Tin tức

Tin tức

Dịch vụ vận chuyển - vận tải hàng siêu trường siêu trọng

21/11/2016 Bình luận ()Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển - vận tải hàng siêu trường siêu trọng ở Việt Nam không ngừng gia tăng. Bạn cần chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi các tỉnh thành trên cả nước? Bạn muốn tìm kiếm những công ty vận tải hàng siêu trường uy tín nhất? Hãy đến với sanvanchuyen.vn để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Nhận chở hàng thuê - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Vận chuyển hàng dễ vỡ - Dịch vụ vận chuyển - Vận tải hàng rời nội địa

Hàng siêu trường, siêu trọng là gì?


Theo quy định tại Điều 12 Thông tư 07/2010/TT-BGTVT ngày 11/02/2010 của Bộ Giao thông Vận tải thì hàng siêu trường là hàng không thể tháo rời, có trọng lượng lớn hơn 32 tấn, khi xếp lên phương tiện vận chuyển có một trong các kích thước bao ngoài (của tổ hợp phương tiện và hàng hóa xếp trên phương tiện) như sau:

  Chiều dài lớn hơn 20,0 m.

  Chiều rộng lớn hơn 2,5 m.

 Chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên lớn hơn 4,2 mét.

Một số nhóm hàng liên quan đến hàng siêu trường bao gồm: Máy đào, máy ủi, máy lu, xúc lật, si lô, bồn ống, dầm cầu trục, kèo thép, cừ larse, máy cẩu, máy khoan, máy nghiền đá, máy biến thế, trạm trộn bê tông, rô bốt, nồi hơi...Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng là một hình thức vận tải đặc biệt. Theo thông tư 07/2010/TT-BGTVT, để vận chuyển những hàng siêu trường, siêu trọng thì phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép lưu hành xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Quy định của nhà nước về việc xử phạt đối với những trường hợp người điều khiển xe ô tô thực hiện hành vi vi phạm quy định có thể bị phạt tiền từ 1 – 7 triệu đồng. Ngoài ra, tại Điều 25 Nghị định 171/2013/NĐ-CP cũng quy định, nếu việc vận tải hàng siêu trường gây hư hại cầu, đường  sẽ bị áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả, bồi thường hoặc buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu đã bị thay đổi do vi phạm hành chính gây ra…được quy định cụ thể.
 
Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải – vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng ở nước ta không ngằng tăng lên. Nhu cầu này gắn liền với quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu phát triển công nghiệp, nước ta cần nhập một số lượng lớn các loại máy múc, cần cẩu, máy đào, máy ủi, máy lu, dầm cầu trục, máy khoan... Dự báo trong những năm tiếp theo, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải – vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng của nước ta sẽ tiếp tục tăng lên.

Dịch vụ vận chuyển - vận tải hàng siêu trường siêu trọng của sanvanchuyen.vn

 
Sanvanchuyen.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho các đơn vị vận tải hàng hóa và các chủ hàng để đăng thông tin về khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, hàng hóa cần chuyên chở và tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Sanvanchuyen.vn có công cụ tìm kiếm thông minh được tích hợp công nghệ phân tích dữ liệu lớn (Big Data/Analytics), cùng với giải thuật tối ưu hóa đường đi sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

 
Với công cụ thông minh này, Sanvanchuyen.vn có khả năng định vị chính xác điểm bắt đầu, kết thúc cũng như hành trình của từng chuyến xe theo thời gian thực. Vì vậy, Sanvanchuyen.vn giúp người có nhu cầu vận chuyển tìm được nhà vận chuyển có giải pháp và chi phí vận chuyển hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại trên từng tuyến đường bạn muốn vận chuyển.  Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Sanvanchuyen.vn, bạn sẽ biết được những đơn vị cung cấp xe, cung cấp hàng phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Khi tham gia vào sanvanchuyen.vn, khách hàng sẽ được:
 
✔ Dễ dàng chọn đối tác phù hợp và tiến hành giao dịch.

 Được tư vấn lựa chọn những công ty vận tải hàng siêu trường, siêu trọng phù hợp nhất với tình hình của đơn hàng của mình.

✔ Giao dịch của bạn sẽ được bảo đảm bởi hai lớp: công ty vận tải uy tín và Sanvanchuyen.vn .

✔ Được đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giải phóng tàu nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

 Được hưởng cước phí vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng rẻ nhất thị trường.

Có thể nói, tham gia vào sanvanchuyen.vn là lựa chọn tốt nhất giúp bạn tìm kiếm những dịch vụ vận chuyển - vận tải hàng siêu trường siêu trọng tốt nhất hiện nay.21/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()