[Review] 9 LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT NĂM 2022, THEO CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

[Review] 9 LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT NĂM 2022, THEO CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG. Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu và điều tra, thử nghiệm và trình làng những loại sản phẩm tốt nhất ; bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm thông tin tại đây :

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

  • Tổng thể tốt nhất : MegaFood One Daily Multivitamin tại Amazon

Lý tưởng cho phái mạnh và phụ nữ, thực phẩm bổ trợ vitamin B, C, D và E để thôi thúc nguồn năng lượng và công dụng miễn dịch mỗi ngày .

  •  Chi phí hợp lí: Nature Made Complete Multivitamin tại Amazon

Vơi ngân sách hợp lý, vitamin tổng hợp có 23 chất dinh dưỡng chính và không chứa men và chất dữ gìn và bảo vệ .

  • Tốt nhất cho phái mạnh : Rainbow Light Men’s One Multivitamin Tablets tại Amazon

Không chứa những chất phụ gia và chất gây dị ứng thường thì, vitamin tổng hợp giúp phái mạnh cung ứng nhu yếu về vitamin A, D, E, kẽm và selen .

  • Tốt nhất cho phái đẹp : New Chapter Every Woman’s One Daily Multivitamin tại Amazon

Được làm từ những thành phần thực phẩm, nó cung ứng những vi trùng có lợi ở dạng dễ hấp thu vào dạ dày .

  • Tốt nhất cho độ tuổi 50 + : Centrum Silver Multivitamin tại Amazon

Một sự lựa chọn vững chãi cho phái mạnh và phụ nữ trên 50 tuổi, bổ trợ những chất dinh dưỡng tương hỗ sức khỏe thể chất tim, não và mắt .

[Review] 9 LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT NĂM 2022, THEO CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG
[Review] 9 LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT NĂM 2022, THEO CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG
  • Hữu cơ tốt nhất : New Chapter Tiny Tabs Multivitamin tại Amazon

Thuốc dễ nuốt, nhẹ nhàng cho dạ dày và được làm từ trái cây hữu cơ, rau quả, vitamin và những khoáng chất .

  • Tốt cho cả mái ấm gia đình ( từ 6 tuổi trở lên ) : Garden of Life Vitamin Code for Family tại Amazon

Được phong cách thiết kế cho cả trẻ nhỏ và cha mẹ, loại vitamin tổng hợp này phân phối 100 % hoặc nhiều hơn giá trị vitamin hàng ngày những chất dinh dưỡng quan trọng .

  • Kẹo dẻo tốt nhất : SmartyPants Adult Multivitamin Gummy tại Amazon

Một lựa chọn chắc như đinh nếu bạn không thích viên nén, kẹo dẻo SmartyPants gồm có EPA và DHA cũng như vitamin D3, K, B12 và E .

  • Tốt cho trẻ nhỏ : SmartyPants Kids Formula Daily Gummy Multivitamin tại Amazon

Những loại kẹo cao su đặc thân thiện với trẻ nhỏ này không chứa tám chất gây dị ứng số 1 và chứa axit béo omega-3 tăng cường trí não .
Vitamin tổng hợp thường được coi là một chủ trương bảo hiểm tuyệt vời để tương hỗ bạn khi chính sách nhà hàng của bạn không hề cung ứng đủ những nhu yếu chất dinh dưỡng. Theo Viện Y tế Quốc gia, “ tối thiểu 50% số người trưởng thành Mỹ dùng thực phẩm công dụng, hầu hết trong số đó là thực phẩm tính năng vitamin tổng hợp .
Vitamin tổng hợp giúp thu hẹp bất kể khoảng cách dinh dưỡng nào hoàn toàn có thể xảy ra và hoàn toàn có thể giúp tăng cường sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể. Lauren Manaker, MS, RDN, LDN, CLEC, CPT, một chuyên viên dinh dưỡng cho biết : “ Khi chọn vitamin tổng hợp, hãy chú ý quan tâm đến những chất dinh dưỡng có trong viên uống — và bảo vệ rằng đó là những chất dinh dưỡng mà khung hình bạn thực sự cần ” .
Điều quan trọng cần quan tâm là không có một định nghĩa hoặc tiêu chuẩn lao lý đơn cử nào về những chất dinh dưỡng mà một loại vitamin tổng hợp phải chứa và ở những hàm lượng nào. Nói chung, những công ty tạo ra những công thức dựa trên Giá trị hàng ngày, Phụ cấp Chế độ ẩm thực ăn uống Khuyến nghị và Lượng Vitamin và Khoáng chất không thiếu, nhưng có nhiều công thức chuyên biệt hoàn toàn có thể gồm có những thành phần thảo dược hoặc dinh dưỡng bổ trợ .
Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường và có vẻ như như quá sức để chọn ra thực phẩm tính năng hoàn hảo nhất cho nhu yếu của bạn. Dưới đây là những lựa chọn số 1 của chúng tôi tương thích cho cả mái ấm gia đình với những công thức dành riêng cho từng độ tuổi đến những chất dinh dưỡng cần chăm sóc và ngân sách tương thích .

