Tin tức

Câu chuyện thành công

Hàng hóa không có xe chở, phải làm sao?

31/05/2018 Bình luận ()

Dân buôn như tôi làm sao khi hàng hóa không tìm thấy xe chở? Đó chính là câu hỏi được chị Nguyễn Thị Kim Liên đặt ra và tìm kiếm giải pháp giải quyết. Nếu cũng đang trong trình trạng như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Khan hiếm xe chở hàng hóa

Hàng hóa về nhiều khiến dân buôn như tôi không khỏi stress. Không phải vì hàng hóa hư hỏng hay ế ẩm, gian nan tại không tìm ra xe chở hàng. Vừa nói chị Liên vừa đưa tay chỉ vào những thùng hàng to sụ đặt ngổn ngang. Chị là dân buôn đã nhiều năm qua. Từ thực phẩm đến hoa quả chị đều nhận bán. Hàng hóa tại địa phương không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, chị đành nhận mối tại Đà Lạt nhập hàng sạch, đảm bảo xuống thành phố Hồ Chí Minh buôn bán.
Khi nhập hàng sạch, chị đối mặt với nhiều lo lắng lớn. Đặc biệt nhất phải kể đến tính trạng không có xe đáp ứng chở hàng giúp chị. Bởi số hàng vài chục ký, chủ xe chê ít không nhận chở, nếu chở chị phải chi trả số tiền gấp mấy lần số tiền chị kiếm được cho mỗi chuyến hàng. Chị tìm đến những chuyến xe khách nhờ gửi hàng. Tuy nhiên, nó không đáp ứng được nhu cầu của chị. Khi hàng về đến tay chị đã trở nên dập nát, đặc biệt trong những dịp người đi đông đồ đạc nhiều, chủ xe không nhận giữ đồ. Những lúc này chị Liên chỉ biết khóc ròng.

Giải pháp hỗ trợ chủ hàng tìm xe

Những khó khăn dần được tháo gỡ khi chị Liên được bạn bè giới thiệu Sanvanchuyen – một đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng tìm kiếm chủ xe hay chủ hàng. Chị tìm hiểu những thông tin trên mạng, thông qua sự đánh giá của người đã sử dụng. Sau đó quyết định tải app về đăng ký.
Với vai trò là chủ hàng tìm xe vận chuyển hàng hóa, chị Liên vào chuyên mục tìm chuyến đi. Tại đó cung cấp đến chị đầy đủ các chuyến xe nhận chở hàng tại địa điểm của bạn. Sau đó chỉ cần bước liên hệ với chủ xe và hoàn thành bước vận chuyển. Thực hiện điều này không khó, bởi chị được chú thích cặn kẽ. Chỉ một thắc mắc được đưa ra nhân viên đơn vị sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất. Lúc đầu sử dụng chưa quen, sau quen dần. Tính đến thời điểm hiện nay chị Liên đã thực hiện được hơn trăm chuyến hàng, và trở thành một trong những khách hàng của đơn vị này.
“Hàng hóa khi vận chuyển không bị hư hỏng, bên cạnh đó tôi còn có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những các phương pháp vận chuyển hàng hóa như trước đây. Tất nhiên với những lợi ích mình nhận được như thế khó đơn vị nào có thể đáp ứng được”. Chị Liên tâm sự. Từ đó công việc buôn bán làm ăn của chị ngày càng tiến triển.
Bạn vừa được lắng nghe những lời tâm sự của chị Liên cùng những khó khăn chị gặp phải khi không có xe phục vụ chở hàng. Với giải pháp Sanvanchuyen mang lại hẳn bạn đã có được câu trả lời vừa ý mình.


31/05/2018 Bình luận ()
Bình luận ()