Tin tức

Tin tức

Nhận vận tải chuyển hàng giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh đi Trà Vinh với 700.000đ/Tấn

10/11/2016 Bình luận ()Bạn đang cần vận tải chuyển hàng hóa đi Trà Vinh? Bạn muốn lựa chọn những công ty vận tải uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất? Hãy đến với sanvanchuyen.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành đi về Trà Vinh trong thời gian nhanh nhất với mức cước phí rẻ nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ - Vận chuyển hàng đi Sài Gòn - Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội - Chuyển hàng đi Vĩnh Phúc

Nhu cầu vận tải chuyển hàng hóa đi Trà Vình giá rẻ

Trà Vinh là tỉnh ven biển, nằm ở vị trí trung tâm của vùng tây nam bộ. Nơi đây được xem là thủ phủ của cộng đồng người Khơ me tại Việt Nam. Trà Vinh nổi tiếng với những ngôi chùa Khơ me với mái cong rực rỡ, những vựa lúa và những vườn trái cây trứ danh. Trung tâm của tỉnh Trà Vinh là thành phố Trà Vinh vừa được quyết định thành lập trên cơ sở thị xã Trà Vinh từ tháng 3 năm 2010.

 
Trà Vinh nằm cách Sài Gòn – TPHCM 200 km qua quốc lộ 1A và cách TP. Cần Thơ 100 km thông qua đường Quốc lộ 53. Phía đông giáp Biển Đông với chiều dài 65 km bờ biển, phía Tây giáp Vĩnh Long, phía nam giáp Sóc Trăng, phía Bắc giáp Bến Tre.
 
Hiện nay, Trà Vinh có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay tốc độ tăng trưởng GDP đạt 13,5%/ năm, thu nhập bình quân đầu người của Trà Vinh đạt 920 USD. Tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu đạt 200 triệu USD. Quan hệ hợp tác kinh tế và trao đổi thương mại với các tỉnh lân cận được thắt chặt. Do đó nhu cầu chuyển hàng đi về Trà Vinh không ngừng tăng lên.
 

Lợi thế khi vận tải chuyển hàng hóa đi về Trà Vinh

 
+ Trà Vinh có hệ thống đường gioa thông ngày càng hoàn thiện. Toàn tỉnh có 3 quốc lộ chính là 53, 54 và 60 được nâng cấp và đồng bộ. Điều này giúp kết nối Trà Vinh với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
 
+ Dân số Trà Vinh khá đông (1.012.600 người, chiếm 6% tổng dân số của 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long) nên nhu cầu sử dụng dịch vụ rất lớn. Đây là tiềm năng quan trọng để các công ty vận tải khai thác.
 
+ Trà Vinh có hoạt động trao đổi thương mại với hầu hết các  tỉnh thành do đó, đơn hàng sẽ luôn ổn định.   
 
+ Trà Vinh có hệ thống sông ngòi dày đặc, đây là thế mạnh để phát triển dịch vụ vận tải đường sông.

Sanvanchuyen.vn nhận vận tải chuyển hàng hóa đi Trà Vinh giá rẻ

Bạn đang cần vận tải chuyển hàng hóa đi Trà Vinh? Bạn muốn lựa chọn những công ty vận tải, chành xe đi Trà Vinh uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất? Hãy đến với sanvanchuyen.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành đi về Trà Vinh trong thời gian nhanh nhất với mức cước phí rẻ nhất.
 
Sanvanchuyen.vn là một sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu kết nối các công ty vận tải và người tiêu dùng lại gần nhau hơn.

 
Hiện nay, sanvanchuyen.vn đang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, hàng quảng cáo, hàng siêu trường, lương thực thực phẩm ...từ các tỉnh thành trên cả nước đi về Thành phố Trà Vinh, Thị xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Tiểu Cần, Huyện Châu Thành, Huyện Cầu Ngang, Huyện Trà Cú, Huyện Duyên Hải của tỉnh Trà Vinh mà không đặt ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước.
 
Bằng công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics. Sanvanchuyen.vn cho phép các công ty nhận vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh giá rẻ có thể đăng các thông tin về giá cước, khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, điểm bắt đầu, kết thúc, hành trình theo thời gian thực để những khách hàng có nhu cầu có thể thể lựa chọn phù hợp. 10/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()