1. Tổng thể tốt nhất: MegaFood One Daily Multivitamin

review 9 loai vitamin tong hop tot nhat nam 2022 theo chuyen gia dinh duong 1128

Giá $78.16

MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Cung cấp vitamin B, C, D và E
+ Dùng được cho cả nam và nữ
+ Có thể uống bất kỳ khi nào

Nhược điểm:

+ Không tối ưu cho phụ nữ trên 55 tuổi hoặc phụ nữ mang thai
MegaFood One Daily là một loại vitamin tổng hợp chất lượng cao dành cho nam và nữ có nguồn gốc từ nguyên vật liệu thực phẩm. Sản phẩm bổ trợ vitamin và khoáng chất dùng một ngày một lần đặc trưng được pha chế với những vitamin B để tương hỗ nguồn năng lượng, vitamin C và E để thôi thúc tính năng miễn dịch và 10 microgram vitamin D để giúp duy trì xương khỏe mạnh .
Sản phẩm rất linh động và hoàn toàn có thể được sử dụng bởi phái mạnh hoặc phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mặc dầu nó hoàn toàn có thể không tối ưu cho những người trên 55 tuổi và phụ nữ mang thai. Có thể uống bất kỳ khi nào trong ngày và hoàn toàn có thể uống khi đói .
MegaFood được biết đến với những nguyên vật liệu thực phẩm và chất lượng tốt. Thực phẩm bổ trợ này đã được thử nghiệm và không chứa gluten, sữa và đậu nành. Nó cũng là dự án Bất Động Sản không biến đổi gen đã được xác định, không chứa lượng dư glyphosate và Kosher được ghi nhận .
Các chất dinh dưỡng chính : vitamin B, vitamin C, D, E | Vegan : Không | Không chứa Gluten : Có | Không biến đổi gen : Có | Hữu cơ : Không có dư lượng glyphosate được ghi nhận | Phụ gia : Không

Nature Made Multi Complete Tablets

Giá $15.17
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Giá cả phải chăng
+ Dành cho cả nam và nữ
+ Cung cấp 23 chất dinh dưỡng quan trọng
+ USP-Đã ghi nhận

Nhược điểm:

+ Không thể uống khi bụng đói
Nature Made Complete Multivitamin là mẫu sản phẩm yêu dấu của phái mạnh và phụ nữ ở những nhóm tuổi khác nhau và là lựa chọn hài hòa và hợp lý cho bất kể ai muốn bổ trợ chính sách siêu thị nhà hàng của mình. Mỗi viên một lần mỗi ngày cung ứng 23 chất dinh dưỡng chính, gồm có cả vitamin D3, để tương hỗ sức khỏe thể chất xương tùy chọn và chất sắt cho máu .
Nature Made dành riêng để tạo ra những chất bổ sung chất lượng cao với Ngân sách chi tiêu phải chăng. Thực phẩm bổ trợ không chứa gluten không chứa men, màu, chất dữ gìn và bảo vệ và mùi vị tự tạo. Nó cũng được USP-chứng nhận, có nghĩa là nó cung ứng những tiêu chuẩn khắt khe về sản xuất và chất lượng mẫu sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vitamin tổng hợp với ngân sách phải chăng từ một nguồn đáng đáng tin cậy, Nature Made là một lựa chọn chắc như đinh .
Các chất dinh dưỡng chính : vitamin D3, sắt, vitamin B12 | Thuần chay : Không | Không chứa Gluten : Có | Không biến đổi gen : Không | Hữu cơ : Không | Phụ gia : Không

review 9 loai vitamin tong hop tot nhat nam 2022 theo chuyen gia dinh duong 1128 2

Giá $43.99
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Cung cấp vitamin A, D, E và nhiều loại vitamin khác
+ Không chứa gluten Gluten, lúa mì, sữa
+ Bao gồm những thành phần tương quan những yếu tố tim mạch

