Sàn giao dịch vận chuyển kiểu “Uber” tại Việt Nam

Sàn giao dịch vận chuyển kiểu “Uber” tại Việt Nam. Là một trong những sản phẩm Công nghệ thông tin xuất sắc lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, sàn giao dịch thương mại điện tử sanvanchuyen.vn được đánh giá cao khi giải quyết nhiều vấn đề trong nhu cầu vận chuyển, kết nối giữa chủ hàng và chủ xe cũng như mang lại sự thuận tiện cho người dùng ngay trên chính chiếc smartphone của mình.

Sản phẩm được công ty Trách nhiệm hữu hạn Microlink Việt Nam phát triển nhằm giúp chủ hàng và chủ xe kết nối với nhau để giải quyết các khó khăn trong việc tìm nguồn hàng, giảm thiểu giá cước, kẹt xe và ô nhiễm môi trường.

Sàn giao dịch vận chuyển kiểu “Uber” tại Việt Nam
Sàn giao dịch vận chuyển kiểu “Uber” tại Việt Nam

Điểm nổi bật và mang tính khác biệt của sản phẩm này chính là cung cấp giải pháp kết nối chủ xe và chủ hàng một cách công khai và minh bạch. Với chủ xe, sanvanchuyen.vn cho phép chủ xe đăng thông tin xe, kết nối với chủ hàng có lô hàng phù hợp với chuyến xe của mình để thực hiện giao dịch vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, chủ xe có thể tìm kiếm được lô hàng phù hợp với chuyến xe của mình để chào giá và thực hiện giao dịch vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, chủ xe có thể kiểm tra, giám sát, quản lý được hành trình vận chuyển, đội xe và nhiên liệu của mình.

Trong khi đó, với chủ hàng, sanvanchuyen.vn cho phép tạo chuyến hàng trên Sàn vận chuyển và kết nối với chủ xe có điều kiện vận chuyển phù hợp để thực hiện giao dịch vận chuyển hàng hóa. Chủ hàng có lô hàng lớn cần đi nguyên chuyến (không đi ghép với các chủ hàng khác) có thể tìm kiếm chuyến xe phù hợp với lô hàng của mình hoặc chủ hàng có thể tìm kiếm các chuyến đi tiện với lô hàng của mình để đi ghép đi chung. Đặc biệt, họ có thể tìm được đơn vị vận tải có giá cước vận chuyển thấp nhất và đảm bảo yêu cầu chuyển hàng. Với sanvanchuyen.vn, chủ hàng có thể cập nhập được thông tin vận chuyển của lô hàng, theo dõi tiến trình vận chuyển của lô hàng.

Sàn giao dịch vận chuyển kiểu “Uber” tại Việt Nam
Sàn giao dịch vận chuyển kiểu “Uber” tại Việt Nam

Với các tính năng trên, chủ hàng và chủ xe có thể chọn được đối tác tốt nhất, giảm thiểu chi phí vận chuyển, gia tăng lợi nhuận. Về mặt xã hội, sanvanchuyen.vn góp phần giảm thiểu tình trạng kẹt xe, ô nhiễm môi trường…

Hiện sanvanchuyen.vn đồng bộ dữ liệu với website https://sanvanchuyen.vn/ sử dụng ngay trên thiết bị di động cầm tay, cực kỳ dễ sử dụng, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng miễn phí. Khách hàng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.

Theo đại diện công ty Microlink Việt Nam, hiện trên thị trường chưa có sản phẩm dành cho vận tải hàng hóa nào như website https://sanvanchuyen.vn/. Tuy nhiên, có các sản phẩm mang tính chất tương tự nhưng ở ngành vận tải hành khách chỉ là ngành hẹp, vận tải hành khách bằng taxi.

Sàn giao dịch vận chuyển kiểu “Uber” tại Việt Nam
Sàn giao dịch vận chuyển kiểu “Uber” tại Việt Nam

Tính tới thời điểm này, website https://sanvanchuyen.vn/ đã hoàn thiện và đi vào sử dụng nhưng Microlink Việt Nam vẫn luôn luôn cải tiến để sản phẩm tối ưu nhất, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đồng thời, trong tương lai, công ty sẽ nghiên cứu, thiết kế phần xây dựng phần mềm quản lý vận tải cung cấp cho các doanh nghiệp vận tải và liên kết đồng bộ với các đơn vị kinh doanh thiết bị giám sát hành trình và giám sát vận tải là giải pháp quản lý hàng trình, tuyến đường, nhiên liệu, thời gian và hàng hóa trong vận chuyển. Phần mềm này sẽ kết nối với website https://sanvanchuyen.vn/ giúp thành viên của sàn có thể quản lý các giao dịch của mình mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: https://nhantaidatviet.dantri.com.vn/nhan-tai-dat-viet/san-giao-dich-van-chuyen-kieu-uber-tai-viet-nam-201908201553284150.htm

Bài viết liên quan
0964826624
icons8-exercise-96 chat-active-icon