Tin tức

Tin tức

Nhận vận tải chuyển hàng giá rẻ từ Tp Hà Nội đi Hồ Chí Minh với 1.550.000đ/Tấn

10/11/2016 Bình luận ()Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn – TPHCM? Bạn muốn hàng hóa được chuyển đến Sài gòn - TPHCM trong quãng thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển? Hãy đến với sanvanchuyen.vn để được sử dụng dịch vụ nhận vận tải chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn - TPHCM giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam - Vận tải hàng hóa bằng đường thủy Vận tải hàng hóa đường sắt  - Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Nhu cầu vận tải chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn – TPHCM giá rẻ

Hiện nay TPHCM là một trong những đô thị lớn nhất của cả nước xét về quy mô dân số và mức độ đô thị hóa, đồng thời đây cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của Nam bộ và Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương, đồng thời là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam (cùng với Hà Nội). Sài Gòn – TPHCM nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long, bao gồm 24 quận huyện với tổng diện tích là 2.095,06 km². Theo kết quả điều tra dân số năm 2015, TPHCM có 8,224 triệu (chiếm 8,5% dân số Việt Nam), mật độ trung bình 3.419 người/km². Tuy nhiên, nếu tính cả những người đang sinh sống không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố vượt trên 10 triệu người.


TP. HCM hiện đang chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Đây không chỉ là đầu tàu kinh tế của các tỉnh phía nam mà còn là động lực phát triển cho cả nước. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vai trò quan trọng bậc nhất. Hiện nay quan hệ hợp tác kinh tế của Sài Gòn được thiết lập rộng khắp. Do đó, nhu cầu chuyển vận tải hàng hóa đi vào Sài Gòn – TPHCM không ngừng tăng lên qua các năm.

Những lợi thế trong việc chuyển hàng đi Sài Gòn - TPHCM giá rẻ

 
Việc vận tải chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn – TPHCM hiện nay có rất nhiều thuận lợi. Điều này giúp cho các công ty vận tải, chành xe Sài Gòn mạnh dạn đổi mới và đầu từ hơn nữa các dịch vụ của mình. Những lợi thế này bao gồm:
 
 TPHCM có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Đây là trung tâm của Đông nam bộ, đồng thời là cửa ngỏ của miền tây nên việc vận chuyển hàng hóa từ các hướng đông tây nam bắc dồn về Sài Gòn _ TPHCM rất dễ dàng.

 
 TPHCM là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục của đông nam bộ - khu vực có kinh tế năng động nhất. Chỉ riêng các hoạt động vận tải từ 4 tỉnh đông nam bộ dồn về Sài Gòn đã chiếm một số lượng lớn.
 
 Sài Gòn – TPHCM có nhiều doanh nghiệp, công ty và các cơ quan khác nhau. Đây là nguồn khách hàng tiềm năng cực kì lớn của hoạt động vận tải chuyển hàng vào Sài Gòn – TPHCM.

 
 Sài Gòn – TPHCM nằm trên đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông. Tại đây vừa có đường biển kết nối với biển đông, vừa có đường 1A xuyên Việt, có đường 51, 52, 13.. nối liền đông nam bộ, lại có đường sắt Thống Nhất nối với các tỉnh thành khác trong cả nước.
 
 Sài Gòn – TPHCM có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất- là san bay hiện đại và có quy mô lớn nhất cả nước. Điều này tạo điều kiện cho việc chuyển gửi hàng nhanh thông qua hình thức hàng không.
 
 Sài Gòn – TPHCM có dân số đông nên nhu cầu tiêu dùng mua sắm và các hoạt động nhập hàng rất lớn.
 

Nhận vận tải chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn - TPHCM giá rẻ

 
Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn – TPHCM? Bạn muốn hàng hóa được chuyển đến Sài Gòn - TPHCM trong quãng thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển? Hãy đến với sanvanchuyen.vn để được sử dụng dịch vụ nhận vận tải chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn - TPHCM giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay.
 
Sanvanchuyen.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho những công ty vận chuyển hàng hóa và khách hàng có nhu cầu chuyển hàng. Sàn giao dịch vận chuyển hàng hóa của chúng tôi được xây dựng với mục đích giúp các công ty vận chuyển cùng dùng chung các tài nguyên sẵn có để tiết kiệm chi phí, nhiên liệu và thu hút được thêm nhiều khách hàng. Theo đó, Sanvanchuyen.vn đã xây dựng thành công công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics. Với một tài khoản điện tử trên sanvanchuyen.vn, các công ty vận tải có thể đăng các thông tin về giá cước, khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, điểm bắt đầu, kết thúc, hành trình của từng chuyến tàu theo thời gian thực, tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa.  Tương tự, khách hàng có thể truy cập vào sanvanchuyen.vn để đọc thông tin và tìm kiếm những đơn vị vận chuyển phù hợp nhất với mình.
 
Khi tham gia vào sanvanchuyen.vn, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi như bao gồm:
 
 Được chọn lựa những công ty nhận vận tải chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn - TPHCM giá rẻ nhất.
 
 Được hưởng mức cước phí chuyển hàng đi vào Sài Gòn - TPHCM cạnh tranh nhất hiện nay.
 
 Được bảo vệ quyền lợi bởi hai lớp là công ty vận tải hàng không và sanvanchuyen. Do đó, khi có sai sót hoặc những sự cố xảy ra trong quá trình chuyển hàng vào Sài Gòn – TPHCM, quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa.
 
 Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của hàng hóa vì những công ty vận tải khi tham gia vào sanvanchuyen đều phải đáp ứng được những quy chuẩn về chất lượng vận tải.
 
 Khách sẽ hàng sẽ được kiểm tra, rà soát hàng hóa chi tiết khi giao hàng và khi nhận hàng.
 
Những cam kết này sẽ được sanvanchuyen.vn thực hiện nghiêm túc bởi uy tín chính là yếu tố làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì thế, đến với sanvanchuyen.vn là lựa chọn tốt nhất để bạn được sử dụng những dịch vụ nhận vận tải chuyển hàng hóa đi vào Sài Gòn - TPHCM giá rẻ, tốt nhất hiện nay.10/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()