[Review] 100 Tài liệu FREE tự học chứng khoán cho người mới bắt đầu

[Review] 100 Tài liệu FREE tự học chứng khoán cho người mới bắt đầu. Để góp vốn đầu tư chứng khoán thì cần tài liệu học chứng khoán. Ngọ tập hợp 100 ebook chứng khoán, nhưng bên dưới là ra mắt cho bạn Bộ tài liệu cho nhà đầu tư mới mở màn mà nhiều người hay đọc, FREE 100 % và kèm link tải cụ thể !
Đối với nhà đầu tư mới chập chững bước vào chứng khoán thì việc tìm kiếm tài liệu hay sách viết về đề tài chứng khoán để học tập là rất thiết yếu. Làm gì cũng cần kiến thức và kỹ năng nếu muốn tiêu biểu vượt trội, góp vốn đầu tư là việc làm cần đến sự hiểu biết bởi chỉ có thế bạn mới hoàn toàn có thể kiếm được tiền vững chắc trên kinh doanh thị trường chứng khoán .
Khi bạn nghĩ đến góp vốn đầu tư như bất động sản, chứng khoán tức là bạn đã nghĩ đến tương lai kinh tế tài chính của mình. Dù mới mở màn thôi, nhưng chỉ riêng điều đó đã xứng danh để chúc mừng bạn !
review 100 tai lieu free tu hoc chung khoan cho nguoi moi bat dau 1179Về tài liệu chứng khoán, nó rất đa dạng, từ những cuốn sách cho người mới bắt đầu cho đến những cuốn sách chứng khoán kinh điển, thường có tại thư viện, các nhà sách, các tiệm sách cũ và ở internet… Nhưng CophieuX là có số lượng sách về chứng khoán lớn nhất Việt Nam, với tầm 100 đầu sách chứng khoán và đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tuy nhiên để thuận tiện cho nhà đầu tư chứng khoán mới khởi đầu hay khởi đầu lại từ đầu, thì Ngọ đề xuất kiến nghị 1 số cuốn sách và tài liệu chứng khoán sau. Đây là những tài liệu rất cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích được bạn .

I. Tài liệu – Sách chứng khoán về phân tích kỹ thuật

Nhóm tài liệu về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật hoàn toàn có thể vận dụng trong nhiều thị trường kinh tế tài chính như chứng khoán forex, tiền kỹ thuật số ( tiền ảo ) hay sản phẩm & hàng hóa …

1. Sách: “Phân tích kỹ thuật từ A đến Z”

Đây là cuốn sách chứa rất nhiều chỉ báo trong nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, nên nó sẽ trình làng bạn gần như tổng thể những chỉ báo về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật mà bạn cần. Tuy nhiên vì quá nhiều chỉ báo vào 1 cuốn sách nên những chỉ báo sẽ đơn thuần nhưng lại thiếu chiều sâu. Tuy nhiên khi bạn là nhà đầu tư mới khởi đầu thì nó sẽ cho bạn góc nhìn khái quát .

  • Bạn tải sách TẠI ĐÂY

2. Sách “Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính”

Quyển sách này và quyển sách “ Phân tích kỹ thuật từ A đến Z ” bổ trợ cho nhau, Ngọ nhìn nhận quyển sách này sâu hơn xíu, nhưng độ rộng thấp hơn. Đọc xong 2 quyển này bạn sẽ hiểu về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật .

  • Bạn tải sách TẠI ĐÂY

3. Các slide, tài liệu nhỏ gọn về phân tích kỹ thuật

Đây là những tài liệu rút gọn và dễ đọc hơn so với 2 tài liệu trên, gồm có :

Slide tài liệu về phân tích kỹ thuật

  • Tải slide tài liệu chứng khoán TẠI ĐÂY

14 chỉ số phân tích kỹ thuật thông dụng

  • Tải tài liệu chứng khoán TẠI ĐÂY

II. Tài liệu chứng khoán về phân tích cơ bản

1. Sách lược đầu tư của Warren Buffett

Đây là cuốn sách viết đơn thuần có cả hình và chữ, sắp xếp giống trẻ nhỏ đọc nên rất dễ đọc. Nó cũng rất tinh gọn những tư tưởng và góp vốn đầu tư của Warren Buffett, nên bạn muốn hiểu về nghiên cứu và phân tích cơ bản thì đây là cuốn đơn thuần để mở màn .

  • Link tải sách ebook chứng khoán TẠI ĐÂY

2. Báo cáo tài chính dưới góc nhìn của Warren Buffett

Bạn muốn tìm hiểu và khám phá về cách đọc báo cáo giải trình kinh tế tài chính thì đây là cuốn sách đáng để đọc cho nhà đầu tư mới, ngôn từ đơn thuần dễ hiểu. Nên hành trình dài trở thành nhà đầu tư chứng khoán khởi đầu bằng cuốn sách này sẽ rất hợp với bạn đấy .

  • Link tải sách ebook chứng khoán TẠI ĐÂY

3. Làm giàu qua chứng khoán – William J.ONeil

Đây là cuốn sách có sự tích hợp giữa góp vốn đầu tư tăng trưởng và nghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Quyển sách này mang tính định lượng nên sẽ dễ tiếp thu so với người mới khởi đầu .

  • Link tải sách TẠI ĐÂY

Đặc biệt : Kho 100 sách chứng khoán khủng

TẠI ĐÂY!

khi bạn đọc hiểu hết về nó bạn sẽ pro lắm đấy !

Cảnh báo! Vì những cuốn sách trên là những tài liệu chứng khoán rất đơn giản và dễ hiểu, nên Ngọ rất sợ một số bạn quá tự tin và ảo tưởng sức mạnh là mình là Buffett Việt Nam, cái này gọi là hiệu ứng  Dunning –Kruger (xem tại đây), do đó Ngọ đề xuất vài cuốn khó hơn xíu cho bạn biết mình ở đâu nhé: Sách “Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường” (xem tại đây), Sách “Nhà đầu tư thông minh”, (xem tại đây), Sách phân tích chứng khoán (xem tại đây), vì khi đó bạn sẽ luôn học hỏi và ngày càng giỏi lên, khi đó tiền sẽ đến với bạn thôi.

Trong quá trình đầu tư nếu gặp khó khăn gì bạn cứ INBOX vào Facebook của Ngọ TẠI ĐÂY, để hỏi nhé!

Nhiều NĐT đi làm không có nhiều thời hạn, hay còn mơ hồ hay thấy mình cần phải trọng tâm hóa kiến thức và kỹ năng thì liên hệ học Ngọ 1 khóa nhé ! Bạn sẽ được học lại không lấy phí bất kể khi nào bạn muốn đến khi thật pro, tự kiếm được tiền từ chứng khoán, tương hỗ trọn đời .

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon