Tin tức

Tin tức

Nhận vận tải chuyển hàng hóa đi ra đảo Phú Quốc giá rẻ

02/03/2017 Bình luận ()

Chưa bao giờ mà cơ hội vận tải, chuyển hàng hóa đi về Phú Quốc lại dễ dàng và đơn giản như hiện nay. Với sanvanchuyen.vn, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ mọi miền đất nước đến Phú Quốc trong thời gian nhanh nhất.  

Nhu cầu vận tải chuyển hàng hóa đi Phú Quốc  

 
Vận tải, chuyển hàng hóa đi Phú Quốc là hoạt động không còn xa lạ đối với nhiều người. Ngay từ khi thành lập huyện đảo Phú quốc, hoạt động này đã rất phát triển. Và cho đến nay, khi Phú Quốc đã trở thành một thành phố đảo sầm uất thì nhu này tiếp tục gia tăng.
 
Phú Quốc là thành phố đảo thuộc tỉnh Kiên Giang với 99 hòn đảo lớn nhỏ bao bọc nằm trong vịnh Thái Lan thuộc vùng biển phía nam của Việt Nam. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thành phố Hà Tiên 45 km về phía bắc. Thành phố Phú Quốc hiện là đô thị loại 2 được nâng cấp trên cơ sở huyện đảo Phú Quốc vào nam 2015. Như vậy, hiện nay Phú Quốc là 1 trong 3 thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang ( Rạch Giá, Hà Tiên và Phú Quốc.

 
Thành phố Phú Quốc có tổng diện tích 589,23 km² với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế quan trọng của Việt Nam. Chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây, thành phố Phú Quốc đã đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống các nhà , khách sạn, cảng hàng không quốc tế, cảng biển và cơ sở hạ tầng với chất lượng quốc tế.
 

Sanvanchuyen.vn nhận vận tải chuyển hàng hóa đi ra đảo Phú Quốc giá rẻ

 
Bạn là doanh nghiệp và đang cần chuyển gửi hàng hóa từ mọi miền đất nước về Thành phố đảo Phú Quốc? Bạn là các công ty thương mại điện tử, các shop bán hàng online và cần giao hàng COD cho khách ở đảo Phú Quốc? Bạn cần chuyển gửi thư từ, quà tặng từ đất liền đi Phú Quốc?
 
Hãy tham gia sanvanchuyen.vn để được sử dụng dịch vụ nhận vận tải hàng hóa đi Phú Quốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Sanvanchuyen.vn là mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử trong ngành vận tải hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi đã thiết lập thành công công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics. Thông qua Big Data/Analytics, các đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc có thể đăng các thông tin về giá cước, về khả năng cung cấp dịch vụ, thông tin điểm bắt đầu - kết thúc, lộ trình theo thời gian thực...Và dựa trên các thông tin này, khách hàng có thể lựa chọn những công ty vận tải hàng hóa đi Phú Quốc phù hợp nhất.

 

Hoạt động vận tải chuyển hàng hóa đi Phú Quốc bao gồm việc vận chuyển, kí gửi tất cả những loại hàng hóa từ khắp mọi miền nước đi về khắp các huyện, thị xã, thành phố của thành phố Phú Quốc mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường Dương Đông, Phú Quốc.
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường An Thới, Phú Quốc.
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường Dương Tơ, Phú Quốc.
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường Cửa Cạn, Phú Quốc.
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường Gành Dầu, Phú Quốc.
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường Cửa Dương, Phú Quốc.
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường Bãi Thơm, Phú Quốc.
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường Hòn Thơm, Phú Quốc.
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường Hàm Ninh, Phú Quốc.
 
♣ Vận tải chuyển hàng hóa đi về Phường Thổ Châu, Phú Quốc.
 

Sàn vận chuyển nhận vận tải các loại hàng gì đi Phú Quốc?

 
Với sự tham gia của nhiều công ty vận tải hàng hóa khác nhau, chúng tôi có thể nhận gửi tất cả các loại hàng hóa từ mọi miền đất nước đi về đảo Phú quốc mà không có giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng có thể gửi các loại hàng như:
 
+ Hàng xuất công nghiệp: thiết bị, máy móc, đồ điện tử dân dụng...
 
+ Hàng xuất khẩu: Quần áo, giày dép, điện tử, máy móc, thiết bị điện tử...
 
+ Hàng lương thực – thực phẩm: rau củ quả, gạo, thịt cá, tôm, cua, thủy hải sản...
 
+ Hàng siêu trường, siêu trọng: máy múc, máy ủi, thiết bị thi công.
 
+ Hàng tiêu dùng: quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân, ấm bát, chén đũa, đồ gỗ mỹ nghệ...
 
+ Hàng quảng cáo: baner, apphic...
 
+ Giao hàng thu tiền hộ cho các shop online.02/03/2017 Bình luận ()
Bình luận ()