Tìm hàng chuyển

Danh sách yêu cầu chuyển hàng

Rất tiếc hiện thời không có dữ liệu.

Nơi gửi:

Nơi nhận:

Chi tiết

TÌM HÀNG CHUYỂN là phần mục dành cho CÁC CHỦ XE đang cần tìm tìm nguồn hàng khi tham gia trên sanvanchuyen.vn. Mục này bao gồm các phần:

+ Danh sách yêu cầu chuyển hàng: bao gồm tất cả các lô hàng với các thông tin về loại hàng, ngày giao, ngày nhận, địa điểm giao nhận mà chủ hàng đăng trên sàn để tìm kiếm đối tác vận chuyển phù hợp nhất. Đó là cơ sở dữ liệu giúp các chủ xe có thể nhanh chóng tìm thấy lô hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình, từ đó đi đến liên hệ và thực hiện một phần hay toàn bộ giao dịch vận chuyển hàng hóa.

+ Tìm kiếm chuyến hàng: là box cho phép các chủ xe có thể tìm kiếm nhanh chóng các chuyến hàng có tuyến đường phù hợp với chuyến xe của mình. Với công nghệ lọc tiên tiến, các chủ xe chỉ cần nhập điểm bắt đầu và điểm kết thúc vào ô tìm kiếm là có thể tìm kiếm các lô hàng có lộ trình tương ứng hoặc gần kề với lộ trình mà mình đang thực hiện bằng. Ví dụ: Bạn là nhà xe có kinh nghiệm chuyên tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và đang cần tìm mối chở hàng thì hãy gõ điểm đầu là Sài Gòn và điểm cuối là Đà Lạt.

+ Tìm kiếm theo loại hàng: đây là box tìm kiếm cho phép chủ xe lọc để lựa chọn các nhóm hàng hóa/các lô hàng phù hợp với khả năng chuyên chở của mình. Ngoài ra nó còn giúp nhà xe nhanh chóng liên hệ được với các chủ hàng, giảm thiểu thời gian lãng phí để tìm kiếm lô hàng thích hợp. Ví dụ, bạn có xe đông lạnh chuyên chở thực phẩm tươi thì chỉ cần click vào mục “ thực phẩm tươi” để tìm được các khách hàng tương thích.