Tin tức

Tin tức

Thắt chặt xe quá tải - Giải pháp nào cho doanh nghiệp vận tải ???

26/04/2017 Bình luận ()

"Thắt chặt xe quá tải - giải pháp nào cho doanh nghiệp vận tải???"

Chiến dịch thắt chặt che quá tải đã khởi động được 2 năm. Đến nay, việc chống xe quá tải đã trở thành trách nhiệm chung không chỉ của Thanh tra giao thông, cảnh sát giao thông mà còn có các lực lượng khác liên quan.


Xe chạy quá tải nhằm đem lại doanh thu cao hơn cho chủ xe, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên chạy quá tải lại tiềm ẩn những nguy cơ tai nạn giao thông cao, không lường trước được, cực kỳ nguy hiểm.
Vậy câu hỏi đặt ra, chủ xe phải làm thế nào để gia tăng doanh thu? gia tăng lợi nhuận nhưng vẫn cung cấp được giá cả cạnh tranh cho khách hàng và không chạy quá tải?
Chỉ có cách duy nhất là tận dụng tối đa diện tích xe có thể để vận chuyển hàng hóa cả chiều đi, chiều về. Hạn chế tình trạng chạy rỗng. Vậy cần có một đội ngũ nhân viên kinh doanh mạnh để tìm nguồn hàng vận chuyển? Bài toán chi phí tăng lại tiếp tục làm đau đầu các chủ xe.
Tuy nhiên theo khảo sát trên thị trường, một giải pháp tập trung chủ xe, tập trung chủ hàng để kết nối chủ xe và chủ hàng sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cho các bên và giải quyết được bài toán chi phí tăng của chủ xe. 

Qua nghiên cứu, tham khảo và học hỏi từ các nước tiên tiến, chúng tôi đã xây dựng thành công wesite  http://sanvanchuyen.vn/ để giải quyết khó khăn này cho các thành viên chủ xe - doanh nghiệp, công ty vận tải của sàn. Bên cạnh đó chúng tôi cho ra app dành cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và IOS giúp cho thành viên của Sàn có thể cập nhập tình hình giao dịch và sử dụng sàn làm công cụ gia tăng lợi nhuận, quản lý giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Sàn vận chuyển trân trọng kính mời Quý khách hàng thăm quan và trải nghiệm  http://sanvanchuyen.vn/  và cùng hợp tác, đem lại giá trị tối ưu cho quý khách.

Sanvanchuyen.vn

26/04/2017 Bình luận ()
Bình luận ()