Tin tức

Tin tức

Nhận vận tải chuyển hàng giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp với 500.000đ/Tấn

10/11/2016 Bình luận ()Chưa bao giờ mà cơ hội vận tải, chuyển hàng hóa đi về Đồng Tháp lại dễ dàng như hiện nay. Chỉ cần tham gia vào sanvanchuyen.vn, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Đồng Tháp trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Vận chuyển hàng đi Sài Gòn - Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội - Nhận vận tải chuyển hàng hóa đi Biên Hòa giá rẻ

Nhu cầu vận tải chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp giá rẻ

Vận tải hàng hóa luôn là nhu cầu thiết yếu của tất cả địa phương trên cả nước. Trong những gần đây, các hoạt động chuyển hàng đi về Đồng Tháp luôn diễn ra sôi động, nhộn nhịp. Đó là minh chứng cho thấy kinh tế tại Đồng Tháp đã có sự thay đổi tích cực.
 
Đồng Tháp là tỉnh nằm ở vị trí tây bắc của vùng đồng bằng sông Cửu Long với diện tích 3.238 km², dân số 1,68 triệu. Đồng Tháp có một vị trí quan trọng về mặt kinh tế - chính trị - an ninh quốc phòng đối với cả nước. Phía Bắc giáp Campuchia, phía Nam giáp tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ, phía Tây giáp tỉnh An Giang, phía Đông giáp Long An, Tiền Giang
 


Đồng Tháp được các đời chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ 17. Đến thế kỉ 18, cộng đồng người Hoa từ vùng Hà Tiên di cư lên và xây dựng những nền móng đô thị ban đầu. Sau năm 1975, nhà nước Việt Nam tiến hành một cuộc khai khẩn lớn đối với vùng Đồng Tháp Mười và tứ giác Long xuyên, đem đến sự hồi sinh cho tỉnh Đồng Tháp.
 
Hiện nay, kinh tế Đồng Tháp luôn có những biến chuyển rất rõ rệt. Đồng Tháp hiện là tỉnh cung cấp một lượng lớn lúa gạo và đặc sản nông nghiệp cho cả nước cũng như xuất khẩu. Trong những năm qua, các hoạt động thương mại của Đồng Tháp với các địa phương khác trên cả nước ngày càng phát triển. Vì thế, nhu vận tải chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp giá rẻ ngày một gia tăng. Hiện nay các tuyến đường quốc lộ 30, 80, 54 cùng với quốc lộ N1, N2 đã được nâng cấp, góp phần gắn kết Đồng Tháp với thành phố Hồ Chí Minh, rút ngắn thời gian vận chuyển.

Sanvanchuyen.vn nhận vận tải chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp giá rẻ

 
Hiện nay, để tìm kiếm được các công ty vận tải không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, để tìm ra công ty vận tải uy tín - chuyên nghiệp – chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Bạn cần chuyển hàng hóa từ 62 tỉnh thành của cả nước đi về các đơn vị hành chính của Đồng Tháp? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Đồng Tháp? Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng đi Đồng Tháp giá rẻ? Hãy tham gia vào sanvanchuyen.vn để được sử dụng vận tải hàng hóa đi Đồng Tháp giá rẻ nhất hiện nay.
 
Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam trong ngành vận tải. Đây là nơi hội tụ của những công ty vận chuyển hàng, chành xe đi Đồng Tháp tốt nhất trên thị trường. Theo đó, chúng tôi đã thiết lập thành công công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics.
Thông qua công cụ này, các công ty vận tải có thể đăng những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại Đồng Tháp...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn. Ngoài ra, Sanvanchuyen.vn còn cho phép bạn tìm người có cùng tuyến để đi chung, vận chuyển chung, tăng cường kết nối chiều đi và chiều về để tránh lãng phí về việc xe trống chỗ.
 
Hoạt động vận tải chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp bao gồm việc vận chuyển, kí gửi tất cả những loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng điện tử, hàng công nghiệp từ khắp mọi miền nước đi về khắp các huyện – thị xã – thành phố của tỉnh Đồng Tháp mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:
 
 Vận tải chuyển hàng hóa đi về Thành phố Cao Lãnh.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về Thành phố Sa Đéc.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về thị xã Hồng Ngự.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về huyện Cao Lãnh.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về huyện Châu Thành.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về huyện Hồng Ngự.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về huyện Lai Vung.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về huyện Lấp Vò.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về huyện Tam Nông.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về huyện Tân Hồng.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về huyện Thanh Bình.

 Vận tải chuyển hàng hóa đi về huyện Tháp Mười.
 

Chúng tôi nhận vận tải các mặt hàng nào đi Đồng Tháp?

 
+ Vận tải, chuyển hàng điện lạnh đi Đồng Tháp:
 
Tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông, máy điều hòa, máy làm kem, máy bảo quản thực phẩm chuyên biệt, máy đựng thuốc y tế…
 
+ Vận tải, chuyển hàng công nghiệp đi Đồng Tháp:
 
Máy cắt, máy hàn, máy tiện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp, quạt công nghiệp, tủ điện…
 
+ Vận tải, chuyển hàng nội thất đi Đồng Tháp:
 
Bàn ghế, thang máy gia đình, giường, sopha, tủ, bếp …
 
+ Vận tải, chuyển hàng công trình đi Đồng Tháp:
 
 Mmáy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, vật liệu sắt thép, giàn giáo công trình…
 
+ Vận tải, chuyển hàng quảng cáo đi Đồng Tháp:
 
Các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 
+ Vận tải, chuyển hàng may mặc đi Đồng Tháp:
 
Giầy, dép, túi xách, quần áo, nữ trang, thời trang nam túi xách.…
 
+ Vận tải, chuyển hàng tiêu dùng đi Đồng Tháp:
 
Nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, thức ăn công nghiệp...vv.
 
+ Vận tải, chuyển hàng điện tử đi Đồng Tháp:
 
Ti vi, đầu đĩa, loa, âm li, thiết bị sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng…10/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()