Tin tức

Tin tức

Nhận vận tải chuyển hàng giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội với 1.550.000đ/Tấn

10/11/2016 Bình luận ()Bạn đang cần chuyển gửi hàng hóa, thư từ, quà tặng từ các tỉnh đi ra Hà Nội? Bạn muốn hàng hóa được gửi ra Hà Nội trong khoảng thời gian chính xác và an toàn nhất? Bạn cần lựa chọn những đơn vị vận tải, uy tín, chất lượng? Hãy đến với sanvanchuyen.vn – nơi hội tụ của nhiều công ty chuyển hàng uy tín nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Nhận chở hàng giá rẻ - Vận chuyển hàng đi Sài Gòn - Vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam

Nhu cầu chuyển hàng đi ra Hà Nội

Hà Nội không chỉ là thủ đô – trung tâm chính trị văn hóa xã hội quan trọng của cả nước mà còn là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất ở phía bắc và xếp vị trí thứ 2 Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hà Nội hiện đạt hơn 9% mỗi năm, các hoạt động thương mại, trao đổi buôn bán diễn ra hết sức mạnh mẽ.

 
Hà Nội cũng được xem là thị trường tiềm năng của các dịch vụ vận tải, nhất là dịch vụ chuyển hàng hóa. Do ưu thế là trung tâm của cả nước nên các hoạt động vận chuyển hàng hóa, thư từ của các tỉnh phía trong đi Hà Nội rất đông. Các bến xe khách, hệ thống ga đường sắt và sân bay nội bài mỗi ngày đều hoạt động hết công suất. Trong những năm qua, Hà Nội đã thiết lập quan hệ buôn bán hàng hóa với nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa, Chành xe đi Hà Nội sẽ tăng lên nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hóa đi ra Hà Nội có những thuận lợi nào?

 
Việc vận tải chuyển hàng hóa đi ra Hà Nội hiện nay có rất nhiều thuận lợi. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc rút ngắn thời gian di chuyển, tăng chất lượng của dịch vụ vận tải hơn. Những lợi thế này bao gồm:
 
► Hà Nội có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Đây là đầu mối của nhiều tuyến giao thông như đường sắt thống nhất, đường quốc lộ 1, cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh đi ra Hà Nội trở nên dễ dàng.
 
► Hà Nội có dân số đông nên nhu cầu tiêu dùng mua sắm và các hoạt động nhập hàng rất lớn.

 
► Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục của cả nước nên các đơn hàng gửi về Hà Nội rất lớn. Điều này giúp cho các công ty vận chuyển luôn đảm bảo đủ đơn hàng để chủ động hơn trong việc vận chuyển.  
 
► Hà Nội có nhiều doanh nghiệp, công ty và các cơ quan nhà nước cũng như người tiêu dùng rất hùng hậu. Đây chính là những đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải, chuyển hàng nhiều nhất.

Nhận vận tải chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn - TPHCM giá rẻ

Bạn đang cần chuyển gửi hàng hóa, thư từ, quà tặng từ các tỉnh đi ra Hà Nội? Bạn muốn hàng hóa được gửi ra Hà Nội trong khoảng thời gian chính xác và an toàn nhất? Bạn cần lựa chọn những đơn vị vận tải, uy tín, chất lượng? Hãy đến với sanvanchuyen.vn – nơi hội tụ của nhiều công ty chuyển hàng uy tín nhất.
 
Sanvanchuyen.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho các công ty vận chuyển hàng hóa và khách hàng có nhu cầu vận tải. Mục tiêu ra đời của sanvanchuyen.vn là hướng đến việc “dùng chung” các tài nguyên sẵn có để tiết kiệm chi phí, nhiên liệu và thu hút được thêm nhiều khách hàng. Theo đó, Sanvanchuyen.vn đã xây dựng thành công công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics.

 
Với một tài khoản điện tử trên sanvanchuyen.vn, các công ty vận tải có thể đăng các thông tin về giá cước, khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, điểm bắt đầu, kết thúc, hành trình của từng chuyến tàu theo thời gian thực, tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tương tự, khách hàng có thể truy cập vào sanvanchuyen.vn để đọc thông tin và tìm kiếm những đơn vị vận chuyển phù hợp nhất với mình.

Đến với sàn vận chuyển là cách tốt nhất để tìm kiếm và lựa chọn được cho mình những dịch vụ nhận vận tải chuyển hàng hóa đi ra Hà Nội giá rẻ , an toàn, chất lượng nhất thị trường.10/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()