[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất

[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất.Chọn tranh Canvas trang trí phòng khách là việc không hề dễ dàng. Không chỉ liên quan đến kích thước, màu sắc mà còn phải biết cách lựa chọn vị trí treo tranh sao cho phù hợp. Để nắm bắt được tất cả những yếu tố trên, Portfolio sẽ tư vấn để bạn biết cách tự bài trí không gian theo ý muốn.

Hiểu được bạn cần khoảng trống trang trí phòng tiếp khách để tạo khoảng trống ấm cúng, có điểm nhấn riêng và gây ấn tượng với khách nên Portfolio sẽ đưa ra những tư vấn từ chuyên viên để bạn hoàn toàn có thể lấy được những ý tưởng sáng tạo hay nhất .

[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất
[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất

1. Tại sao nên chọn tranh Canvas phòng khách để tạo điểm nhấn ?

Tạo khoảng trống thoáng rộng hơn

Nếu như không gian của bạn quá chật hẹp thì việc sử dụng những mẫu tranh Canvas phòng khách sẽ tạo được không gian thoáng rộng cho bạn. Nhất là với những không gian không có cửa sổ, bạn có thể sử dụng tranh Canvas treo tường để tạo nên điểm nhấn mới cực chất.

Tuy nhiên, có những nguyên tắc mà bạn cần chú ý khi chọn, nên chọn những bức tranh nhỏ hoặc có chiều dài lớn hơn chiều rộng để có góc nhìn tạo không gian thoáng và rộng hơn.

Giảm căng thẳng mệt mỏi và stress

Nếu bạn biết cách phối hợp tranh Canvas với hoa lá cây cảnh tạo khoảng trống xanh trong phòng khách sẽ giúp những thành viên trong mái ấm gia đình giảm stress và căng thẳng mệt mỏi. Trong trường hợp này, bạn nên chọn những mẫu tranh Canvas có màu xanh chủ yếu và không nên quá màu mè, chỉ cần đơn thuần, tạo khoảng trống càng thoáng càng tốt .

[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất
[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất

Tạo điểm nhấn riêng, phong thái riêng

Như bạn cũng biết, khoảng trống phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ, vậy nên việc chọn tranh Canvas chính là cách để bạn bộc lộ sư phá cách của bản thân .Thật tuyệt vời nếu như ai ghé thăm mái ấm gia đình bạn cũng đều khen ngợi, trầm trồ về khoảng trống tân tiến, sang chảnh do chính bạn lên sáng tạo độc đáo lựa chọn. Tuy nhiên khi lựa chọn vẫn cần chú ý quan tâm thêm về sự tương thích với nội thất bên trong đã bài trí trong phòng .

2. Chọn tranh Canvas phòng tiếp khách tạo điểm nhấn cực chất

Chọn tranh có sắc tố tươi sáng

Phòng khách cần có khoảng trống ấm cúng, thư thái, vậy nên những sắc tố tranh bạn nên chọn không nên quá ảm đạm. Tuy nhiên, bạn nên quan sát thêm về màu của nội thất bên trong cũng như sơn tường để hoàn toàn có thể chọn được bức tranh có màu tương thích .

Có rất nhiều bức tranh Canvas phòng khách rất đẹp về màu sắc, kiểu dáng cũng như chủ đề tranh nhưng lại không phù hợp với không gian chung của gia đình bạn, bạn không nên mắc phải lỗi trang trí này. Sự phù hợp bao giờ cũng là yếu tố cần đặt lên hàng đầu.

Kích thước dựa trên vị trí và độ cao tường

Mỗi phòng khách mái ấm gia đình lại có diện tích quy hoạnh riêng, chiều cao tường riêng. Chính vì thế mà bạn không nên dựa trên lựa chọn của người khác để áp đặt việc trang trí phòng khách nhà bạn. Nếu sử dụng hàng loạt chiều dài tường để trang trí, bạn nên treo tranh có chiều dài bằng 0.57 chiều dài tường .

Khi treo tranh Canvas phòng khách thì nên dựa trên chiều cao tường, nên để tâm của tranh trùng với tâm của bức tường nhằm tạo điểm nhấn trung tâm không gian phòng.

Nếu chọn tranh dán tường thì bạn có thể dùng tranh 3D để tạo toàn bộ không gian. Việc dùng tranh dán thì nên dán kín tường để tạo cảm giác chân thật nhất. Bạn sẽ cần đo lường chính xác diện tích tường để chọn được mẫu tranh phù hợp.

[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất
[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất

Dùng tranh nghệ thuật và thẩm mỹ là ý tưởng sáng tạo tuyệt vời

Tranh nghệ thuật và thẩm mỹ là những mẫu tranh có chiều sâu và điểm nhấn rất riêng không liên quan gì đến nhau, nếu chưa biết nên chọn mẫu tranh nào, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu tranh này để có thêm ý tưởng sáng tạo mới cho khoảng trống bên trong nhà bạn .

Tạo điểm nhấn bằng sự phá luật đầy phát minh sáng tạo

Có rất nhiều người thích sự phá cách và sáng tạo, không muốn đi theo lối mòn. Đương nhiên trong việc chọn tranh Canvas phòng khách, bạn cũng có thể phá cách tho ý muốn riêng của bạn.

Đầu tiên, tranh không nhất thiết phải treo lên tường, bạn hoàn toàn có thể đặt tranh trên tủ, trên kệ ti vi hoặc chọn một bức tranh khổ lớn và dựa vào góc tường. Chưa hết, thay vì chọn những bức tranh khổ lớn thì bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp nhiều bức tranh kích cỡ nhỏ hơn và ghép lại .

[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất
[Review] Cách chọn tranh Canvas phòng khách tạo điểm nhấn cực chất

4. Lời kết

Dựa trên những yếu tố tư vấn về size, sắc tố cũng như cách treo tranh nêu trên đây, bạn sẽ có được rất nhiều ý tưởng sáng tạo để phong cách thiết kế khoảng trống phòng tiếp khách tạo điểm nhấn riêng. Nếu như bạn có nhu yếu đặc biệt quan trọng gì về mẫu tranh thương mến, bạn hoàn toàn có thể đến những shop để được tư vấn viên tương hỗ tốt nhất .Ngoài phòng khách, tranh Canvas hoàn toàn có thể dùng trang trí cho rất nhiều khoảng trống như phòng ngủ, phòng ăn và phòng thao tác. Có rất nhiều chủ đề tranh cũng như size nên bạn hoàn toàn có thể tùy ý phát minh sáng tạo theo ý muốn của bạn .Mong rằng bạn đã sớm lựa chọn được mẫu tranh Canvas vừa lòng dựa trên những gợi ý của Portfolio. Chúc bạn và mái ấm gia đình luôn niềm hạnh phúc và gặp nhiều như mong muốn trong đời sống .

Xem thêm: https://dhthanglong.com/review-cach-giat-ghe-sofa-tai-nha-nhanh-gon/

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon