Tin tức

Tin tức

Nhận vận tải chuyển hàng giá rẻ từ Tp Hà Nội đi Bắc Giang với 900.000đ/Tấn

10/11/2016 Bình luận ()

Chưa bao giờ mà việc tìm xe vận tải chuyển chở hàng hóa thuê đi Bắc Giang của khách hàng lại trở nên đơn giản như khi tham gia vào mô hình sanvanchuyen.vn. 

Tìm xe vận tải chở hàng hóa thuê đi Bắc Giang có khó không?


Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc bộ với tốc độ tăng trưởng kinh tế khá ấn tượng. Bắc Giang hiện có quan hệ trao đổi buôn bán với nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chính vì thế, nhu cầu tìm xe vận tải chuyển chở hàng hóa thuê đi Bắc Giang cũng tăng lên nhanh chóng. Vậy việc tìm kiếm các nhà xe vận tải chơ hàng thuê đi về Bắc Giang có khó hay không? Trên thực tế, số lượng các nhà xe nhận chở thuê hàng hóa đi đến Bắc Giang ra đời ngày càng đông nên cơ hội lựa chọn của khách hàng cũng được mở rộng. Tuy nhiên không phải nhà xe nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về giá thành và chất lượng. Không ít nhà xe để xảy ra tình trạng mất hàng, trễ hàng và phủi trách nhiệm khi có sự cố. Do đó, để tìm được những xe vận tải chở hàng hóa thuê đi Bắc Giang có chất lượng thì khách hàng cần có những kinh nghiệm nhất định. 

Cách tìm xe vận tải chuyển chở hàng hóa thuê đi Bắc Giang tốt nhất


Dưới đây là một số kinh nghiệm để khách hàng có thể lựa chọn được nhà xe vận chuyển tốt nhất. Nếu một công ty vận tải hội tụ được những tiêu chí sau đây, thì đó chính là địa chỉ để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

+ Tìm những nhà xe có đầy đủ cơ sở vật chất: Một nhà xe lớn thì phải đáp ứng được tiêu chuẩn tối thiểu là có đủ cơ sở mặt bằng, kho bãi, văn phòng. Đặc biệt, họ phải có hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, chuyên nghiệp. 

+ Tìm những nhà xe có kinh nghiệm chở hàng lâu năm: Đối với những nhà xe đã họat động lâu năm thì đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người sử dụng dịch vụ của họ. Và bạn sẽ nhận được những lời góp ý, chia sẻ của những khách hàng đi trước này.

+ Tìm những nhà xe có uy tín: Bạn nên chọn những nhà xe có thương hiệu, có uy tín trên thị trường. Điều này giảm thiếu tối đa nguy cơ bị lừa đảo, trễ hàng hoặc không đền bù sau vận chuyển.

+ Tìm xe gần kề vị trí ở của mình: Khách hàng nên chọn những nhà xe hoặc đơn vị vận tải có vị trí gần kề với nơi mình đang sống và làm việc. Điều này giúp bạn dễ dàng gửi và nhận hàng cũng như khiếu nại khi có sự cố. 

Tìm xe vận tải chuyển chở hàng hóa thuê đi Bắc Giang tại sanvannchuyen.vn


Một trong những giải pháp giúp khách hàng tìm được xe vận tải chuyển chở hàng hóa thuê đi Bắc Giang uy tín, chất lượng nhất hiện nay chính là tham gia vào mô hình sanvanchuyen.vn. Giá trị cốt lõi của sanvanchuyen.vn là công cụ tìm kiếm thông minh BigData/Analytic. Thông qua sanvanchuyen.vn, các nhà xe chở hàng thuê ở 63 tỉnh thành phố có thể đăng tải những thông tin về giá cước, các loại hình dịch vụ, loại xe, loại hàng nhận chở, địa bắt đầu, điểm kết thúc tại tỉnh Bắc Giang...để từ đó những khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể lựa chọn được các đơn vị chành xe phù hợp nhất.Nguyên tắc quan trọng của sàn vận chuyển là công khai và minh bạch giá theo tinh thần cạnh tranh công bằng. Và những đơn vị vận tải tham gia vào sanvanchuyen đều được kiểm định về chất lượng, uy tín và có những ràng buộc rõ ràng. Do đó, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa. Bạn là chủ hàng và đang cần tìm xe chở hàng hàng hóa thuê đi về Bắc Giang? Rất đơn giản! Chỉ với một tài khoản được đăng nhập trên sanvanchuyen.vn, bạn có thể lựa chọn được các nhà xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tại giao diện trang chủ của sanvanchuyen.vn, khách hàng chọn mục TÌM CHUYẾN ĐI. Trong mục này sẽ bao gồm các phần:

+ Tìm kiếm tuyến đường: Khách hàng chỉ cần gõ điểm bắt đầu và điểm kết thúc vào box, chủ hàng có thể tìm thấy các tuyến xe trùng với tuyến đường hoặc chạy qua tuyến đường của lô hàng đang cần vận chuyển.

+ Danh sách chuyến đi: là tập hợp tất cả các chuyến đi hay lịch trình chạy và nhận hàng của tất cả các xe đang tham gia trên sanvanchuyen.vn. 

+ Tìm kiếm theo loại xe: là box cho phép chủ hàng có thể lọc và tìm kiếm nhanh các chủ xe phù hợp với lô hàng đang cần vận chuyển. Ví dụ: chủ hàng đang có nhu cầu chuyển máy múc, máy cẩu thì chỉ cần click vào mục “siêu trường – siêu trọng”, trang web sẽ hiển thị ra các chủ xe phù hợp nhất. 

10/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()