Tin tức

Giới thiệu

Sàn vận chuyển - giải pháp cho công ty vận tải hàng hóa nội địa uy tín giá rẻ chiếm lĩnh thị trường

15/11/2016 Bình luận ()
Ngành vận tải hàng hóa của Việt Nam nếu nhìn bề ngoài sẽ cho những con số khá khả quan. Tuy nhiên đi sâu nghiên cứu thì sẽ thấy, chất lượng và năng lực cạnh tranh rất thấp. Các công ty vận chuyển hàng hóa nội địa tuy nhiều nhưng cách thức hoạt động còn kém chuyên nghiệp, hiệu suất kinh tế còn rất thấp.

 
Kết quả khảo sát cho thấy, chi phí logictics của Việt Nam đang cao gấp đôi so với thế giới, cao gấp 3 so với Singapore và vượt mặt cả Trung Quốc. Hiện có một thực trạng là hơn 60% xe chạy không hết trọng tải do đơn hàng không đủ, có đến 1/3 xe để trống lượt về do chỉ nhận được đơn hàng một chiều. Đây thực sự là một sự lãng phí rất lớn cả về nhiên liệu, nhân công và thời gian.
 
Bên cạnh đó, chất lượng phương tiện vận tải giữa các doanh nghiệp chưa thực sự đồng bộ, kém khả năng cạnh tranh. Đội ngũ lái xe hạn chế về chuyên môn nghiệp vụ và tác phong công nghiệp. Các công ty, đơn vị vận tải Bắc Nam chỉ cạnh tranh mà không liên kết để tạo nên lợi ích chung. Tất cả những điều này đều là biểu hiện của một ngành vận tải lạc hậu, thiếu chuyên nghiệp. Hệ quả mà nó đang tạo ra là sự lãng phí kép trên nhiều phương diện đồng thời gây nên tình trạng tắc đường và ô nhiễm môi trường.

Sanvanchuyen.vn – giải pháp cho các công ty tải hàng hóa

Trên cơ sở thấu hiểu những thiếu hụt này của ngành vận chuyển, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử: sanvanchuyen.vn. Đây là diễn đàn dành cho các đơn vị vận tải hàng hóa, các công ty thương mại điện tử cần giao hàng hộ, các khách hàng, các chủ xe và người dùng.
 
Tính năng cơ bản của sàn vận chuyển điện tử là tập trung nhu cầu và phương tiện lại một nơi, giúp người có nhu cầu vận chuyển tìm được nhà vận chuyển hợp lý nhất, tối ưu hóa khả năng nhận được hàng của một phương tiện. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ thông qua diễn đàn này để tìm kiếm những công ty vận chuyển phù hợp với mình nhất. Sàn vận chuyển sẽ mang đến giá trị kép cho nhiều bên liên quan:
 
 Đối với nhà nước, sàn vận chuyển sẽ giúp các cơ quan chức năng dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh vận tải. Giảm thiểu được số lượng các phương tiện di chuyển trên những giờ cao điểm, tránh tắc đường, giảm thiểu tai nạn bảo vệ môi trường…
 
 Đối với các công ty vận tải nội địa, sàn vận chuyể sẽ giúp bạn giảm chi phí và thời gian vận tải, tăng cường kết nối chiều đi – chiều về, tối ưu hóa lợi nhuận, gia tăng chất lượng của nhân viên vận tải.
 
 Đối với người dùng, mô hình này sẽ giúp bạn được hưởng các lợi ích từ giá giá cước vận chuyển thấp, việc giao dịch của khách hàng sẽ được bảo đảm bởi hai lớp: công ty vận tải uy tín và Sanvanchuyen.vn.
 
Thêm vào đó, khách hàng sẽ được thông tin liên tục về chuyến đi, chuyến về, tình trạng hàng, được cung cấp các công cụ tiện ích như theo dõi lịch trình chuyến hàng, theo dõi đơn hàng, theo dõi chứng từ…Hãy tham gia sanvanchuyen.vn để được lựa chọn những Công ty vận tải hàng hóa nội địa uy tín giá rẻ nhất tại Việt Nam.
15/11/2016 Bình luận ()
Bình luận ()