Nhược điểm:

+ Không thuần chay
Mỗi viên vitamin tổng hợp Rainbow Light Men’s One sẽ giúp phái mạnh cung ứng nhu yếu về vitamin A, D, E, kẽm. Có nguồn gốc từ thực vật, những loại vitamin này là một lựa chọn tuyệt vời cho phái mạnh. Nó được phong cách thiết kế để tăng cường nguồn năng lượng và sức chịu đựng, đồng thời thôi thúc sức khỏe thể chất tim mạch, tuyến tiền liệt và hệ miễn dịch. Hỗ trợ tiêu hóa, được cung ứng trải qua những enzym có nguồn gốc thực vật và hỗn hợp lợi khuẩn ProbioActive ( Bacillus coagulans, 25 triệu CFU ) .
Hàm lượng vitamin B6 và B12 chắc như đinh đủ cao để tăng cường nguồn năng lượng ( mỗi loại 25 mg ) ở những người bị thiếu vắng. Những loại vitamin này cũng chứa những thành phần như lycopene, một số ít điều tra và nghiên cứu có tương quan đến việc giảm rủi ro tiềm ẩn ung thư và bệnh tim .
Chúng cũng không chứa màu tự tạo, chất phụ gia và chất làm ngọt, cũng như lúa mì, sữa và gluten .
Các chất dinh dưỡng chính : vitamin A, D, E, selen, B-complex, chlorella, spirulina, probiotics, lycopene | Thuần chay : Không | Không chứa Gluten : Có | Không biến đổi gen : Có | Hữu cơ : Không | Phụ gia : Không có

review 9 loai vitamin tong hop tot nhat nam 2022 theo chuyen gia dinh duong 1128 3

Giá 35.97
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Làm từ nguyên vật liệu thực phẩm
+ Không chứa gluten
+ Chứa những thành phần chống viêm

Nhược điểm:

+ Không thích hợp cho những người bị dị ứng đậu nành
Vitamin tổng hợp hữu cơ được ghi nhận không biến đổi gen của New Chapter chứa những chất dinh dưỡng quan trọng cho phụ nữ, gồm có canxi và vitamin D3. Các loại vitamin này được làm từ nguyên vật liệu thực phẩm, được cho là hấp thụ tốt hơn những chất dinh dưỡng tổng hợp. Các thành phần lên men cung ứng vi trùng có lợi và chất dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thụ .
Lưu ý là vitamin có chứa đậu nành lên men nên không thích hợp cho những ai bị dị ứng đậu nành. Tuy nhiên, loại sinh tố này được NSF ghi nhận không chứa gluten, là loại 100 % dành cho người ăn chay và không chứa sắc tố hoặc mùi vị tự tạo. Hỗn hợp này cũng chứa những thành phần chống viêm như gừng, nghệ và hoa cúc để tăng cường sức khỏe thể chất tổng thể và toàn diện tối ưu. Để phân phối toàn bộ những nhu yếu cho phụ nữ, một hỗn hợp “ tương hỗ hormone ” độc lạ gồm có cây trinh nữ, cỏ ba lá đỏ và lá mâm xôi .
Các chất dinh dưỡng chính : canxi, vitamin D3, gừng, nghệ, hoa cúc, lá mâm xôi | Thuần chay : Không | Không chứa Gluten : Có | Không biến đổi gen : Có | Hữu cơ : Có | Phụ gia : Không

Centrum Silver Multivitamins

Giá $38.67
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Giúp tương hỗ sức khỏe thể chất tim, não và mắt
+ Dành cho cả nam và nữ
+ Không chứa gluten
+ Có sẵn ở dạng kẹo dẻo

Nhước điểm: 

+ Không thể uống khi bụng đói
Nếu bạn trên 50 tuổi, Centrum Silver Multivitamin là một loại vitamin tổng hợp với Chi tiêu phải chăng cung ứng một số ít nhu yếu và mối chăm sóc đơn cử về sức khỏe thể chất cho phái mạnh và phái đẹp trong độ tuổi đó. Nó được pha chế với những chất dinh dưỡng để giúp tương hỗ sức khỏe thể chất tim, não và mắt .
Phiên bản dành cho phụ nữ tập trung chuyên sâu vào những chất dinh dưỡng để tương hỗ xương, gồm có canxi và vitamin D. Công thức dành cho phái mạnh có những thành phần đơn cử để tăng cường sức khỏe thể chất cơ bắp, gồm có magiê và vitamin D. Cả hai chất bổ trợ đều chứa lượng vitamin B12 cao hơn, vì điều tra và nghiên cứu cho thấy người lớn tuổi hoàn toàn có thể không hấp thụ hiệu suất cao B12 có trong tự nhiên được tìm thấy trong thức ăn động vật hoang dã .
Centrum Silver không biến đổi gen và không chứa gluten. Các viên có một lớp phủ mịn dễ nuốt. Mỗi chai đi kèm với 100 viên một viên mỗi ngày, vì thế bạn sẽ có hơn ba tháng để cung ứng .
Các chất dinh dưỡng chính : canxi, vitamin D, vitamin B12, B6, magie | Thuần chay : Không | Không chứa Gluten : Có | Không biến đổi gen : Có | Hữu cơ : Không

