải hàng hóa bằng đường thủy - Công ty vận tải đường thủy nội địa

Tình hình phát phát triển của đường sắt Bắc Nam

Vận tải đường sắt là loại hình giao thông ra đời muộn hơn so với các hình thức đường thủy, đường bộ. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng trở thành phương tiện chủ lực trong vận tải và trong sự phát triển kinh tế - xã hội của các quốc gia. Vận tải đường sắt có vai trò là cầu nối giữa các vùng dân cư lãnh thổ, là phương tiện chuyên chở hàng tốt nhất nguyên vật liệu cho sản xuất công nghiệp, phục vụ giao lưu giữa các địa phương, phục vụ quốc phòng, vận chuyển ứng cứu các vùng bị lũ lụt, vận chuyển hành khách nội đô, đồng thời là phương tiện vận chuyển liên quốc gia thuận lợi, an toàn và hiệu quả.

 
Ngành vận tải đường sắt Việt nam được hình thành từ cuối thế kỉ 19 và được hoàn thiện như nguyên trạng hiện nay trong những năm 1950. Đường sắt Bắc – Nam hiện là trục đường sắt quan yếu nhất của vận tải đường sắt. Nó cũng là một mắt xích quan trọng của hệ thống tuyến đường sắt xuyên lục địa Á - Âu. Sau ngày thống nhất đất nước, đường sắt bắc nam được gọi là đường sắt Thống Nhất. Đây là tuyến đường sắt bắt đầu từ gà Hàng Cỏ - Hà Nội và kết thúc tại Ga Hòa Hưng - Thành phố Hồ Chí Minh với tổng chiều dài là 1730 km, khổ rộng 1 m. Đường sắt Bắc Nam chạy gần song song với quốc lộ 1A, có nhiều đoạn gặp nhau, nhất là tại các tỉnh lỵ.
 
Đường sắt Bắc – Nam hiện đi qua các tỉnh và thành phố sau: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, giao thông đường sắt Bắc – Nam đang chiếm tỷ trọng 25% - 30% về tấn và tấn - km, 20% - 25% về hành khách và hành khách - km trong tổng khối lượng vận tải của toàn ngành giao thông vận tải. Trong chiến lược phát triển, ngành vận tải đường sắt sẽ đổi mới sức kéo và sức chở theo hướng hiện đại, giảm chi phí, hạ giá thành, chú trọng phát triển các đoàn tàu tốc độ cao, tàu tự hành, tàu chở container... áp dụng công nghệ tiên tiến trong vận tải và đóng mới phương tiện nhằm tăng tốc độ chạy tàu để đến năm 2020, tốc độ tàu hàng đạt 80 km/h và tốc độ tàu khách đạt 120 km/h trở lên.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam

Hiện nay, việc chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam không còn là dịch vụ xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để đến các nhà ga gửi hàng. Trên cơ sở nghiên cứu và tìm tòi, chúng tôi đã cho ra đời mô hình sàn vận chuyển hàng hóa với nhiều tính năng nổi trội dành cho cả người dùng. Khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo.
 
 Quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ bởi hai lớp là công ty vận tải đường sắt và sanvanchuyen. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, cam kết nộp phạt nếu làm sai, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển.
 
 Khách hàng sẽ được kiểm tra, rà soát hàng hóa chi tiết khi giao hàng và khi nhận hàng.
 
 Chúng tôi đảm bảo hoàn thành, bàn giao đủ các loại giấy tờ khi hàng hóa, đồ đạc đã về tới nơi.

 
 Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho quý khách hàng các vấn đề về hàng hóa khi chuyển đồ.
 
 Được hưởng mức cước phí vận tải tốt nhất.
 
 Được yên tâm về chất lượng và độ an toàn của hàng hóa vì đường sắt là ngành vận tải có độ an toàn cao nhất.
 
Những cam kết này sẽ được tuân thủ thực hiện bởi uy tín chính là yếu tố làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Có thể nói, đến với sanvanchuyen là lựa chọn tốt nhất để bạn được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam tốt nhất.21/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()