Tin tức

Tin tức

Nhận vận tải chuyển hàng hóa đi Cần Thơ giá rẻ

09/12/2016 Bình luận ()

Nhận vận tải chuyển hàng hóa đi Cần Thơ giá rẻ

Với sanvanchuyen.vn, việc vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Chỉ với mức cước phí vừa phải, khách hàng có thể chuyển gửi nhiều loại hàng hóa từ các tỉnh thành đi về Cần Thơ trong thời gian nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Vận chuyển hàng đi Sài Gòn - Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội - Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng - Chành xe đi Cần Thơ


Nhu cầu vận tải chuyển hàng hóa đi Cần Thơ

 
Cần Thơ là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của cả nước. Đây là đô thị ven sông quy mô, hiện đại và phát triển nhất ở khu vực Tây Nam Bộ. Năm 2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam. Nơi đây trở thành trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa – giáo dục quan trọng bậc nhất của vùng đồng bằng sông cửu long.
 
Tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố Cần Thơ đạt 14,64%, thu nhập bình quân đầu người đạt 2.346 USD. Hiện nay công nghiệp và nông nghiệp là 2 mũi nhọn quan trọng trong cơ cấu kinh tế của cần thơ .Năm 2015 giá trị sản xuất công nghiệp toàn thành phố đạt 101.868 tỷ đồng, tăng gấp 1,5 lần so với năm 2011; nhịp độ tăng trưởng bình quân ước đạt 9,8%/năm.


Quan hệ thương mại của Cần Thơ được thiết lập với hầu hết các tỉnh Đồng bằng sông cửu long và các vùng lân cận, trong đó có TPHCM. Ngoài ra, nhu cầu mua hàng online của thành phố này cũng rất cao. Điều đó đồng nghĩa với nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi Cần Thơ sẽ rất lớn. Hiện nay nhiều công ty vận tải hàng hóa đang triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ. Tuy nhiên thì không phải bất cứ công ty hay dịch vụ nào cũng có uy tín và làm đúng trách nhiệm của mình.
 Sanvanchuyen nhận vận tải chuyển hàng hóa đi Cần Thơ giá rẻ

 
Bạn đang cần chuyển gửi hàng hóa từ các tỉnh phía đi về Cần Thơ? Bạn muốn hàng hóa được chuyển tới Cần Thơ trong khoảng nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển đi đến Cần Thơ? Hãy đến với sanvanchuyen.vn để được sử dụng dịch vụ nhận vận tải chuyển hàng hóa đi Cần Thơ giá rẻ và chất lượng nhất.
 
Theo đó, Sanvanchuyen.vn là một sàn giao dịch thương mại điện tử kết nối các công ty vận tải và người tiêu dùng lại gần nhau hơn. Giải pháp mà chúng tôi hướng đến là việc "dùng chung" các nguồn tài nguyên của các bên để mang lại lợi ích tối đa. Chúng tôi đã xây dựng thành công công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics. Công cụ này cho phép các công ty vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ có thể đăng các thông tin về giá cước, khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, điểm bắt đầu, kết thúc, hành trình theo thời gian thực để những khách hàng có nhu cầu có thể thể lựa chọn phù hợp.  


Hình thức vận chuyển hàng đi về Cần Thơ của chúng tôi bao gồm:
+ Nhận tại bãi xe giao bãi xe.
+ Nhận tân nơi giao tận nơi.
+ Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng..
+ Kết hợp nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng.
+ Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi.
+ Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu.
+ Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Cần Thơ.

Lợi ích khi lựa chọn sanvanchuyen

 
► Những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên sanvanchuyen luôn luôn cạnh tranh về giá, do đó khách hàng có thể chọn được những công ty có giá cả phù hợp nhất.  
 
► Với giải pháp dùng chung, chúng tôi đảm bảo có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 
► Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 
► Samvanchuyen cam kết có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 
►Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất
 
► Được miễn phí đóng gói, đóng kiện, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi.
 
► Samvanchuyen chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 
► Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình với tiêu chí đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ Nhận vận tải chuyển hàng hóa đi Cần Thơ giá rẻ.
09/12/2016 Bình luận ()
Bình luận ()