Tin tức

Tin tức

Nhận vận tải chuyển hàng giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh đi Tiền Giang với 380.000đ/Tấn

10/11/2016 Bình luận ()Bạn đang cần vận tải chuyển hàng hóa đi Tiền Giang? Hãy đến với sanvanchuyen.vn, chỉ với một mức cước phí vừa phải, khách hàng có thể chuyển gửi nhiều loại hàng hóa từ các tỉnh thành đi về Tiền Giang trong thời gian nhanh chóng, chính xác nhất.  

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Vận chuyển hàng đi Sài Gòn - Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội - Chuyển hàng đi Mỹ Tho

Nhu cầu vận tải chuyển hàng hóa đi Tiền Giang giá rẻ

Tiền Giang là một vùng đất có lịch sử phát triển lâu đời ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tiền Giang nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía bắc và cách thành phố Cần Thơ 90 km về hướng nam thông qua quốc lộ 1A. Phía bắc và đông bắc giáp tỉnh Long An, phía tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long, phía đông bắc giáp TP.Hồ Chí Minh, phía đông nam giáp Biển Đông.
 

Tiền Giang được chính phủ quy hoạch là 1 trong 8 tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam và là tỉnh quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long. Nông nghiệp là một trong những thế mạnh quan trọng để địa phương này phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp khá mạnh với nhiều cụm công nghiệp quy mô ven sông.  
 
Hiện nay, do đòi hỏi của quá trình hiện đại hóa kinh tế, các hoạt động vận tải, chuyển gửi hàng đi Tiền Giang rất phát triển. Bên cạnh đó, Tiền Giang đã xác lập được nhiều quan hệ kinh tế với các tỉnh thành khác, do đó hoạt động vận chuyển hàng hóa trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Những lợi thế khi chuyển gửi hàng đi Tiền Giang

 
Tiền Giang được đánh giá là một trong những địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi  để phát triển ngành vận tải. Các thế mạnh đó bao gồm:
 
+ Hệ thống giao thông đường bộ của Tiền Giang được đánh giá là hoàn thiện và phát triển tốt nhất các tỉnh Tây Nam Bộ.
 
+ Tiền giang nằm gần vị trí trung tâm của miền tây nên việc di chuyển thuận lợi, dễ dàng.

 
+ Hàng nghìn cây cầu lớn nhỏ đã được hình thành tại tiền giang, xóa bỏ tình trạng chia cắt, giúp kết nối các địa phương trong tỉnh cũng như kết nối Tiền Giang với các địa phương khác.
 
+ Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi về Tiền Giang đi các tỉnh rất lớn nên đơn hàng luôn ổn định. Điều này giúp các công ty vận chuyển hàng hóa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.
 
+ Tiền Giang có nhiều thế mạnh để phát triển dịch vụ vận tải đường sông.

Sanvanchuyen.vn nhận vận tải chuyển hàng hóa đi Tiền Giang giá rẻ

Bạn đang cần vận tải chuyển hàng hóa đi Tiền Giang? Hãy đến với sanvanchuyen.vn, chỉ với một mức cước phí vừa phải, khách hàng có thể chuyển gửi nhiều loại hàng hóa từ các tỉnh thành đi về Tiền Giang trong thời gian nhanh chóng, chính xác nhất. Sanvanchuyen.vn là một sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu kết nối các công ty vận tải và người tiêu dùng lại gần nhau hơn.

 
Hiện nay, sanvanchuyen.vn đang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng quảng cáo, hàng siêu trường, hàng tiêu tiêu dùng, thực phẩm từ các tỉnh thành trên cả nước đi về thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Thị xã Cai Lậy, Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông, Huyện Gò Công Tây, Huyện Chợ Gạo, Huyện Châu Thành, Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy, Huyện Tân Phú Đông  của tỉnh Tiền Giang mà không đặt ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước.
 
Bằng công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics. Sanvanchuyen.vn cho phép các công ty nhận vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang giá rẻ có thể đăng các thông tin về giá cước, khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, điểm bắt đầu, kết thúc, hành trình theo thời gian thực để những khách hàng có nhu cầu có thể thể lựa chọn phù hợp. 10/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()