review 9 loai vitamin tong hop tot nhat nam 2022 theo chuyen gia dinh duong 1128 5

Giá $35.95 giảm còn $26.97 
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Làm từ nguyên vật liệu thực phẩm
+ Cung cấp vitamin A, D3, K và những loại vitamin khác
+ Có thể uống bất kể khi nào

Nhược điểm:

+ Không thích hợp cho những người bị dị ứng đậu nành
New Chapter’s Certified Organic Tiny Tabs là một loại vitamin tổng hợp probiotic được bào chế từ những thành phần thực phẩm trọn vẹn được sản xuất đặc biệt quan trọng cho những người gặp khó khăn vất vả khi nuốt thuốc. Các viên nhỏ được làm từ trái cây hữu cơ, rau quả, vitamin, khoáng chất trong thực phẩm và cung ứng tương hỗ những loại vitamin tổng hợp. Mỗi khẩu phần sáu viên cung ứng 22 loại vitamin và khoáng chất gồm có 100 Phần Trăm giá trị hàng ngày của vitamin A, D3, K, B12 và B6 .
Viên nén lên men hoàn toàn có thể được uống bất kể khi nào, ngay cả khi chưa ăn thức ăn. Lưu ý rằng môi trường tự nhiên lên men có chứa đậu nành, vì thế thực phẩm bổ trợ này không thích hợp cho những người bị dị ứng đậu nành. Đối với những người hoàn toàn có thể tiêu thụ đậu nành, quy trình lên men hoàn toàn có thể tăng cường sự hấp thụ những chất dinh dưỡng, giúp tối đa hóa tiềm năng của vitamin và cải thiện sự đồng nhất của những chất dinh dưỡng .
Các chất dinh dưỡng chính : vitamin A, D3, K, B12 | Thuần chay : Không | Không chứa Gluten : Có | Không

review 9 loai vitamin tong hop tot nhat nam 2022 theo chuyen gia dinh duong 1128 6

Giá $32.19
MUA NGAY

Ưu điểm: 

+ Phù hợp cho người ăn chay
+ Không chứa gluten
+ Làm từ nguyên vật liệu thực phẩm
+ Cung cấp vitamin A, C, D và nhiều loại vitamin khác

Nhược điểm:

+ Khó nuốt
Được sản xuất cho người lớn, thanh thiếu niên và trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên, Vitamin tổng hợp cho mái ấm gia đình Garden of Life’s Vitamin Code được tạo ra để mọi người cùng san sẻ. Thực phẩm bổ trợ dành cho người ăn chay, không chứa gluten và kosher được làm từ thực phẩm tươi sống – gồm có cả 23 loại trái cây và rau được trồng hữu cơ. Garden of Life khuyến nghị người lớn và trẻ nhỏ trên 6 tuổi uống hai viên hai lần mỗi ngày, tổng số bốn viên .
Mỗi khẩu phần cung ứng 100 Tỷ Lệ trở lên giá trị hàng ngày được khuyến nghị của một loạt những chất dinh dưỡng quan trọng, gồm có vitamin A, C, D, E, K, B6 và B12. Chất bổ trợ này cũng chứa CoQ10 và lycopene, cũng như một hỗn hợp những men vi sinh và men vi sinh thô. Chúng không chứa mùi vị tự tạo, chất tạo ngọt, sắc tố và chất phụ gia .
Được phong cách thiết kế cho cả trẻ nhỏ và cha mẹ, loại vitamin tổng hợp này giúp vô hiệu nhu yếu mua nhiều chất bổ trợ cho mỗi thành viên trong mái ấm gia đình, điều này rất tốt để tiết kiệm chi phí thời hạn, tiền tài và nguồn năng lượng .
Các chất dinh dưỡng chính : vitamin A, C, D, E, K, B6 và B12, CoQ10, lycopene, probiotics, enzym | Thuần chay : Không | Không chứa Gluten : Có | Không biến đổi gen : Có | Hữu cơ : Có | Phụ gia : Không

review 9 loai vitamin tong hop tot nhat nam 2022 theo chuyen gia dinh duong 1128 7

