Tin tức

Tin tức

Tập trung nhu cầu vào sàn vận chuyển - Mô hình của thời đại

08/11/2016 Bình luận ()

Tập trung nhu cầu vào sàn vận chuyển - Mô hình của thời đại

     Trái đất đang nóng dần lên, vì vậy con người phải nhượng bộ với nhau để giải quyết khó khăn trước mắt, để tất cả đều có lợi. Con người đã nghĩ ra cách để “chia sẻ lợi ích” với nhau, kể cả trong một dịch vụ thiết yếu như vận tải (Logistics).

     Đã có lúc, tất cả các chủ xe và chủ hàng đều nghĩ rằng dịch vụ của mình là tốt nhất, rằng ai có nhu cầu thì sẽ phải tự tìm đến mình. Nhưng giờ đây điều đó không còn đúng, nhất là trong thế kỷ 21 khi nhu cầu hội nhập sâu rộng giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng cấp thiết. Anh đưa ra dịch vụ tốt hơn thì tôi chọn anh là đối tác, chứ không phải ông kia giá cao hơn, dù ông có là bạn bè với tôi.

     Chính vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp vận tải nhận ra rằng, nếu mình tập trung tất cả các phương tiện mình có lại một nơi, và cùng lúc đó những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tập trung lại thì chúng ta sẽ có được một liên minh mạnh mẽ. Liên minh đó sẽ tối ưu hóa lợi nhuận cho tất cả các chủ xe và chủ hàng. Nhưng vấn đề là làm thế nào tập trung tất cả những thứ đó? Chỉ có thể là bằng một website trên mạng, dùng công nghệ thông tin tạo ra những công cụ, những phần mềm hiện đại làm nhiệm vụ kết nối thông tin giữa chủ xe và chủ hàng. Đóchính là mô hình sàn vận chuyển, mô hình của tương lai.

     “Dùng chung” chính là một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm phương tiện, tiết kiệm chi phí. Trong vận tải thì đi chung, vận chuyển chung càng phát huy hiệu quả, cách này không những giúp chúng ta giảm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận mà còn giúp giảm thời gian hao phí và bảo vệ môi trường. Mới đây, mô hình sàn vận chuyển đã được Bộ Giao thông vận tải chính thức cho phép hoạt động. Ngay sau đó, Sanvanchuyen.vn ra đời, trở thành một trong nhưng đơn vị dẫn đầu xu thế thời đại mới: áp dụng công nghệ thông tin để tập trung nhu cầu vận tải, tăng lợi nhuận cho tất cả thành viên tham gia.

     Tính năng của cơ bản của sàn vận chuyển điện tử là tập trung nhu cầu và phương tiện lại một nơi, dùng công cụ tìm kiếm chính xác để giúp người có nhu cầu vận chuyển tìm được nhà vận chuyển có giải pháp và chi phí vận chuyển hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại, qua đó tối ưu hóa khả năng nhận được hàng của một phương tiện. chính vì vậy, nếu bạn là chủ xe, bạn sẽ luôn tìm được khách hàng cần mình vận chuyển hàng hóa còn nếu bạn là chủ hàng, bạn sẽ luôn tìm xe vận chuyển hàng hóa đáp ứng điều kiện của mình. Sàn vận chuyển sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

     Với tiện ích của công nghệ thông tin, giờ đây cả chủ hàngchủ xe đều có thể đăng ký nhanh gọn trên sàn vận chuyển và rao hàng chỉ với một cú click chuột.

Đinh Thành Trung


08/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()