Giá $20.74
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Cung cấp vitamin D3, K, B12 và E
+ Bao gồm những thành phần tốt cho sức khỏe thể chất tim và não

Nhược điểm:

+ Nhiều đường
SmartyPants Adult Multivitamin Gummy phân phối một loạt những chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin D3, K, B12 và E. thiếu vắng chất dinh dưỡng trong chính sách siêu thị nhà hàng. Ngoài những vitamin và khoáng chất nổi bật, SmartyPants gồm có EPA và DHA. Nghiên cứu được công bố vào năm 2012 cho thấy EPA và DHA thôi thúc quy trình lão hóa lành mạnh và có tương quan đến việc cải tổ sức khỏe thể chất của tim và não .
Mỗi khẩu phần gồm sáu viên kẹo dẻo chứa 35 calo và 10 gam tổng lượng carbohydrate. Mặc dù kẹo SmartyPants không chứa xi-rô ngô fructose cao, chất làm ngọt tự tạo, mùi vị tự tạo và GMO, nhưng cần xem xét cho những người dư lượng đường và carbohydrate. Tuy nhiên, chúng không gây dị ứng vì không chứa đậu nành, lúa mì, trứng, đậu phộng và sữa .
Các chất dinh dưỡng chính : vitamin D3, K, B12, E, DHA, EPA | Thuần chay : Không | Không chứa Gluten : Có | Không biến đổi gen : Có | Hữu cơ : Không | Phụ gia : thêm vào 8 gam đường

review 9 loai vitamin tong hop tot nhat nam 2022 theo chuyen gia dinh duong 1128 8

Giá $20.79 giảm còn $14.98
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Có nhiều mùi vị khác nhau
+ Cung cấp vitamin D3 và B12
+ Bao gồm những thành phần cho sức khỏe thể chất não bộ

Nhược điểm:

+ Không thuần chay
Là sự lựa chọn số 1 của những bậc cha mẹ về chất lượng và chất dinh dưỡng, SmartyPants Kids Complete Vitamin tổng hợp kẹo dẻo cũng được trẻ nhỏ ( từ 4 tuổi trở lên ) yêu dấu vì mùi vị tuyệt vời. Kẹo dẻo có ba mùi vị – chanh, cam và chuối dâu. Chúng chứa 15 chất dinh dưỡng thiết yếu, gồm có vitamin D3, vitamin B12 và folate .
Chúng cũng chứa dầu cá omega-3 dưới dạng DHA, mà điều tra và nghiên cứu cho thấy hoàn toàn có thể hữu dụng cho sự tăng trưởng trí não và nhận thức của trẻ .
SmartyPants không biến đổi gen và không chứa màu tổng hợp, mùi vị tự tạo và chất dữ gìn và bảo vệ. Mặc dù chúng có chứa đường nhưng kẹo dẻo không chứa chất làm ngọt tự tạo và xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao. Kẹo dẻo cũng rất tốt cho trẻ bị dị ứng thực phẩm, vì chúng không chứa tám chất gây dị ứng số 1 : sữa, trứng, động vật hoang dã có vỏ, đậu nành, đậu phộng, lúa mì, cá và những loại hạt cây .
Các chất dinh dưỡng chính : vitamin D3, folate, vitamin B12, DHA, EPA | Thuần chay : Không | Không chứa Gluten : Có | Không biến đổi gen : Có | Hữu cơ : Không | Phụ gia : thêm vào 5 gam đường

Những gì tìm thấy được trong một loại vitamin tổng hợp

Mục đích :
Vitamin tổng hợp có nhiều công thức khác nhau, mỗi công thức đều có mục tiêu riêng. Gigi Rubin, MS, RD, CDN cho biết : “ Chúng rất quan trọng vì tùy thuộc vào chính sách ẩm thực ăn uống của mỗi người, bạn hoàn toàn có thể bị thiếu chất dinh dưỡng ” .
Hãy xem xét tuổi tác, bất kể yếu tố sức khỏe thể chất nào bạn gặp phải và chính sách nhà hàng của bạn trước khi chọn một chính sách nhà hàng để đưa vào thói quen của bạn. Hãy nhớ rằng bạn luôn nên kiểm tra với dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất của mình trước khi dùng bất kể chất bổ sung nào .
Hình thức :
Các dạng vitamin tổng hợp phổ cập nhất gồm có viên nén, viên nang và kẹo cao su đặc. Một số trong số chúng có dạng viên nang hoặc viên thuốc rất lớn và khó nuốt .
Các thành phần khác :
Khi chọn một loại vitamin tổng hợp, bạn nên bảo vệ rằng nó đã được ghi nhận. Vì Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm không xác định rằng những chất bổ sung có chứa những gì được liệt kê trên nhãn, nên điều quan trọng là phải bảo vệ rằng những vitamin và chất bổ sung phải trải qua quy trình kiểm tra tiêu chuẩn và ghi nhận loại sản phẩm .

Vitamin tổng hợp có hoạt động không?

Câu vấn đáp ngắn gọn cho câu hỏi này là có ; tuy nhiên, nhu yếu chất dinh dưỡng khác nhau ở mỗi người. Uống vitamin tổng hợp làm tăng lượng chất dinh dưỡng và giúp mọi người cung ứng lượng vitamin và khoáng chất được khuyến nghị khi họ không hề phân phối những nhu yếu này trong chính sách ăn của họ .
Không có một tiêu chuẩn nào đặt ra cho vitamin tổng hợp : một số ít loại sản phẩm hướng đến phụ nữ mang thai, một số ít mẫu sản phẩm khác hướng tới người lớn ở một độ tuổi nhất định. . Tuy nhiên, so với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, những người lớn tuổi hoặc ăn chay, uống vitamin tổng hợp hàng ngày hoàn toàn có thể là tốt nhất để bảo vệ cung ứng nhu yếu dinh dưỡng hàng ngày của họ. Vitamin tổng hợp có công dụng với bạn hay không phụ thuộc vào vào loại sản phẩm và mức độ tuân thủ khi dùng .

Thời điểm nào tốt nhất để uống vitamin tổng hợp?

Uống vitamin tổng hợp trong bữa ăn là lý tưởng vì 1 số ít nguyên do. Đầu tiên là 1 số ít loại vitamin – đơn cử là vitamin A, E, D và K – cần được bổ trợ cùng với chất béo để được hấp thụ tối ưu. Thứ hai, uống vitamin tổng hợp với thức ăn hoàn toàn có thể làm giảm đau bụng hoặc buồn nôn. Lý do thứ ba là việc bổ trợ vitamin tổng hợp cùng với bữa ăn hoàn toàn có thể giúp tăng cường sự tuân thủ. Không có đủ điều tra và nghiên cứu để đưa ra câu vấn đáp đúng mực về thời gian tốt nhất trong ngày, nhưng nhiều người đã thành công xuất sắc khi bổ trợ vitamin tổng hợp vào buổi sáng cùng với bữa ăn sáng của họ .

Tôi có cần uống vitamin tổng hợp mỗi ngày để có hiệu quả không?

Nhu cầu dinh dưỡng ở mỗi người là khác nhau và việc bạn có cần bổ trợ vitamin tổng hợp hàng ngày hay không là tùy thuộc vào nhu yếu, mục tiêu và chính sách ẩm thực ăn uống của bạn. Nếu bạn bị thiếu vắng vitamin được chẩn đoán, hoàn toàn có thể cần phải uống vitamin tổng hợp mỗi ngày để tăng mức độ dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng như Vitamin B12, Vitamin D, Axit Folic, Canxi và Sắt hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn để đạt được mức tối ưu nếu bạn được chẩn đoán là thiếu và việc duy trì hàng ngày hoàn toàn có thể là thiết yếu .

Chuyên gia nói gì:

“ Tất cả tất cả chúng ta đều nỗ lực rất là để ăn nhiều loại trái cây và rau quả hàng ngày. Vitamin tổng hợp hoàn toàn có thể giúp lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng của những vitamin và khoáng chất thiết yếu mà bạn hoàn toàn có thể thiếu trong chính sách siêu thị nhà hàng của mình. Tôi khuyên bạn nên lựa chọn công thức vitamin được làm từ thực phẩm giúp những chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa hơn. “ – Rachel Silverman, MS, RD, LD

Trên đây là chia sẻ của Uni về 9 LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT NĂM 2022, THEO CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG. Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, liên hệ ngay Unishipping Dịch vụ mua hàng Mỹ nhé.

Hotline 1900 58 58 52.

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon